Ca sĩ Khắc Việt đăng kí hiến tạng sau khi qua đời

Nam ca sĩ đăng ký hiến tạng vào giữa tháng 5. Khi hoàn thành mọi thủ tục, Khắc Việt chia sẻ trên trang cá nhân về quyết định này.

Ngày 20/5, ca sĩ Khắc Việt đăng trên trang cá nhân hình ảnh thẻ đăng ký hiến tạng. Theo đó, anh đã hoàn thành thủ tục xin hiến tạng tại bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) cách đây 3 ngày.

Chia sẻ về quyết định của mình, anh viết: "Những món đồ hiệu hay những chuyến bay hạng thương gia, chuyến du lịch đắt tiền suy cho cùng chỉ là nhu cầu hưởng thụ. Nó không mang lại niềm hạnh phúc cho mình. Niềm hạnh phúc lớn nhất của mình có lẽ là giúp mọi người và cho đi những gì có thể.

Người thầy, người bạn của mình nói rằng hiến tạng là sau này không làm đám ma được. Cuộc đời đã cho mình cuộc sống như thế này rồi, cần gì đám ma khi chết đâu".

Ca sĩ Khắc Việt đăng kí hiến tạng sau khi qua đời - Ảnh 1.

Khắc Việt hoàn thành thủ tục đăng ký hiến tạng vào ngày 17/5.

Chia sẻ với Zing.vn, nam ca sĩ cho biết anh quyết định hiến tạng như lời cảm ơn đến cuộc đời.

"Chuyện hiến tạng vốn là ước nguyện của tôi. Có rất nhiều người mắc bệnh nan y có hoàn cảnh khó khăn, việc hiến tạng không chỉ để giúp đỡ họ mà còn là cách tôi để lại điều gì đó ý nghĩa cho đời. Đây cũng là lời cảm ơn của tôi đến cuộc đời vì đã cho tôi cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc", Khắc Việt chia sẻ.

Anh cho biết gia đình, đặc biệt là mẹ luôn tin tưởng vào những lựa chọn của anh nên hoàn toàn ủng hộ quyết định này.

Ca sĩ Khắc Việt đăng kí hiến tạng sau khi qua đời - Ảnh 2.

Khắc Việt muốn hiến tạng như lời cảm ơn cuộc đời.

Trước Khắc Việt, nhiều nghệ sĩ như Việt Trinh, Ngọc Sơn, Quyền Linh, diễn viên Minh Hương, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng đã đăng ký hiến tạng. MC Minh Hà, MC Hạnh Phúc đăng ký hiến giác mạc sau khi mất.

Khắc Việt sinh năm 1987, quê gốc Yên Bái. Anh trở nên nổi tiếng vào năm 2009 với ca khúc đầu tay mang tên Quên. Thường thể hiện các ca khúc do chính mình sáng tác, Khắc Việt được đánh giá là thức thời, nắm bắt được thị hiếu âm nhạc của giới trẻ.

Nhờ đó, sau ca khúc Quên, nam ca sĩ có thêm nhiều bản hit khác theo thể loại pop, ballad và được khán giả đón nhận nồng nhiệt, ví dụ Yêu lại từ đầu, Như vậy nhé, Em thế nào, Chỉ anh hiểu em... Thời gian gần đây, anh khá im ắng, ít ra sản phẩm mới hơn trước.

Tháng 4/2018, Khắc Việt tổ chức lễ cưới với DJ Thanh Thảo. Họ biết nhau khoảng 7 năm và hẹn hò một năm trước khi quyết định tiến đến hôn nhân.

chọn
Lộ diện nhóm nhà đầu tư đăng ký làm hai khu đô thị 14.000 tỷ ở Đồng Nai
Khu Đô thị du lịch Đại Phước River (Đại Phước River) và Khu đô thị du lịch Đại Phước (Phong Phú Riverside) tại Đồng Nai có tổng mức đầu tư hơn 14.000 tỷ. Nhóm doanh nghiệp đăng ký làm hai dự án này có những mối liên hệ với Văn Phú Invest.