Bắt quả tang nhân viên tiệm massage Thúy Hường ‘tắm tiên’, kích dục cho khách nam ở Sài Gòn

Ập vào kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 4 phòng trong tiệm massage tổ chức cho nhân viên tắm tiên, kích dục cho các thượng đế nên đã lập biên bản.
bat qua tang nhan vien tiem massage thuy huong tam tien kich duc cho khach nam o sai gon
Nhân viên tiệm massage khỏa thân, kích dục cho khách (Ảnh: Bảo Bình)

Khuya 20/7, Đoàn 2 - Liên ngành văn hoá xã hội kết hợp cùng Đội 6 - Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội – Công an TP HCM đã bắt quả tang 1 cơ sở massage tổ chức cho nhân viên “tắm tiên”, kích dục cho các khách nam.

Đáng nói, cơ sở này còn trang bị hệ thống cảnh giới bằng công tắc điều khiển đèn tại các phòng để đề phòng cơ quan chức năng.

Theo đó, gần 11h khuya cùng ngày, hàng chục chiến sĩ công an kết hợp cùng đoàn liên ngành đã ập vào kiểm tra cơ sở massage Thuý Hường tại địa chỉ số 175 Lương Đình Của, phường Bình An, quận 2, TP HCM.

bat qua tang nhan vien tiem massage thuy huong tam tien kich duc cho khach nam o sai gon
Giá vé cho mỗi lần massage là 600.000 đồng. (Ảnh: Bảo Bình)

Tại đây, cơ quan chức năng đã bắt quả tang 4 phòng có nhiều tiếp viên nữ đang trong tình trạng không mảnh vải che thân phục vụ kích dục cho khách nam giới. Lực lượng công an sau đó đã lập biên bản xử lý các nữ nhân viên và chủ cơ sở.

Theo ghi nhận từ đoàn kiểm tra, cơ sở massage này thiết kế phòng ốc với nhiều trang thiết bị để chiều khách. Thậm chí, tại các phòng còn được thiết kế hệ thống đèn báo hiệu khi có lực lượng kiểm tra.

Giá vé cho mỗi lần massage là 600.000 đồng. Khi massage các tiếp viên nữ sẽ phục vụ "tắm tiên" cùng khách ngay tại bồn tắm tại các phòng, tiền bo tối thiểu bằng giá vé, trong đó chủ cơ sở trên sẽ thu lại 50% tiền bo.

Các nữ tiếp viên này đều không có hợp đồng lao động, được chủ tổ chức sinh hoạt, nghỉ ngơi ngay tại chỗ để hoạt động thuận lợi. Vụ việc đang được công an xử lý theo quy định của pháp luật.

bat qua tang nhan vien tiem massage thuy huong tam tien kich duc cho khach nam o sai gon Tiếp viên massage không mặc áo, cởi nội y đấm bóp cho khách

Ập vào cơ sở massage Zeus ở quận 1, TP.HCM cảnh sát phát hiện các nữ tiếp viên không mặc nội y, cởi bỏ áo ...

bat qua tang nhan vien tiem massage thuy huong tam tien kich duc cho khach nam o sai gon Tiếp viên massage 'tắm tiên' với khách ở TP.HCM

Ập vào các phòng ở tiệm massage ở quận Tân Bình, TP.HCM cảnh sát phát hiện nhiều tiếp viên nữ trần truồng đang “tắm tiên” ...

chọn
Cần Thơ dự kiến nâng cấp quốc lộ 91 hơn 7.200 tỷ vào đầu 2025
Dự án nâng cấp, mở rộng quốc lộ 91 (Km00 - Km07) đi qua hai quận của TP Cần Thơ là Ninh Kiều và Bình Thủy, với tổng mức đầu tư hơn 7.200 tỷ đồng, khởi công vào quý I/2025.