Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Phước, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Phước, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa có thể xác định theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch tỉnh Khánh Hòa

Vạn Phước là một xã nằm phía bắc của huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa, cách trung tâm huyện khoảng 15 km. Diện tích tự nhiên toàn xã là 2.390,08 ha, chiếm 4,32% diện tích tự nhiên toàn huyện. Tính đến năm 2012, dân số toàn xã khoảng 9.140 người với mật độ dân số 349 người/km2.

Xã Vạn Phước nằm trong quy hoạch phát triển các khu kinh tế lớn của tỉnh, của vùng; có Quốc lộ 1A, đường sắt Bắc Nam chạy qua, trên địa bàn xã có chợ Tu Bông, là nơi giao thương của 6 xã cánh bắc của huyện Vạn Ninh.

  Xã Vạn Phước trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Phước sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Quy hoạch giao thông xã Vạn Phước có thể xác định theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Bản đồ quy hoạch này được UBND tỉnh Khánh Hòa phê duyệt ngày 7/1. 

Dưới đây là bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Phước căn cứ theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa:

 Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Phước theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

    Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Xem bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Phước theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Xem và tải về TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật quy hoạch giao thông xã Vạn Phước TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính