Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 35: Nam Phong và An Chi 'bán thân' cho quán hải sản

Nam Phong và An Chi đã có nhiều kỉ niệm với nhau khi làm nhân công tại quán hải sản Bé Nụ trong Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 35.

Theo teaser Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 35 mới được chia sẻ, Hạ Linh bắt đầu nhớ nhung, chờ đợi tin nhắn từ Nam Phong. Đặc biệt khi biết anh đi công tác cùng An Chi, Hạ Linh càng thấy bất an. 

Còn về phần Nam Phong và An Chi, vì không trả đủ 6,5 triệu cho chủ quán Bé Nụ nên cả hai đã phải "bán thân" tại đây bằng cách trở thành nhân công tại nơi đây. Nam Phong bất ngờ bị rơi xuống nước mà không biết bơi, anh đã được An Chi cứu giúp.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 35: Nam Phong và An Chi bán thân cho quán hải sản - Ảnh 1.

Nam Phong và An Chi gặp nạn khi làm công tại quán hải sản

Rất may, trong Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 35, một người khách tới quán Bé Nụ đã nhận ra An Chi là người quen nên đồng ý giúp cô thoát được nạn này. 

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 35: Nam Phong và An Chi bán thân cho quán hải sản - Ảnh 2.

Cả hai thoát nạn nhờ gặp người quen của ba An Chi

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 35 sẽ lên sóng vào 20h tối nay 25/3 trên VTV3

Preview Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 35

Trong tập trước, Nam Phong và An Chi đi cùng xe tới Mũi Né công tác. Trong suốt chuyến đi, cô nàng đều tỏ ra rất thích thú, nhất là khi nhìn thấy biển và tận hưởng không khí trong lành, yên tĩnh của làng chài. Tất cả đều khác xa sự náo nhiệt, ồn ã của Sài Gòn. 

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 35: Nam Phong và An Chi bán thân cho quán hải sản - Ảnh 4.

An Chi rất thích không khí trong lành và thoáng mát của Mũi Né

Trước khi bắt tay vào công việc, cả hai đã tới làng chài và thưởng thức những món ăn hải sản của nơi đây. Dưới sự "mồi chài" đầy chuyên nghiệp của chủ quán, bữa ăn của cặp đôi này lên tới hơn 6,5 triệu đồng. Giá tiền đó không quá lớn với Nam Phong tuy nhiên anh lại quên mang theo ví còn An Chi thì không có đủ để trả. Bà chủ quán tức giận nên ép cả hai phải ở lại quán làm nhân công.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 35: Nam Phong và An Chi bán thân cho quán hải sản - Ảnh 5.

Cặp đôi bị chủ quán bắt nợ

Cũng trong Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 34, Hạ Linh đã tới gặp mẹ để thú nhận về chuyện đang gian dối nhằm chiếm lấy tình yêu với Nam Phong. Sau đó cô tới tòa soạn để rủ An Chi đi ăn trưa. Nhưng tình cơ, cô lại gặp Minh Huy và rủ anh đi ăn. Có thể sau bữa ăn này, anh chàng phát hiện ra Hạ Linh chính là người bạn thân thiết của An Chi - nữ đồng nghiệp mà anh rất yêu quý.

Chạy trốn thanh xuân tập 33: Nam quyết định li hôn Châu sau nhiều năm chịu đựngChạy trốn thanh xuân tập 33: Nam quyết định li hôn Châu sau nhiều năm chịu đựng Phim nào sẽ tiếp nối "Chạy trốn thanh xuân" trên VTV3?Phim nào sẽ tiếp nối 'Chạy trốn thanh xuân' trên VTV3? Review phim Us: Phiên bản hài hước của dòng phim zombieReview phim Us: Phiên bản hài hước của dòng phim zombie
chọn
Nhiều dự án bất động sản lớn được chuyển mục đích sử dụng đất
Từ đầu năm đến nay, nhiều dự án bất động sản tại Long An, Hòa Bình... đã được duyệt chuyển đổi mục đích sử dụng đất để triển khai thực hiện.