Bỏ ngay 7 thói quen xấu, Thần Tài tự tới gõ cửa, tiền bạc dư dả quanh năm

Bỏ ngay 7 thói quen xấu dưới đây, tử vi phong thủy dự đoán Thần Tài sẽ tự động tìm tới gõ cửa nhà bạn, giúp chủ nhân cải vận, đổi số, nhanh chóng phát đạt đường công danh và được lộc tiền bạc dư dả quanh năm.  

Muốn được Thần Tài tự động tới gõ cửa nhà, tiền bạc dư dả quanh năm, hãy bỏ ngay 7 thói quen xấu dưới đây:

1. Rung, lắc chân liên tục khi ngồi

Cổ nhân xưa có câu: “Đứng có tướng đứng tốt, ngồi có tướng ngồi vượng”, cho thấy tầm quan trọng của việc đứng và ngồi đúng chuẩn cần thiết trong nhân tướng học.

bo ngay 7 thoi quen xau than tai tu toi go cua tien bac du da quanh nam
Cổ nhân xưa có câu: “Đứng có tướng đứng tốt, ngồi có tướng ngồi vượng”, ngồi đúng tư thế, tài lộc của bản thân sẽ dồi dào (Ảnh: Sina)

Ngày nay, do nhịp độ cuộc sống vất vả, mệt mỏi, nhiều người không mấy để ý đến điều này nên không ý thức được rằng, cả khi đứng ngồi, tư thế của chúng ta cũng sẽ quyết định tài lộc và độ may mắn của mỗi người.

Nhiều người trẻ tuổi, đặc biệt là nam giới có thói quen xấu là hễ cứ ngồi im tại chỗ sẽ rung hoặc lắc chân liên tục, có người rung 1 chân, có người rung cả 2 chân.

Phong thủy chiêu tài đặc biệt nhắc nhở rằng, càng rung mạnh thì tài vận của bạn càng dễ bị… rơi rụng đi nhiều. Chính vì thế tốt nhất hãy sửa ngay thói quen không mấy lịch sự này để chiêu tài nạp vận vào thời gian tới và đồng thời cũng không gây khó chịu tới người bên cạnh vì phải chịu những cơn rung lắc liên tục.

2. Quần áo quá nhiều túi

bo ngay 7 thoi quen xau than tai tu toi go cua tien bac du da quanh nam
Theo phong thủy chiêu tài nhận định, tài lộc sẽ tỉ lệ nghịch với mật độ của túi quần áo chúng ta mặc trên người (Ảnh: Xueban)

Càng ngày thời trang càng tân tiến và có nhiều trường phái lạ mắt, đáp ứng nhu cầu phong phú của mọi khách hàng. Trong số đó, có những trang phục đời thường, quần áo đi chơi hoặc bộ đồ thể thao được thiết kế có rất nhiều túi quần, túi áo khá tiện dụng.

Đôi khi có những bộ quần áo thiết kế đặc biệt theo yêu cầu của chủ nhân nên có túi may, túi kéo khóa, túi đeo chéo... nhiều kiểu túi khác nhau để tăng yếu tố độc đáo lạ mắt.

Đứng từ góc độ thời trang thì việc này hoàn toàn thoải mái nhưng theo một số nhận định của phong thủy chiêu tài, tiền tài sẽ tỉ lệ nghịch với mật độ của túi quần, túi áo trên trang phục chúng ta mặc trên người. Túi càng nhiều thì độ tụ tài, chiêu lộc của chủ nhân càng dễ sụt giảm hoặc ngược lại tài lộc dễ bị phân tán đi khắp nơi, khó lòng kiểm soát.

Chính vì thế, tốt nhất nên hạn chế mặc hoặc mua những bộ quần áo có quá nhiều túi để mời gọi Thần Tài ghé thăm.

3. Lãng phí tài nguyên nước

bo ngay 7 thoi quen xau than tai tu toi go cua tien bac du da quanh nam
Trong ngũ hành, Thủy đại diện cho tài lộc, vận khí của mỗi người, đổ bỏ đi càng nhiều thì may mắn càng dễ sụt giảm đi bấy nhiêu (Ảnh: iFeng)

Nhiều người có thói quen uống nước được nửa bình là đã vứt bỏ, thậm chí chỉ vừa mở nắp, nếu không hứng thú đã bỏ đó, vô cùng lãng phí. Nên nhớ nguyên tắc chỉ mua hoặc dùng khi có thể sử dụng tối thiểu 70% mức độ nước có trong chai, bình, dù là chai nước khoáng hay bình nước tập thể, sử dụng chung.

Càng duy trì thói quen lãng phí nước nhiều bao nhiêu, tài vận của bạn càng bị ảnh hưởng nhiều bấy nhiêu. Bởi trong ngũ hành, Thủy đại diện cho tài lộc, vận khí của mỗi người, đổ bỏ đi càng nhiều thì may mắn càng dễ sụt giảm đi bấy nhiêu. Chính vì thế, hãy sửa đổi thói quen này càng sớm càng tốt, Thần Tài sẽ sớm chiếu cố ghé thăm.

4. Lơ là việc chăm sóc các loại cây chiêu tài

bo ngay 7 thoi quen xau than tai tu toi go cua tien bac du da quanh nam
Năng tưới nước, chăm tỉa lá, cho cây tắm nắng, từ trường của cây phong thủy sẽ mau chóng phát huy tác dụng, giúp chủ nhân thêm may mắn, vượng vận tài lộc (Ảnh: Sohu)

Mua sắm các loại cây phong thủy chiêu tài gọi lộc dường như là một phong trào của dân công sở. Theo lý thuyết của phong thủy chiêu tài, mỗi người có thể lựa chọn một kiểu cây khác nhau, hợp mệnh vượng vận cho riêng mình như trúc phong thủy, cây phát tài, cây kim tiền…

Tuy nhiên, sau khi đặt tại bàn làm việc, đôi khi chúng ta lơ là việc chăm sóc, tưới nước hoặc để cây ở những nơi quá thiếu nước, không có ánh nắng mặt trời… khiến cho cây cối khô héo, chết dần chết mòn. Như vậy, thay vì chiêu tài gọi lộc, người chủ đã tự đóng lại cánh cửa may mắn mời gọi Thần Tài tới thăm.

Chỉ cần năng tưới nước, chăm tỉa lá, cho cây tắm nắng, từ trường của cây phong thủy sẽ mau chóng phát huy tác dụng, giúp chủ nhân thêm may mắn, vượng vận tài lộc.

5. Không giữ vệ sinh cửa nhà sạch sẽ

bo ngay 7 thoi quen xau than tai tu toi go cua tien bac du da quanh nam
Cửa nhà có sạch thì từ trường trong không gian sống của chúng ta mới ổn định, Thần Tới mới dễ ghé thăm và đem lại may mắn cho gia đình (Ảnh: Pinterest)

Nhiều hộ gia đình sống ở chung cư và nhà đất hay có thói quen để tủ giày dép hoặc bày bừa nhiều thứ không mấy sạch sẽ ở trước cửa nhà và chỉ chú ý lau dọn không gian sống bên trong mà bỏ qua cảnh quan bên ngoài.

Phong thủy chiêu tài đặc biệt nhắc nhở rằng, cửa ra vào có tầm quan trọng cực kỳ lớn và ảnh hưởng rất nhiều tới vận khí của người chủ gia đình và các thành viên sinh sống bên trong.

Khi mua nhà, nếu đã không thể thay đổi được hướng nhà thì tốt nhất, hãy giữ cho cửa nhà luôn sạch sẽ, thông thoáng. Toàn bộ luồng khí lưu thông vào căn nhà đều thông qua cửa chính, bất cả đó là khí vượng, tà khí hay thuộc dạng trường khí tốt/xấu cho sức khỏe của con người.

Cửa nhà có sạch thì từ trường trong không gian sống của chúng ta mới ổn định, Thần Tới mới dễ ghé thăm và đem lại may mắn cho gia đình.

6. Thường xuyên tắt đèn hoặc thiết kế phòng ốc tối tăm

bo ngay 7 thoi quen xau than tai tu toi go cua tien bac du da quanh nam
Trong nhà, nơi nào càng thiếu ánh sáng, càng tối tăm thì tài vận càng khó vươn tới (Ảnh: Pinterest)

Trong phong thủy chiêu tài, thói quen tắt đèn tiết kiệm điện quá mức của một số người bị đánh giá là cách làm phản tác dụng. Nơi nào càng thiếu ánh sáng, càng tối tăm thì tài vận càng khó vươn tới.

Nếu chủ nhà chưa nắm rõ hoặc chưa biết phương vị Thần Tài của mình chính xác là ở đâu, tốt nhất hãy nên để cho mọi căn phòng trong căn nhà khi đang có người sinh hoạt, sử dụng có ánh sáng chiếu rọi vừa đủ.

Tiết kiệm là thói quen tốt, nhưng nên cân nhắc đúng và đủ, để đảm bảo cho căn nhà không bao giờ bị rơi vào tình trạng tăm tối, tù túng. Hành động này sẽ vô tình làm giảm mức độ may mắn trong tài vận của các thành viên.

7. Treo bày các vật phẩm may mắn cát tường bừa bãi

bo ngay 7 thoi quen xau than tai tu toi go cua tien bac du da quanh nam
Càng để những vật phẩm phong thủy chiêu tài này cố định, sạch sẽ, lau chùi thường xuyên, chủ nhân càng vượng vận tài lộc và may mắn, dễ được Thần Tài gõ cửa bấy nhiêu (Ảnh: Xueban)

Người làm ăn kinh doanh hay có thói quen thỉnh vật phẩm phong thủy cát tường đeo trên người và bày biện, treo đặt những linh vật may mắn tại nhà hoặc cửa hàng, chỗ làm. Nhiều gia đình cũng nhằm mục đích chiêu gọi tài lộc, tăng thêm may mắn mà treo bày các vật phẩm may mắn khắp nơi, từ phòng khách tới phòng ngủ.

Điều cần lưu ý là một khi đã treo, bày, đeo trên người, cần giữ vị trí của những vật phẩm phong thủy chiêu tài này cố định, sạch sẽ, tránh vứt bỏ hoặc kê đặt bừa bãi hoặc vô tâm vô ý không lau chùi, quét dọn thường xuyên. Càng làm đúng theo nguyên tắc này bao nhiêu, chủ nhân càng vượng vận tài lộc và may mắn, dễ được Thần Tài gõ cửa bấy nhiêu.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

bo ngay 7 thoi quen xau than tai tu toi go cua tien bac du da quanh nam 4 cung hoàng đạo có dự báo tài chính tăng trưởng suốt tháng 10

Trong tháng 10 tới, 4 cung hoàng đạo này nhờ phúc khí dồi dào mà gặp dữ hóa lành, sự nghiệp tài chính đều thăng ...

bo ngay 7 thoi quen xau than tai tu toi go cua tien bac du da quanh nam Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để ...

bo ngay 7 thoi quen xau than tai tu toi go cua tien bac du da quanh nam Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 con giáp

Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 con giáp: Tuổi Sửu công việc khó khăn, tuổi Ngọ tài lộc suôn sẻ, trong khi đó tuổi ...

bo ngay 7 thoi quen xau than tai tu toi go cua tien bac du da quanh nam 3 con giáp muốn thoát cảnh tình duyên lận đận trong tháng 9 chỉ có cách này

Tháng 9 này, 3 con giáp có tên dưới đây nhiều khả năng sẽ phải chịu cảnh tình duyên lận đận, dù đã cố gắng ...

bo ngay 7 thoi quen xau than tai tu toi go cua tien bac du da quanh nam Trong tháng 9 những con giáp này được lộc lá bủa vây, chạy đâu cũng không thoát

Người ta thường hay có câu: “Làm việc hăng say, vận may sẽ tới”. May mắn và cơ hội tốt chỉ tìm đến với những ...

bo ngay 7 thoi quen xau than tai tu toi go cua tien bac du da quanh nam 5 cung hoàng đạo tình ái thăng hoa, vận may dồn dập suốt tháng 9

Trong tháng 8 nếu 5 cung hoàng đạo dưới đây chịu thiệt thòi thì đừng nguôi hi vọng. Sang tháng 9, họ sẽ xoay chuyển ...

bo ngay 7 thoi quen xau than tai tu toi go cua tien bac du da quanh nam Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo: Tháng 9/2018 sẽ bắt đầu bằng sự liên kết một cách tuyệt vời giữa ...

bo ngay 7 thoi quen xau than tai tu toi go cua tien bac du da quanh nam Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 con giáp

Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 con giáp: Sự nghiệp của người tuổi Dậu có sự tiến triển tốt đẹp, trong khi đó, ...

bo ngay 7 thoi quen xau than tai tu toi go cua tien bac du da quanh nam Mẹo phong thủy khai vận tiền tài cho 12 con giáp dịp Tết Trung Thu

Dịp Tết Trung thu 2018, 12 con giáp nên chọn mặc quần áo theo phong thủy màu sắc nào để đem lại may mắn, tài ...

bo ngay 7 thoi quen xau than tai tu toi go cua tien bac du da quanh nam Tại sao có Tết Trung thu mà không có Trung xuân, Trung hạ, Trung đông?

Tết Trung thu rơi vào ngày rằm tháng 8 hàng năm. Đây là ngày tết được nhiều người, đặc biệt là trẻ em mong đợi.

bo ngay 7 thoi quen xau than tai tu toi go cua tien bac du da quanh nam Danh sách quý nhân hộ mệnh của 12 con giáp dịp Tết Trung thu 2018

Câu nói “việc tốt không bằng vận khí tốt, vận khí tốt không bằng quý nhân tốt” đã phản ánh tầm quan trọng của quý ...

bo ngay 7 thoi quen xau than tai tu toi go cua tien bac du da quanh nam Kiêng kị phong thủy nhà nhà cần biết dịp Tết Trung Thu

Để đón mùa Tết Trung Thu đoàn viên an lành, hạnh phúc bên gia đình, chúng ta có thể tham khảo và tìm hiểu những ...

bo ngay 7 thoi quen xau than tai tu toi go cua tien bac du da quanh nam Nguồn gốc, ý nghĩa và phong tục truyền thống của Tết Trung thu cổ truyền

Rằm tháng tám âm lịch hàng năm, nhà nhà đều nô nức vui Tết Trung thu trong tâm trạng vui vẻ và hân hoan. Hãy ...

bo ngay 7 thoi quen xau than tai tu toi go cua tien bac du da quanh nam Gọi tên 4 cung hoàng đạo có nguồn tài chính đáng ghen tị rằm Trung Thu 2018

Còn chưa đầy một tháng nữa là tới rằm Trung thu, chắc chắn các chòm sao sẽ có những biến động và thay đổi nhất ...

bo ngay 7 thoi quen xau than tai tu toi go cua tien bac du da quanh nam Điểm danh ba con giáp may mắn hết phần người khác dịp rằm Trung Thu

Cầm cự qua tháng 7 cô hồn, tới tháng 8 âm lịch và càng gần rằm Trung Thu, 3 con giáp sau càng có nhiều ...

bo ngay 7 thoi quen xau than tai tu toi go cua tien bac du da quanh nam Tết Trung thu ngày mấy?

Tết Trung Thu rơi vào ngày Rằm tháng 8 Âm lịch. Đây cũng là ngày lễ được nhiều người, nhất là các em nhỏ mong ...

chọn