'Soái ca' Tuấn của Chạy trốn thanh xuân: Đoạn 'thả thính' trong tập 34 phải diễn lại khá nhiều lần

Phan Thắng, nam diễn viên vào vai Tuấn trong phim Chạy trốn thanh xuân cho hay, sau khi tập 34 phát sóng, anh đã nhận được hàng trăm lời mời kết bạn trên Facebook.

Trong phim Chạy trốn thanh xuân, nhân vật Tuấn xuất hiện vốn là một tên sở khanh, đến gặp Châu để vòi tiền. Mới đây trong tập 34, anh chàng này bỗng dưng trở thành "soái ca" khi nói với Châu (Minh Huyền) những câu chân thành: "Việc của phụ nữ là phải xinh đẹp, không phải vì một thằng đàn ông mà chôn vùi cuộc đời mình". Không chỉ có thế, anh còn nhắc Châu "Tình yêu là phải tự nguyện, bằng không đứa nào yêu nhiều đứa đấy thiệt". Câu nói của Tuấn đã làm lụi tim bao khán giả nữ. Cũng chính từ câu nói này, người xem mới phát hiện ra rằng anh thực lòng yêu Châu, bất cứ khi nào cô cần, anh đều xuất hiện.

Soái ca Tuấn của Chạy trốn thanh xuân: Đoạn thả thính trong tập 34 phải diễn lại khá nhiều lần - Ảnh 1.

"Việc của phụ nữ là phải xinh đẹp, không phải vì một thằng đàn ông mà chôn vùi cuộc đời mình" - câu nói của "triết gia tình yêu" Tuấn khiến khán giả nữ đổ đứ đừ

Vào vai Tuấn chính là nam diễn viên 9X Phan Quang Thắng, hiện đang công tác tại Đoàn kịch Nhà hát tuổi trẻ Việt Nam. Trước đó, anh từng góp mặt trong nhiều bộ phim hot như Trái tim có nắng (vai Đầu Bò), Cả một đời ân oán (vai Trường), Giọt nước của dòng sông (vai Hiến), series Kem xôi TV. Đặc biệt, sắp tới anh sẽ xuất hiện trước khán giả với vai trinh sát Bình trong phim Mê cung.

Soái ca Tuấn của Chạy trốn thanh xuân: Đoạn thả thính trong tập 34 phải diễn lại khá nhiều lần - Ảnh 2.

Phan Thắng từng tham gia nhiều phim truyền hình nổi tiếng

Phan Thắng chia sẻ rằng, phân đoạn "thả thính" trong Chạy trốn thanh xuân tập 34 khiến anh rất ấn tượng và đó cũng là cảnh quay cuối cùng của anh trong phim này. 

"Đó là  1 trường đoạn dài mà trong đó tâm lí của 2 nhân vật là rất nặng nề. Những câu thoại dài khó và đầy ẩn ý. Hôm đó 2 chị em đã phải diễn lại khá nhiều lần, mà đa phần là lỗi của mình, liên tục bị vấp thoại. Một phần là do mình đã đẩy tâm lý nhân vật lên cao khiến cho mỗi câu nói ra thường rất đau đáu, khó nói, nghẹn ngào, nhưng cũng không mất quá nhiều thời gian của đoàn quay". Nam diễn viên tiết lộ hậu trường cảnh quay "đắt nhất" của mình trong Chạy trốn thanh xuân.

Nhờ sự cố gắng , trau chuốt cho phân đoạn ấy nên anh đã nhận được nhiều tình cảm của khán giả ngay sau khi phát sóng: "Cũng có khá nhiều những lượt bình luận trên Facebook, inbox, hàng trăm lời mời kết bạn. Mình cũng theo dõi những phản hồi từ khán giả, thấy mọi người có vẻ rất ủng hộ nhân vật Tuấn. Cảm ơn những khán giả nhiệt thành!".

Soái ca Tuấn của Chạy trốn thanh xuân: Đoạn thả thính trong tập 34 phải diễn lại khá nhiều lần - Ảnh 3.

Phan Thắng thành công khi vào vai Tuấn trong phim Chạy trốn thanh xuân

Chia sẻ về nhân vật Tuấn của mình, Phan Thắng cho hay: "Đúng Tuấn là 1 tay ăn chơi, sở khanh, không phải 1 người tốt hoàn toàn nhưng rất "đàn ông". Ngay từ đầu, Tuấn cũng chỉ dành tình cảm cho mình Châu. Qua bao năm, nhìn Châu lên xe hoa, có con lập gia đình và hạnh phúc với 1 người đàn ông khác, Tuấn vẫn giữ trọn tình cảm với cô gái ấy. Bất cứ khi nào Châu cần, chưa bao giờ Tuấn từ chối".

Hóa thân vào vai Tuấn rất thành công nhưng nam diễn viên cho biết bản thân ở ngoài đời khác hẳn với nhân vật này. Nếu như Tuấn là kẻ sẵn sàng tiếp cận các cô gái thì Phan Thắng ở ngoài đời lại khá nhút nhát, hiền lành. Anh vẫn đang mong chờ tìm được một nửa của mình với một chút tiêu chí: "Mong cô ấy là một người phụ nữ hiện đại, cao một chút, biết cương nhu đúng lúc và luôn tin tưởng ở mình".

Soái ca Tuấn của Chạy trốn thanh xuân: Đoạn thả thính trong tập 34 phải diễn lại khá nhiều lần - Ảnh 4.

Phan Thắng ở ngoài đời nhút nhát, hiền lành khác hẳn với nhân vật Tuấn trong phim

Về Minh Huyền, Phan Thắng dành nhiều lời khen cho đàn chị khi vào vai Châu và cũng tiết lộ Chạy trốn thanh xuân là phim thứ 2 anh hợp tác với cô: "Minh Huyền luôn luôn có 1 sự tập trung nghiêm túc trong mỗi cảnh quay. Bình thường chị em có thể cười đùa thoải mái nhưng mỗi khi bắt đầu vào cảnh quay, Minh Huyền luôn luôn hoá thân vào nhân vật rất tốt".

Sau sức hút từ phân đoạn "thả thính" trong tập 34, "soái ca" Tuấn đã có nhưng chia sẻ với khán giả: "Trong cuộc sống mình tin rằng vẫn còn nhiều người giống như nhân vật Tuấn lắm, hãy cứ vững tin và sống thật tốt các bạn rồi sẽ tìm được Tuấn cho riêng mình trong đời thực".

Soái ca Tuấn của Chạy trốn thanh xuân: Đoạn thả thính trong tập 34 phải diễn lại khá nhiều lần - Ảnh 5.

Phan Thắng cũng tiết lộ đôi chút về nhân vật của mình trong phim Mê cung sẽ được phát sóng trên VTV3 sau khi phim Những cô gái trong thành phố kết thúc. Anh vào vai trinh sát Bình: " Đó là một người chiến sĩ công an quả cảm, luôn hết mình trong mỗi nhiệm vụ. Nhân vật này vô cùng gan dạ, nhiệt tình với đồng đội nhưng lại khá gai góc, bất khuất với những kẻ xấu".

Soái ca Tuấn của Chạy trốn thanh xuân: Đoạn thả thính trong tập 34 phải diễn lại khá nhiều lần - Ảnh 6.

Phan Thắng vào vai trinh sát Bình trong phim Mê cung

Soái ca Tuấn của Chạy trốn thanh xuân: Đoạn thả thính trong tập 34 phải diễn lại khá nhiều lần - Ảnh 7.

Soái ca Tuấn của Chạy trốn thanh xuân: Đoạn thả thính trong tập 34 phải diễn lại khá nhiều lần - Ảnh 8.

Soái ca Tuấn của Chạy trốn thanh xuân: Đoạn thả thính trong tập 34 phải diễn lại khá nhiều lần - Ảnh 9.

Với chiều cao lí tưởng 1,85m cùng khả năng diễn xuất tốt, Phan Thắng hứa hẹn sẽ là gương mặt hot của làng điện ảnh Việt

chọn
ĐHĐCĐ Becamex IJC: Quý đầu năm lãi sau thuế 40 tỷ, sắp mở bán Sunflower II và Prince Town II
Tại ĐHĐCĐ thường niên vừa tổ chức, lãnh đạo Becamex IJC tiết lộ doanh thu và lãi sau thuế hợp nhất dự kiến quý I đạt 162 tỷ và 40 tỷ đồng. Hiện nay, công ty đang hoàn thiện các thủ tục để đưa vào bán hàng dự án Sunflower II và Prince Town II trong quý III/2024.