Chủ tịch và Tổng Giám đốc Louis Land từ nhiệm

Ngày 1/6 vừa qua, Louis Land đã nhận được đơn từ nhiệm của hai thành viên trong ban lãnh đạo.

CTCP Louis Land (mã chứng khoán: BII) vừa công bố đơn từ nhiệm của hai thành viên ban lãnh đạo là bà Nguyễn Giang Quyên và ông Hoàng Xuân Hạnh.

Theo đó, bà Nguyễn Giang Quyên xin từ nhiệm vị trí Tổng Giám đốc, đồng thời lấy tư cách người đại diện pháp luật để ký văn bản công bố thông tin nộp đơn từ nhiệm.

Cùng ngày, Louis Land cũng công bố đơn từ nhiệm Chủ tịch HĐQT của ông Hoàng Xuân Hạnh vì lý do cá nhân. Ông Hạnh đảm nhận vị trí Chủ tịch HĐQT của Louis Land từ ngày 4/4.

Trước đó, bà Nguyễn Đình Tú Nhi, Thành viên HĐQT độc lập kiêm Chủ tịch uỷ ban kiểm toán, cũng từ nhiệm trong tháng 4 .

Từ đầu năm tới nay, các nhân sự cấp cao của Louis Land liên tiếp từ nhiệm, đầu tiên là ông Nguyễn Nguyên Quang xin từ nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT vào tháng 2, người thay thế ông Quang là ông Lục Tấn Huy. Tuy nhiên, ông Huy đương nhiệm 40 ngày thì từ chức, để ông Hạnh thay thế.

Đơn từ nhiệm của ông Huy, ông Hạnh và bà Nhi sẽ được trình ĐHĐCĐ thường niên 2022 xem xét thông qua. Nếu các đơn từ nhiệm trên được thông qua, dàn lãnh đạo cao cấp ở Louis Land chỉ còn lại một người là ông Trần Sĩ Chương, được bổ nhiệm chức danh Phó Chủ tịch HĐQT vào tháng 11/2021.

Theo tài liệu ĐHĐCĐ năm 2022 được tổ chức vào 28/6 tới đây, công ty sẽ bầu bổ sung 4 thành viên HĐQT cho nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Về hoạt động kinh doanh của Louis Land, quý I/2022, công ty ghi nhận doanh thu 151 tỷ đồng, tăng 40% so với cùng kỳ. Công ty báo lỗ sau thuế 9,1 tỷ đồng trong khi cùng kỳ năm 2021 lãi 4,2 tỷ đồng.

Năm nay, công ty sẽ đẩy mạnh hoạt động cho thuê các cụm công nghiệp Thằng Hải 1 và Thắng Hải 2, mở rộng và phát triển dịch vụ quản lý, phát triển bất động sản.

chọn
Doanh nghiệp địa ốc đẩy mạnh huy động vốn từ thị trường chứng khoán cuối năm
Giai đoạn cuối năm 2023, thị trường ghi nhận các thương vụ phát hành từ Đất Xanh, Phát Đạt, CII với lượng vốn huy động tổng cộng trên 5.000 tỷ đồng.