Các đoàn làm phim nói gì về thông tin Huỳnh Anh thường xuyên đi trễ?

Đạo diễn Vũ Minh Trí phủ nhận thông tin Huỳnh Anh đi muộn tới 2 tiếng khi đóng phim "Chạy trốn thanh xuân". Trong khi một số nguồn tin cho biết nam diễn viên cũng có đi muộn.

Mới đây, một nguồn tin từ phía đoàn làm phim Chạy trốn thanh xuân tiết lộ với truyền thông về việc Huỳnh Anh là diễn viên thường xuyên đến muộn khi đóng phim. Kể cả ghi hình ở trung tâm Hà Nội, nam diễn viên cũng thường muộn tới 20-30 phút.

Theo nguồn tin này, đỉnh điểm có hôm đoàn làm phim Chạy trốn thanh xuân phải đợi Huỳnh Anh 2 tiếng vì anh đóng nhân vật chính, nếu thiếu không thể quay được. Sau đó, đạo diễn phải làm việc riêng với Huỳnh Anh, nam diễn viên mới chịu thay đổi.

Các đoàn làm phim nói gì về thông tin Huỳnh Anh thường xuyên đi trễ? - Ảnh 1.

Diễn viên Huỳnh Anh đóng vai Phi trong phim Chạy trốn thanh xuân.

"Phim của tôi, không có chuyện Huỳnh Anh đi muộn mấy tiếng đâu. Bạn ấy cũng đi đúng giờ. Và cũng không có chuyện tôi phải nhắc nhở hay làm việc gì với bạn ấy để đi đúng giờ cả. Tôi chưa bao giờ phải nhắc nhở gì cả", nam đạo diễn nhấn mạnh.Tuy nhiên, chia sẻ với Zing.vn, đạo diễn Vũ Minh Trí của phim Chạy trốn thanh xuân phủ nhận thông tin trên. Nam đạo diễn cho biết Huỳnh Anh không thường xuyên đi muộn, thậm chí luôn ý thức việc đúng giờ.

Trong khi đó, một thành viên khác của đoàn làm phim cho biết: "Các diễn viên đi muộn 5-10 phút cũng có, Huỳnh Anh cũng có đi muộn, cũng có hôm muộn hơn 10 phút, nhưng chuyện cũng không quá kinh khủng, mọi người vẫn thông cảm, vui vẻ".

Zing.vn cũng đã liên lạc với đoàn làm phim Cả một đời ân oán - bộ phim được chú ý trên sóng giờ vàng năm 2018, Huỳnh Anh đóng phần 2 của phim.

Một nữ diễn viên đóng cùng với Huỳnh Anh trong phim nói: "Không biết các phim khác Huỳnh Anh như thế nào, cái này tôi không rõ. Nhưng với những ngày quay với tôi trong Cả một đời ân oán, tôi thấy Huỳnh Anh đi đúng giờ, đôi khi muộn vài phút nhưng không phải quá lâu hay gây bức xúc".

Các đoàn làm phim nói gì về thông tin Huỳnh Anh thường xuyên đi trễ? - Ảnh 2.

Việt Hương từng bày tỏ sự bức xúc về việc Huỳnh Anh vắng mặt không lý do, không lời giải thích khiến hàng trăm người phải chờ đợi.

Huỳnh Anh vốn bị tai tiếng vì chuyện đi muộn, bỏ vai. Tháng 06/2017, nam diễn viên từng trở thành tâm điểm khi bị một ê-kíp livestream tố cáo rằng anh đã "biến mất" sau khi hứa hẹn sẽ tham dự chương trình. Thời điểm đó, Huỳnh Anh giải thích là do sức khỏe không đảm bảo.

Năm 2018, anh bị diễn viên hài Việt Hương tố bỏ quay khiến 100 người phải chờ đợi. Ê-kíp khi đó đã gọi 78 cuộc điện thoại nhưng không liên lạc được với nam diễn viên. Huỳnh Anh sau đó phân trần: “Tôi đã nhập viện từ tối qua vì sốt cao liên tục mấy ngày nay".Huỳnh Anh vốn bị tai tiếng vì chuyện đi muộn, bỏ vai. Tháng 06/2017, nam diễn viên từng trở thành tâm điểm khi bị một ê-kíp livestream tố cáo rằng anh đã "biến mất" sau khi hứa hẹn sẽ tham dự chương trình. Thời điểm đó, Huỳnh Anh giải thích là do sức khỏe không đảm bảo.

Mới đây nhất, biên kịch Nguyễn Thị Hồng Ngát của phim Truyền thuyết về Quán Tiên bức xúc tố Huỳnh Anh không xuất hiện trong ngày quay phim, và khiến đoàn làm phim phải "lao đao" dù trước đó đoàn phim đã ứng trước cho anh 50% cát-xê. Nam diễn viên sau đó lý giải là phải nhập viện vì bị ngộ độc thực phẩm. Anh cũng gây tranh cãi với phát ngôn "không biết bà Hồng Ngát là ai".

Hành xử của Huỳnh Anh bị đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito của phim Mối tình đầu của tôi nhận xét là "mất dạy, vô học". Sau đó, Huỳnh Anh phản pháo: "Không biết có phải anh ấy được dạy bảo tốt nên cùng khung giờ vàng VTV3 mà phim của anh ấy được có 3* rating dù có dàn diễn viên khủng hay không nhưng mà bỗng dưng anh ấy cay cú mình gì thế".

chọn