Cập nhật biểu lãi suất ngân hàng ACB mới nhất tháng 10/2022

Tại thời điểm khảo sát vào ngày 4/10, ngân hàng ACB đã quay trở lại triển khai hai goi sản phẩm tiết kiệm chính là tích lũy và online. Hiện tại, phạm vi lãi suất cho hình thức tiết kiệm truyền thống là 4%/năm - 6,9%/năm, lãi cuối kỳ.

Lãi suất ngân hàng ACB hình thức tiết kiệm truyền thống

Xem thêm: Lãi suất ngân hàng ACB tháng 11/2022

Trong tháng mới, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa công bố biểu lãi suất mới nhất từ 4%/năm đến 6,9%/năm, áp dụng lần lượt cho các kỳ hạn 1 - 60 tháng, lãi cuối kỳ. 

 Ngân hàng TMCP Á Châu (Nguồn: ACB)

Cụ thể, tại các kỳ hạn từ 1 tháng đến 3 tháng, ngân hàng đang triển khai lãi suất tiết kiệm lần lượt là 4%/năm, 4,1%/năm và 4,2%/năm. 

Khách hàng khi chọn gửi tiết kiệm với kỳ hạn 4 tháng và 5 tháng sẽ được hưởng lãi suất tương ứng là 4,6%/năm và 4,8%/năm. 

Mức lãi suất 5,5%/năm và 5,7%/năm đang được ấn định cho các khoản tiền gửi có kỳ hạn 6 tháng và 9 tháng.

Riêng kỳ hạn 12 tháng đang được áp dụng lãi suất ngân hàng ACB ở mức 6,2%/năm. 

Hiện tại, 6,9%/năm đang là mức lãi suất ưu đãi nhất được triển khai cho khách hàng cá nhân khi gửi tiền tại quầy có kỳ hạn kéo dài từ 15 tháng đến 60 tháng. Đây đồng thời cũng là mức lãi suất cao nhất được ghi nhận tại ngân hàng ACB.

Bên cạnh hình thức nhận lãi cuối kỳ, khách hàng cũng có thể linh hoạt chọn lựa nhận lãi quý (6,05%/năm - 6,6%/năm) và lãi tháng (4,05%/năm - 6,6%/năm).

Ngoài ra, ngân hàng ACB còn triển khai thêm gói tiết kiệm Phúc An Lộc và gói tích lũy Tương Lai có lãi suất tiền gửi hấp dẫn không kém. 

 

 Nguồn: ACB

Lãi suất ngân hàng ACB hình thức tiết kiệm online

Ngoài hình thức gửi tiết kiệm truyền thống thì khách hàng cũng có thể chọn gửi online tại ngân hàng ACB. Khung lãi suất ngân hàng được triển khai trong tháng này được điều chỉnh tăng lên từ 4,2%/năm đến 6,6%/năm, cao hơn so với hồi tháng 8. 

Khách hàng có thể gửi tiết kiệm online với nhiều kỳ hạn linh hoạt. Trong tháng này, mức lãi suất cao nhất được ghi nhận cho hình thức này là 6,6%/năm, áp dụng cho khoản tiền gửi có kỳ hạn 12 tháng với hạn mức từ 500 triệu đồng trở lên.  

Nguồn: ACB

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (28/11-4/12): Hà Nội khởi công dự án nâng cấp quốc lộ 6, Khánh Hòa sẽ thu hồi 1.254 ha đất làm KĐT ven vịnh Cam Ranh
Hà Nội khởi công dự án nâng cấp quốc lộ 6; khởi công nhà ga T3 Tân Sơn Nhất trong thời gian 15-25/12; Khánh Hòa sẽ thu hồi 1.254 ha đất làm Khu đô thị ven vịnh Cam Ranh... là những thông tin quy hoạch, hạ tầng giao thông nổi bật trong tuần .