Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 34: Nam Phong đi ăn quên mang ví

Nam Phong và An Chi đã có chuyến đi công tác ấn tượng trong Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 34. Ăn xong, Nam Phong mới phát hiện mình không mang tiền.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 34 kể về chuyến đi công tác ở Mũi Né. Nam Phong và An Chi đã có bữa ăn hải sản trên nhà bè. Cả hai đã khá thoải mái cho tới khi tính tiền. Bữa ăn của cả hai có giá hơn 6,5 triệu. Đó không phải số tiền lớn với Nam Phong, nhưng không may khi anh để quên tiền ở trên đất liền và bị doạ ném xuống biển.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 34: Nam Phong đi ăn quên mang ví - Ảnh 1.

Tập này cũng cho thấy Hạ Linh rất dằn vặt vì lừa dối Nam Phong và An Chi. Cô đã tới mộ mẹ để khóc lóc.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 34, trên đường tới toà soạn gặp An Chi, Hạ Linh đã gặp Minh Huy ở gần toà soạn nên cô mời anh ăn, bù lại hôm để anh chờ cả tối lần trước.

Preview Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 34

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 34 sẽ lên sóng VTV3 vào 20h tối nay 21/3

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 33, Hạ Linh và Nam Phong đã gặp nhau trước khi anh đi Mũi Né công tác. Cô rất vui khi được nói chuyện với Nam Phong. 

Con gái Hà Đỗ phải nằm viện nên An Chi phải đi thay và ngồi cùng xe với Nam Phong. Để xoa dịu không khí im lặng và căng thẳng, cô đã thường xuyên vui đùa. Trái ngược thái độ thoải mái khi ở cạnh Hạ Linh, Nam Phong  lại không nhận lại sự hợp tác với An Chi. Anh liên tục quát mắng cô trên xe.

Tập 33 cũng nói đến chuyến đi công tác, Phi Yến tiếp tục lừa Lê Minh khi nói rằng mình ở trong một căn nhà lớn. Cũng vì chờ Phi Yến nên bị muộn và cả hai phải thuê xe khác để tới Mũi Né.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 32: Hạ Linh bị dì ghẻ đe dọaMối tình đầu của tôi Việt Nam tập 32: Hạ Linh bị dì ghẻ đe dọa Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 31: Hạ Linh phản bạn để "chiếm giữ" Nam PhongMối tình đầu của tôi Việt Nam tập 31: Hạ Linh phản bạn để 'chiếm giữ' Nam Phong Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 29: Minh Huy và Nam Phong ngủ chung phòngMối tình đầu của tôi Việt Nam tập 29: Minh Huy và Nam Phong ngủ chung phòng
chọn
Sắp hết thời người mua nhà phải 'xin' để được cấp sổ đỏ
VARS cho biết trước đây, rất nhiều người mua nhà phải vất vả, thậm chí phải "xin" để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Song, với Luật Đất đai 2024, trách nhiệm này thuộc về nhà nước, các quy định mới được sửa đổi theo hướng rõ ràng và minh bạch hơn.