Biểu lãi suất ngân hàng Sacombank tháng 10/2022 cao nhất là bao nhiêu?

Sau khi thực hiện khảo sát vào ngày 5/10, ngân hàng Sacombank đã triển khai khung lãi suất mới với nhiều kỳ hạn được điều chỉnh tăng. Hiện tại, mức lãi suất cao nhất được ghi nhận là 7,4%/năm áp dụng cho hình thức gửi tiết kiệm online, lĩnh lãi cuối kỳ.

Lãi suất ngân hàng Sacombank áp dụng cho hình thức gửi tiết kiệm truyền thống

Xem thêm: Lãi suất ngân hàng Sacombank tháng 11/2022

Bước sang tháng mới, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã công bố biểu lãi suất mới nhất với nhiều kỳ hạn được điều chỉnh tăng. Khung lãi suất huy động vốn được ghi nhận ở thời điểm hiện tại là 4,1%/năm - 6,9%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ. 

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Nguồn: Sacombank)

Ngân hàng Sacombank hiện đang triển khai mức lãi suất tiền gửi từ 4,1%/năm đến 4,6%/năm tương ứng với các kỳ hạn từ 1 tháng đến 5 tháng, tăng thêm từ 0,5 đến 0,6 điểm phần trăm.

Tại các kỳ hạn 6 - 11 tháng, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất cao hơn tháng trước 0,6%/năm - 0,85%/năm ở mức 5,8%/năm - 6,3%/năm.

Những khoản tiền gửi có kỳ hạn từ 12 tháng đến 18 tháng sẽ được ấn định lãi suất trong khoảng 6,5%/năm - 6,8%/năm, cao hơn 0,6 - 0,7 điểm phần trăm so với hồi tháng 9.

Mức lãi suất ngân hàng Sacombank ưu đãi nhất được ghi nhận cho hình thức gửi tiết kiệm truyền thống hiện đang là 6,9%/năm cho hai kỳ hạn 24 tháng và 36 tháng, cao hơn 0,4%/năm và 0,5%/năm. 

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể linh hoạt lựa chọn các hình thức trả lãi khác với lãi suất ưu đãi không kém: Lãi hàng quý (5,76%/năm - 6,53%/năm), Lãi hàng tháng (4,1%/năm - 6,49%/năm); Lãi trả trước (4,09%/năm - 6,18%/năm). 

Nguồn: Sacombank

Lãi suất ngân hàng Sacombank áp dụng cho hình thức gửi tiết kiệm online

So với tháng trước, biểu lãi suất ngân hàng được áp dụng cho hình thức gửi tiết kiệm online cũng được điều chỉnh tăng từ 0,4%/năm đến 1%/năm tại tất cả các kỳ hạn. Phạm vi lãi suất huy động vốn được ghi nhận trong khoảng 4,4%/năm - 7,4%/năm, lãi cuối kỳ. 

Cụ thể, các khoản tiền gửi có kỳ hạn 1 tháng sẽ được áp dụng lãi suất thấp nhất là 4,4%/năm. Tại kỳ hạn 2 - 3 tháng, lãi suất hiện đang được triển khai lần lượt là 4,8%/năm và 4,9%/năm. 

Khách hàng khi chọn gửi tiền với kỳ hạn 4 tháng và 5 tháng sẽ được hưởng chung một mốc lãi suất là 5%/năm.

Ngân hàng Sacombank hiện đang triển khai lãi suất cho các kỳ hạn 6 - 12 tháng lần lượt tương ứng từ 6,3%/năm đến 6,9%/năm.

Mức lãi suất tiết kiệm 7,2%/năm được ấn định cho hai kỳ hạn 15 tháng và 18 tháng. 

Theo ghi nhận, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi nhất cho hình thức tiết kiệm online khi chọn kỳ hạn 24 - 36 tháng là 7,4%/năm. Đây đồng thời cũng là ngưỡng lãi suất cao nhất tại ngân hàng Sacombank trong tháng 10. 

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể chọn gửi tiền online với các hình thức nhận lãi khác như: Lãi hàng quý (6,25%/năm - 6,95%/năm) và lãi hàng tháng (4,4%/năm - 6,92%/năm).

 Nguồn: Sacombank

Tương tự, trong tháng 10, ngân hàng Sacombank cũng triển khai thêm nhiều sản phẩm tiết kiệm khác cho khách hàng lựa chọn như: Gói Tiết kiệm Tăng bảo vệ - Thêm tích lũy; Tiền gửi Tương Lai; Tiết kiệm Phù Đổng; Tiết kiệm Trung Niên Phúc Lộc; Tiết kiệm Tích Tài;...

chọn
TP HCM đề nghị các huyện không đề xuất lên quận, thành phố
Khi các địa phương đủ tiêu chuẩn lên quận, thành phố theo quy định, TP HCM sẽ trình cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định mô hình đơn vị hành chính đô thị phù hợp.