Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 37 và 38: Minh Huy tới tận Mũi Né để gặp An Chi

Trong tuần này, Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 37 và 38 sẽ tiếp tục được lên sóng VTV3. Theo nguyên tác của Hàn Quốc, vì quá nhớ An Chi nên Minh Huy đã tới tận Mũi Né để được gặp cô nàng.

Phim Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 37 và 38 tương ứng với tập 10 của phiên bản Hàn Quốc. Theo đó, Nam Phong (Bình An) và An Chi (Lan Ngọc) đã nhận ra cả hai có nhiều điểm tương đồng trong ý tưởng công việc cũng như sở thích hàng ngày. 

Cả hai đã bàn với nhau về bộ hình sắp tới chụp ở Mũi Né theo concept du lịch một mình. Cũng trong khoảng thời gian này, Nam Phong nhận ra những điểm tốt đẹp và khoảnh khắc đáng yêu của cô trợ lí khi tận hưởng không khí trong lành của biển cả. 

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 37 và 38: Minh Huy tới tận Mũi Né để gặp An Chi - Ảnh 1.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 37 và 38: Minh Huy tới tận Mũi Né để gặp An Chi - Ảnh 2.

Nam Phong nhận ra nhiều điểm tốt đẹp của An Chi

Ngoài ra, trong Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 37 và 38 cũng sẽ nhắc tới anh chàng Minh Huy (B Trần). Vì nhớ nhung An Chi nên anh đã tới tận Mũi Né để gặp cô nàng và cũng tranh thủ trêu chọc Nam Phong. Nhìn thấy Minh Huy có những biểu hiện thân thiết với An Chi, Nam Phong tỏ vẻ không hài lòng. 

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 37 và 38: Minh Huy tới tận Mũi Né để gặp An Chi - Ảnh 3.

Minh Huy tới tận Mũi Né để được gặp An Chi

Đặc biệt, Minh Huy phát hiện ra Nam Phong đã chụp rất nhiều hình của An Chi. Và điều đó cũng khiến anh chàng này phải suy nghĩ và buồn phiền, khác hẳn với vẻ "tưng tửng" thường ngày của Minh Huy.

Trong 2 tập này, mối quan hệ của Phi Yến (Huyền Thạch) và Lê Minh (Mạnh Lân) cũng có bước tiến "nhẹ" khi chàng trai trẻ này thấy nữ đồng nghiệp có nét đáng yêu. Có vẻ như bao cố gắng của Phi Yến đã có kết quả bước đầu.

Preview Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 37

Liệu bộ ba Bình An, Lan Ngọc và đặc biệt là B Trần có thể hiện được trọn vẹn sắc thái tình cảm của nhân vật. Hãy cũng đón xem Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 37 và 38 vào 20h tối nay và mai (27/3 và 28/3) trên VTV3.

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (18/5 - 24/5): TP HCM chốt phương án điều chỉnh quy hoạch chung, công bố quy hoạch Trung du và miền núi phía bắc
TP HCM chốt phương án điều chỉnh quy hoạch chung; công bố quy hoạch Trung du và miền núi phía bắc; Hậu Giang xây cầu kết nối Cần Thơ, Kiên Giang; Quy hoạch huyện Cát Hải trở thành quận đảo... là những thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua.