Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu H2-2 của TP Hà Nội.

Mỹ Đình 2 là một trong 10 phường của quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. Phường có diện tích 1,97 km², giáp với nhiều phường khác ở quận Nam Từ Liêm và Cầu Giấy.

Cụ thể, phía Bắc phường Mỹ Đình 2 giáp phường Mai Dịch (quận Cầu Giấy), phía Tây giáp phường Cầu Diễn (quận Nam Từ Liêm), phía Nam giáp phường Mỹ Đình 1 (quận Nam Từ Liêm), phía Đông giáp phường Dịch Vọng Hậu và Yên Hoà (quận Cầu Giấy).

Trên địa bàn phường có nhiều dự án chung cư và toà nhà như HD Mon City, chung cư C2 Nguyễn Cơ Thạch, chung cư FLC Complex, tòa nhà Dolphin Plaza, chung cư Mỹ Đình Plaza 2,... Một phần diện tích phường là bến xe khách Mỹ Đình, hồ Trí Đức, và một phần công viên hồ điều hoà CV1, quận Cầu Giấy.

Một số địa điểm thể thao như Trung tâm Thể thao phường Mỹ Đình 1, sân bóng vận động viên cấp cao,...; và các cơ quan như Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Nội vụ Việt Nam, Tổng cục Môi trường cũng toạ lạc tại phường.

Phường Mỹ Đình 2 nằm trong quy hoạch Phân khu H2-2 của TP Hà Nội. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Mỹ Đình 2 được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của phân khu này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Mỹ Đình 2 căn cứ theo quy hoạch Phân khu H2-2:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Mỹ Đình 2 trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Mỹ Đình 2. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Mỹ Đình 2 phần thuộc Phân khu H2-2: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.