'Mối tình đầu của tôi' tập 60: Kết thúc thay đổi so với bản gốc

Bộ phim "Mối Tình Đầu Của Tôi" đã khép lại bằng đám cưới đẹp như trong mơ của Nam Phong và An Chi.

Trong tập 60 Mối Tình Đầu Của Tôi, sau chuỗi ngày để cả tòa soạn "hóng dài cổ", cuối cùng Giám đốc kinh doanh đã lộ diện. 

Không phải Sơn Tùng (Hứa Minh Đạt thủ vai), chính Lê Minh (Mạnh Lân thủ vai) mới là nhân vật tầm cỡ này. Điều này khiến cho Phi Yến (Huyền Thạch thủ vai) không khỏi bất ngờ và tủm tỉm cười trong hạnh phúc. Đây là tình tiết hoàn toàn khác so với phiên bản Hàn bởi trong bản gốc, Sơn Tùng mới là Giám đốc "ngầm".

Mối tình đầu của tôi tập 60: Kết thúc thay đổi so với bản gốc - Ảnh 1.

Tổng biên tập Lala (Xuân Lan thủ vai) giới thiệu Lê Minh (Mạnh Lân) chính là Giám đốc kinh doanh của Her Mode (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Trong một diễn biến khác, ngay khi Nam Phong (Bình An thủ vai) và các cộng sự gần như chấp nhận buông xuôi thì Tạp chí Her Mode lại được hồi sinh nhờ Minh Huy (Bê Trần thủ vai). 

Đoán trước Nam Phong sẽ không chịu làm theo yêu cầu của mình, Minh Huy âm thầm tìm cách tự cho in bài phỏng vấn độc quyền nhà văn Tei vào số báo đặc biệt của Her Mode. Chính nhờ bài báo độc quyền này, Her Mode đã vươn lên vị trí số 1 sau số báo đặc biệt.

Mối tình đầu của tôi tập 60: Kết thúc thay đổi so với bản gốc - Ảnh 2.

Minh Huy (Bê Trần) tự ý cho xuất bản bài phỏng vấn độc quyền trên số báo đặc biệt của Her Mode (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Tạp chí Her Mode trở lại vị trí số 1 cũng là lúc Nam Phong cần thực hiện lời hứa với An Chi. Thế nhưng không kịp đợi Nam Phong mở lời, An Chi đã vội vã chuẩn bị nhẫn và cầu hôn anh. Sự chủ động nhưng lóng ngóng và ngượng ngùng của An Chi khiến Nam Phong không thể nhịn cười.

Mối tình đầu của tôi tập 60: Kết thúc thay đổi so với bản gốc - Ảnh 3.

An Chi chủ động quỳ xuống trao nhẫn cầu hôn cho Nam Phong (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Khi cả hai định trao nhau nụ hôn ngọt ngào, cô nàng Hạ Linh (Chi Pu thủ vai) gọi điện thoại đến phá đám. Lúc này, Hạ Linh đã quay trở về Đà Lạt để tiếp nhận công việc mới và sống một cuộc đời mới theo ý mình. 

Thấy Hạ Linh gọi điện báo gãy chân, An Chi tức tốc vượt quãng đường 300km lên Đà Lạt để thăm cô bạn thân mà không hề biết mình đã rơi vào bẫy của Hạ Linh và Nam Phong.

Mối tình đầu của tôi tập 60: Kết thúc thay đổi so với bản gốc - Ảnh 4.

An Chi (Lan Ngọc) tức tốc chạy lên Đà Lạt thăm Hạ Linh (Chi Pu) bị gãy chân (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Chiếc nhẫn cầu hôn và một lễ cưới lãng mạn đã được Nam Phong âm thầm sắp xếp để tạo bất ngờ cho cô. 

Sau tất cả, Hạ Linh đã thực hiện lời hứa của mình khi trở thành phù dâu cho An Chi, còn Minh Huy cũng bất ngờ góp mặt để làm phù rể cho Nam Phong.

Mối tình đầu của tôi tập 60: Kết thúc thay đổi so với bản gốc - Ảnh 5.

(Ảnh chụp màn hình)

Mối tình đầu của tôi tập 60: Kết thúc thay đổi so với bản gốc - Ảnh 6.

Hạ Linh và Minh Huy làm phù dâu và phù rể cho cặp đôi An Chi – Nam Phong (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Tập 60 "Mối tình đầu của tôi" cũng là tập cuối cùng đã có phần kết khác biệt so với phiên bản She was Pretty Hàn Quốc đem đến cho khán giả nhiều bất ngờ và thỏa mãn.

chọn
5 điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh Đồng Nai thời kỳ 2021 - 2030
Tỉnh Đồng Nai là một trong những tỉnh có lộ trình trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2050. Cùng điểm qua những điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh này thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.