Toàn cảnh lùm xùm Huỳnh Anh bị cắt vai do vô trách nhiệm

Nam diễn viên Huỳnh Anh phải vào bệnh viện cấp cứu nên ngay trước hôm ghi hình bộ phim Truyền thuyết về Quán Tiên, anh không thể cùng đoàn phim bay tới Đồng Hới.

Chiều 8/4, cộng đồng mạng xôn xao thông tin diễn viên bị cắt vai trong phim Truyền thuyết về Quán Tiên. 

Biên kịch Nguyễn Thị Hồng Ngát - đại diện đơn vị sản xuất bộ phim cho biết diễn viên Huỳnh Anh đột ngột biến mất khiến đoàn phim phải chờ đợi suốt một ngày. Theo bà Hồng Ngát, dù đã nhận 50% số tiền ứng trước, đồng thời phía đoàn phim cũng đặt vé để Huỳnh Anh cùng đoàn bay từ TP.HCM vào Đồng Hới ngày 6/4, nhưng anh biến mất không lí do.

"Đến chiều tối, anh ấy nghe máy và cho biết bị ngất phải đi bệnh viện, đồng thời nói sẽ có mặt vào 20h. Sau đó, đoàn phải họp bàn và quyết định tìm diễn viên thay thế", bà Hồng Ngát cho biết trên Zing.vn.

Toàn cảnh lùm xùm Huỳnh Anh bị cắt vai do vô trách nhiệm - Ảnh 1.

Biên kịch Nguyễn Thị Hồng Ngát là đại diện đơn vị sản xuất phim Truyền thuyết về Quán Tiên.

Liên quan đến sự việc này, diễn viên Huỳnh Anh cho biết, trước hôm ghi hình 1 ngày, anh cùng bạn bè trong đó có diễn viên Thanh Hương, đi ăn mừng khi lọt được vào vòng trong của show Trời sinh một cặp. Lúc đi xe về anh thấy trong người khó chịu nên đã nhờ mẹ sắp xếp hành lí để hôm sau bay đi Đồng Hới.

Nhưng đến sáng, anh không thể chịu đựng được nên đã tới cấp cứu tại bệnh viên Đại học Y dược Cổ truyền. Bác sĩ chẩn đoán anh bị ngộ độc thực phẩm. "Tôi có hỏi bác sĩ rằng đến 6 giờ sáng thì cho tôi đi được không, tôi có chuyến bay đi Đồng Hới, không thể hủy được. Nhưng bác sĩ nhất quyết không cho, bác sĩ bảo tôi đang bị sốc, phải ở lại bệnh viện. Trong cơn mê man, tôi không kịp gọi điện cho phía đoàn phim", Huỳnh Anh chia sẻ trên Trí thức trẻ.

Huỳnh Anh kể tiếp chiều hôm đó, khi tỉnh dậy anh đã liên lạc với đạo diễn của phim Truyền thuyết về Quán Tiên - Đinh Tuấn Vũ. Cả hai bên đã thống nhất cách giải quyết là Huỳnh Anh trả lại tiền cát xê và đoàn phim sẽ tìm người thay thế.

Toàn cảnh lùm xùm Huỳnh Anh bị cắt vai do vô trách nhiệm - Ảnh 2.

Nam diễn viên Huỳnh Anh được nhiều khán giả yêu thích từ khi vào vai Phi của phim truyền hình Chạy trốn thanh xuân

Nam diễn viên cho biết việc đoàn phim tố anh vô trách nhiệm đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín, danh dự của mình: "Cách họ giải quyết khiến tôi cảm thấy bực tức. Giống như là đang nhân cơ hội để gây chú ý cho dự án Truyền thuyết về Quán Tiên".

Trước đó, trên mạng xã hội, Huỳnh Anh chia sẻ hình ảnh mình cấp cứu trong bệnh viện với những lời đầy tiếc nuối: "Lọt vào vòng trong vui quá đi ăn mừng tại bờ kè, ngộ độc thực phẩm, vào viện cấp cứu…". 

Toàn cảnh lùm xùm Huỳnh Anh bị cắt vai do vô trách nhiệm - Ảnh 3.

Hình ảnh Huỳnh Anh cấp cứu trong bệnh viện

chọn
Cận cảnh khu công nghiệp - đô thị 1.000 ha đang triển khai gần hai cao tốc ở Bắc Ninh
KCN Nam Sơn - Hạp Lĩnh nằm ven cao tốc Nội Bài - Hạ Long và gần đường Vành đai 4 vùng Thủ đô theo quy hoạch.