Bị dụ làm nhân viên rửa bát, bé gái 14 tuổi bị hai 'tú ông' hãm hiếp

Ngày 8/12, TAND tỉnh Hà Tĩnh tiếp tục mở phiên sơ thẩm xét xử các bị cáo Nguyễn Thành Trinh (SN 1960), Lê Xuân Kỳ (SN 1970) đều trú tại xóm 4, xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh), và Lô Thị Xuân Lý (SN 1986, trú huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An) về tội hiếp dâm trẻ em và mua bán trẻ em.

Theo bản cáo trạng, Trinh và Kỳ mở quán cơm trá hình tại xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) để tổ chức hoạt động mại dâm.

Vào ngày 23/6/2016, để tìm thêm nhân viên phục vụ cho quán của mình, Trinh và Kỳ đã bàn bạc với nhau và gọi điện cho Lô Thị Xuân Lý tìm giúp người ở Nghệ An.

Khi được nhờ tìm người, Lý đã liên hệ với cháu Thắm (SN 2001), và nói vào Hà Tĩnh làm việc dọn dẹp, rửa bát cho quán ăn với lương tháng từ 3 – 4 triệu đồng.

Đến ngày 26/6/2016, khi cháu Thắm đồng ý, Lý đã gọi điện cho Trinh và Kỳ thông báo đã tìm được người và hẹn gặp nhau ở TP Vinh.

Sau đó, Trinh và Kỳ sau đó đã dùng ô tô ra Cầu Bến Thủy để nhận cháu Thắm và đưa cho Lý 5 triệu đồng tiền công.

Đến khoảng 22h cùng ngày (26/6), Trinh chở cháu Thắm từ quán của mình sang nhà Kỳ để nhậu.

Sau khi nhậu xong, Trinh và Kỳ lần lượt kéo cháu Thắm vào phòng kín (nơi dành cho gái bán dâm) rồi hiếp dâm cháu bé mặc cho nạn nhân chống cự, khóc lóc van xin.

Biết mình bị lừa, Thắm đã tìm cách liên lạc được về với gia đình và trình báo lên cơ quan chức năng nhờ giúp đỡ. Ngay sau đó, Trinh, Kỳ và Lý đã bị cơ quan công an bắt giữ để điều tra.

lua vao lam nhan vien rua bat be gai 14 tuoi bi hai tu ong ham hiep tai dong mai dam
Các bị cáo tại phiên tòa xét xử

Được biết, thời điểm cháu Thắm bị xâm hại được cơ quan chức năng xác định mới 14 tuổi, 7 tháng.

Tại phiên tòa, các bị cáo đã cúi đầu thừa nhận hành vi phạm tội của mình và mong muốn giảm hình phạt để sớm làm lại cuộc đời.

Nhận định hành vi của các bị cáo rất nguy hiểm cho xã hội, bất chấp pháp luật, xâm hại trực tiếp đến cơ thể cũng như sự phát triển của trẻ em, gây bất bình trong nhân dân cần phải xử lý nghiêm khắc để răn đe và phòng ngừa chung.

Xem xét tình tiết tăng nặng giảm nhẹ, HĐXX đã tuyên phạt Nguyễn Thành Trinh 20 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em, 4 năm tù về tội mua bán trẻ em, tổng hình phạt chung 24 năm tù giam; bị cáo Lê Xuân Kỳ bị tuyên phạt 15 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em, 3 năm tù về tội mua bán trẻ em, tổng hình phạt chung 18 năm tù giam; bị cáo Lô Thị Xuân Lý 3 năm tù giam về tội mua bán trẻ em.

(Tên bị hại đã được thay đổi)

lua vao lam nhan vien rua bat be gai 14 tuoi bi hai tu ong ham hiep tai dong mai dam Bảo vệ trường học hiếp dâm bé gái 4 tuổi lãnh án chung thân
lua vao lam nhan vien rua bat be gai 14 tuoi bi hai tu ong ham hiep tai dong mai dam Nữ sinh lớp 9 bị người đàn ông 65 tuổi dụ dỗ quan hệ

Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit

Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.

Ba phiên thảo luận chính:

Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến

Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về nửa cuối năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Tây Ninh mời đầu tư hàng trăm dự án bất động sản nhà ở, công nghiệp
Giai đoạn 2026 - 2030, Tây Ninh sẽ ưu tiên thu hút đầu tư cho 187 dự án trên địa bàn. Trong đó có 83 dự án công nghiệp và 49 dự án nhà ở.