Bản đồ quy hoạch giao thông phường Hội Nghĩa, Tân Uyên, Bình Dương

Quy hoạch sử dụng đất phường Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương có thể tham khảo theo bản đồ Quy hoạch chung đô thị Nam Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050.

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch tỉnh Bình Dương

Khánh Bình là một trong 12 phường, xã của thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, nằm ở ngay trung tâm của thị xã. Phường Khánh Bình có diện tích 21,75 km², dân số tính đến năm 2013 là 26.665 người với mật độ dân số đạt 1.226 người/km².

Phía bắc của phường Khánh Bình giáp với các phường Uyên Hưng và Tân Hiệp, phía tây giáp phường Tân Vĩnh Hiệp, phía nam giáp các phường Tân Phước Khánh, Thái Hoà và Thạnh Phước, phía đông giáp xã Bạch Đằng.

Một cạnh phía đông nam của phường là sông Đồng Nai, một cạnh phía tây nam là rạch Thạnh Phước. Trên địa bàn phường Khánh Bình có một vài tuyến giao thông đáng chú ý như: DT746, DT745, DT747, HL406, HL418,...

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương - Ảnh 1.

Phường Khánh Bình trên bản đồ Google vệ tinh.

Quy hoạch sử dụng đất phường Khánh Bình có thể được tham khảo theo bản đồ Quy hoạch chung đô thị Nam Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050. Ngoài ra, có thể tham khảo bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Khánh Bình trên ứng dụng Thông tin quy hoạch xây dựng do Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương cung cấp.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Khánh Bình:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Khánh Bình theo bản đồ Quy hoạch chung đô thị Nam Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Khánh Bình theo bản đồ Quy hoạch chung đô thị Nam Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050. Xem và tải về TẠI ĐÂY

Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Khánh Bình trên ứng dụng Thông tin quy hoạch xây dựng do Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương cung cấp. Xem và tải về TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật quy hoạch sử dụng đất phường Khánh Bình TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.