Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Long Phước, TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đến năm 2030

Quy hoạch sử dụng đất xã Long Phước được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất thành phố Bà Rịa đến năm 2030.

Xã Long Phước có diện tích khoảng 16,04km², có vị trí cụ thể như sau: Phía đông giáp huyện Đất Đỏ, phía tây giáp xã Hòa Long và phường Long Tâm, phía nam giáp huyện Long Điền, phía bắc giáp huyện Châu Đức.

Theo quyết định số 92, TP Bà Rịa là trung tâm hành chính - chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu; là hạt nhân thúc đẩy quá trình đô thị hóa của tỉnh, có vai trò quan trọng trong việc kết nối về không gian kinh tế giữa các trung tâm công nghiệp của tỉnh và thực hiện vai trò cung ứng các sản phẩm dịch vụ cho các khu công nghiệp, cung ứng vật tư đồng thời tiêu thụ nông sản cho sản xuất nông nghiệp, cung ứng hàng hóa tiêu dùng cho các huyện lân cận; là cực tăng trưởng trọng điểm phía Đông Nam, trung tâm dịch vụ - thương mại, đào tạo, nghiên cứu khoa học của vùng thành phố Hồ Chí Minh.

Như vậy, xã Long Phước nằm trong hướng phát triển theo quyết định số 92 quy hoạch TP Bà Rịa của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nói trên.

Quy hoạch sử dụng đất xã Long Phước có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất thành phố Bà Rịa đến năm 2030. Bản đồ này được thể hiện trên ứng dụng quy hoạch đất đai tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, được vận hành bởi Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Long Phước, TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - Ảnh 1.

Xã Long Phước trên bản đồ Google vệ tinh.

 Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Long Phước căn cứ theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất thành phố Bà Rịa đến năm 2030. (Nguồn: Ứng dụng quy hoạch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Long Phước, TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

(Sơ đồ trong bài được căn cứ theo ứng dụng quy hoạch Bà Rịa - Vũng Tàu do Sở Tài nguyên - Môi trường Bà Rịa - Vũng Tàu cung cấp). 

- Xem thêm quy hoạch sử dụng đất xã Long Phước trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Bà Rịa TẠI ĐÂY.

- Xem thêm quy hoạch sử dụng đất xã Long Phước TẠI ĐÂY.

chọn
Lãi suất thả nổi tăng, liệu có bất động sản 'ngộp'?
Theo chuyên gia, khi lãi suất thả nổi tăng chắc chắn sẽ xuất hiện các trường hợp bán ra do áp lực tài chính, đặc biệt đối với nhà đầu tư ôm nhiều tài sản, tài sản không tạo ra dòng tiền, đất nền hoặc sản phẩm có tính thanh khoản thấp. Những loại tài sản này có thể được gọi là "ngộp", nhưng sẽ mang tính cục bộ và phân khúc, không phải là làn sóng bán tháo toàn thị trường.