Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Phú Thanh, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai

Quy hoạch sử dụng đất xã Phú Thanh được thể hiện trong bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Nai mới nhất

Xã Phú Thanh có diện tích khoảng 28,18 km², giáp với nhiều xã khác của huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai và huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận.

Vị trí cụ thể của xã Phú Thanh như sau: Phía bắc của xã Phú Thanh giáp xã Phú Xuân (huyện Tân Phú, Đồng Nai), phía tây giáp xã Trà Cổ (huyện Tân Phú, Đồng Nai), phía nam giáp xã Phú Điền (huyện Tân Phú, Đồng Nai) và thị trấn Đức Tài (huyện Đức Linh, Bình Thuận), phía đông giáp xã Phú Lâm và xã Phú Bình (huyện Tân Phú, Đồng Nai).

Trên địa bàn xã có Nhà máy xử lý chất thải rắn xã Phú Thanh và một đoạn sông La Ngà. Hiện chưa có dự án chung cư, trung tâm thương mại nào đã được triển khai tại đây. Ngoài ra, Bệnh viện Đa khoa huyện Tân Phú, Công an huyện Tân Phú, khu công nghiệp (KCN) Tân Phú, Công viên Suối Mơ đều nằm ngay sát địa giới xã.

Quy hoạch sử dụng đất xã Phú Thanh được thể hiện trong bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Dưới đây là quy hoạch sử dụng đất xã Phú Thanh thể hiện trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Phú Thanh, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 1.

Xã Phú Thanh thể hiện trên bản đồ google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Phú Thanh, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 2.

Quy hoạch sử dụng đất xã Phú Thanh thể hiện trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đắc Lua, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

- Xem thêm quy hoạch sử dụng đất xã Phú Thanh trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Tân Phú TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật quy hoạch sử dụng đất xã Phú Thanh TẠI ĐÂY.