Từ một người con gái còn vụng về chuyện nấu ăn, kể từ khi lập gia đình và trở thành hậu phương vững chắc cho ông xã yên tâm công tác, chị Hoài Anh đã trở thành một người phụ nữ đảm đang.
Cô gái Phùng Hồng Nhung dù không thích nấu nướng và khá bận rộn với công việc là một thợ xăm nhưng vẫn dành thời gian buổi chiều tối để chế biến nhiều món ngon.
Không chỉ nấu ăn ngon, vừa miệng, đổi món liên tục khiến chồng lúc nào cũng chỉ muốn được về nhà ăn cùng vợ, những bữa cơm do chị Minh Trang (Phú Thọ) nấu còn có giá rất tiết kiệm, chỉ 30 – 40 nghìn đồng.
Tuyến đường nối quốc lộ 5 - quốc lộ 10, đoạn qua địa bàn quận Kiến An cũ, TP Hải Phòng có chiều dài hơn 7 km, với tổng mức đầu tư hơn 5.300 tỷ đồng, dự kiến khởi công vào quý II/2026, hoàn thành vào năm 2029.