Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Phú Điền, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai

Quy hoạch sử dụng đất xã Phú Điền được thể hiện trong bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Xã Phú Điền có diện tích khoảng 20,33 km², giáp với nhiều khu vực khác của tỉnh Đồng Nai và tỉnh Bình Thuận.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Nai

Vị trí cụ thể của xã Phú Điền như sau: Phía bắc của xã Phú Điền giáp xã Trà Cổ và Phú Thanh (huyện Tân Phú, Đồng Nai), phía tây giáp xã Phú Hòa (huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai), phía nam giáp xã Gia Canh (huyện Định Quán, Đồng Nai), phía đông giáp xã Đức Tín và Đức Tài (huyện Đức Linh, Bình Thuận).

Trên địa bàn xã có hồ Bàu Ngừa, suối Đa Tôn và một đoạn sông La Ngà chảy qua. Hiện chưa có dự án chung cư, trung tâm thương mại nào đã được triển khai tại đây. Ngoài ra, Công viên Suối Mơ cách trung tâm xã khoảng 5,5 km; Bệnh viện Đa khoa huyện Tân Phú, Công an huyện Tân Phú, khu công nghiệp (KCN) Tân Phú đều cách khoảng 11 km.

Quy hoạch sử dụng đất xã Phú Điền được thể hiện trong bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Dưới đây là quy hoạch sử dụng đất xã Phú Điền thể hiện trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Phú Điền, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 1.

Xã Phú Điền thể hiện trên bản đồ google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Phú Điền, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 2.

Quy hoạch sử dụng đất xã Phú Điền thể hiện trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đắc Lua, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

- Xem thêm quy hoạch sử dụng đất xã Phú Điền trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Tân Phú TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật quy hoạch sử dụng đất xã Phú Điền TẠI ĐÂY.