Bắt người đàn ông 33 tuổi dâm ô với bé gái 6 tuổi

Trèo tường qua nhà hàng xóm để tìm thuốc lá hút, người đàn ông 33 tuổi phát hiện bé gái 6 tuổi đang ngủ nên đã tiến đến và có hành vi dâm ô với bé.
 

Ngày 21/9, Cơ quan CSĐT Công an huyện Trảng Bom (Đồng Nai) đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Tuấn (33 tuổi, ngụ xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, Đồng Nai) để điều tra về hành vi “Dâm ô trẻ em”.

nguoi dan ong 33 tuoi dam o voi be gai 6 tuoi
Bé gái 6 tuổi ở Đồng Nai bị gã hàng xóm dâm ô. Ảnh minh hoạ

Theo điều tra ban đầu, vào lúc 14h30 ngày 18/9, Tuấn trèo qua tường rào nhà chị N.T.D với ý định tìm thuốc lá hút.

Tuy nhiên, khi vào trong nhà, phát hiện con gái của chị D. là bé L.N.M (6 tuổi) đang ngủ nên gã đàn ông 33 tuổi đã ôm lấy bé M. và hôn lên mặt, đồng thời Tuấn còn có hành động sờ vào vùng kín của bé gái rồi sau đó trèo tường trở về nhà.

Đến 17h30 cùng ngày, bé M. kể lại sự việc với mẹ nên chị D. đã đưa con gái đến Công an huyện Trảng Bom trình báo.

nguoi dan ong 33 tuoi dam o voi be gai 6 tuoi Ngăn chặn hỗn chiến trong quán bar, một bảo vệ bị đâm chết
chọn
Hơn 70 ha đất sân bay cũ của đặc khu Phú Quốc có thể trở thành khu đô thị với loạt công trình cao 99 tầng
Sau khi ngừng hoạt động từ cuối năm 2012, khu đất sân bay cũ Phú Quốc được quy hoạch để xây dựng tuyến đường Võ Văn Kiệt. Tại đợt điều chỉnh mới nhất, khu đất này được định hướng phát triển thành khu chức năng hỗn hợp đô thị - du lịch, thương mại tài chính mới với hàng loạt công trình cao tối đa 99 tầng.