Bán giày hàng hiệu second-hand, mẹ bỉm sữa kiếm 2 tỷ đồng/năm

Nhờ niềm đam mê dành cho những đôi giày cao gót Louboutin sang tay, một mẹ bỉm sữa kiếm 70.000 bảng Anh (hơn 2 tỷ đồng)/năm.

ban giay hang hieu second hand me bim sua kiem 2 ty dongnam

Mẹ bỉm sữa Charlotte Jones có niềm đam mê vô tận với những đôi giày thiết kế. (Nguồn: TRIANGLE NEWS)

Charlotte Jones rất thích một đôi giày cao gót của nhà thiết kế Louboutin mà cô được tặng. Nhưng khi cô đi đôi giày đó quá nhiều và khiến nó bị hỏng, cô vừa không muốn phải trả giá đắt cho một đôi giày mới, vừa không muốn mua ở trên mạng vì rất có thể sẽ nhận phải hàng giả.

Chính điều này đã cho cô một ý tưởng để mở trang web giày của riêng mình chuyên về giày Loubs chưa từng được sử dụng và ít được ưa chuộng với giá thấp.

Charlotte hiện đang điều hành cửa hàng trực tuyến của riêng mình có tên loveluxe.co.uk tại nhà của cô ở Barnsley, South Yorkshire, Anh.

Cô cho biết, phụ nữ nên có sự tự tin để tự thành lập các doanh nghiệp của mình và làm những gì họ yêu thích.

Bà mẹ bỉm sữa 30 tuổi này đã dành một năm để học cách kiểm tra những đôi giày Christian Louboutin thế nào là hàng thật.

Charlotte hiện đã bán được 400 đôi giày Louboutins. Bên cạnh đó, cô cũng bán giày của những thương hiệu cao cấp khác như Chanel và Alexander McQueen.

ban giay hang hieu second hand me bim sua kiem 2 ty dongnam

Charlotte với con trai Jack, 11 tuổi, con gái Anyssa, 7 tuổi và con gái Briseis, 3 tháng tuổi. (Nguồn: TRIANGLE NEWS)

Trước khi được Charlotte mua lại, hầu hết những đôi giày hàng hiệu này đều bị nằm trong hộp và chưa được dùng bao giờ.

Bởi chủ sở hữu cũ của chúng thường xuyên được các đối tác và chồng tặng giày và chỉ đơn giản là họ không thể dùng hết được số giày đó.

“Thật khó tin nhưng có nhiều phụ nữ có hàng trăm đôi giày và nhiều đôi trong số đó thậm chí chưa bao giờ được đụng tới.

Do đó, tôi liên lạc với một số người bán hàng tư nhân và quản lý để có thể mua được hai hoặc ba đôi với giá chưa đến một nửa”, Charlotte nói.

Theo đó, mẹ bỉm sữa này chỉ nghĩ rằng, có một thị trường cho việc này. Và công việc của cô bắt đầu như một sở thích và sau đó ngày càng trôi chảy phát triển.

Mục tiêu của cô là giúp những phụ nữ giống như cô có cơ hội để có thể đủ khả năng sở hữu một đôi giày thiết kế mà không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền, mà đối với nhiều người là không thể kiếm được.

Cô này nói thêm: “Tôi không kiếm được nhiều lợi nhuận. Tôi cố gắng giữ giá càng thấp càng tốt. Tôi thích giúp mọi người để có được một đôi giày đẹp”.

Đáng nói, hiện tại, Charlotte chỉ làm việc 2 tiếng/ngày, thời gian còn lại cô dành để chăm 3 đứa con và đưa đón chúng đi học.

“Công việc này hoàn toàn phù hợp với việc làm mẹ. Tôi có ba đứa con và tôi làm việc ở nhà. Đó là một công việc tuyệt vời nếu bạn muốn lo cho cả công việc và gia đình”, bà mẹ bỉm sữa này nói.

Chia sẻ với báo chí, Charlotte khẳng định rằng, cô khuyến khích những phụ nữ khác xem xét công việc này. Chỉ cần thử làm, nếu không thành công thì cũng chưa phải là tận thế.

“Tôi đang sống rất tốt và tôi không ở trong một văn phòng suốt tám tiếng một ngày làm một công việc mà tôi ghét. Phương châm của tôi làm làm việc thông minh, không phải là chăm chỉ”, Charlotte nói thêm.

ban giay hang hieu second hand me bim sua kiem 2 ty dongnam Shark Tank Việt Nam: Ôm giấc mộng công ty tỷ đô, cô gái gọi vốn thành công 5 tỷ đồng

Trong tập 6 của chương trình Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ mùa 2, chị Mỹ Diệu sáng lập Công ty TNHH ...

ban giay hang hieu second hand me bim sua kiem 2 ty dongnam Shark Tank Việt Nam: Nền tảng tìm việc trên di động đầu tiên ở Việt Nam được đầu tư 2 tỷ đồng cho 10% cổ phần

Trong tập 6 của chương trình Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ mùa 2, anh Phạm Thanh Hải sáng lập Công ty ...

ban giay hang hieu second hand me bim sua kiem 2 ty dongnam Giá xe Honda SH 2018 giảm sâu chưa từng có trước tháng cô hồn, chủ kinh doanh vẫn lãi đậm

Vài ngày gần đây, giá xe Honda Sh giảm cực sâu, giá bán lẻ tại đại lý trên toàn quốc giảm từ 5 - 10 ...

ban giay hang hieu second hand me bim sua kiem 2 ty dongnam Sợ phạm cấm kị, đổ tiền mua ô tô 'gấp' trước tháng cô hồn

Chỉ còn vài ngày nữa sẽ tới tháng cô hồn, theo phong tục trong tháng này nên kiêng kị mua sắm đặc biệt là mua ...

chọn
Luật Đất đai mới có khiến BĐS công nghiệp gặp khó?
VARS nhận định, thị trường BĐS công nghiệp Việt Nam đang đối diện với một số thách thức nhất định, trong đó có rủi ro đầu tư khi chi phí đất đai và xây dựng tăng cao, nhất là chi phi tạo lập quỹ đất khi Luật Đất đai mới chính thức hiệu lực.