'Nàng dâu order' tập 9: Cả nhà chồng Yến lao đao vì tin đồn Phong bạo hành vợ

Vừa thoát khỏi tay Vy, Yến đã dính phải tin đồn bị chồng đánh đập dã man chỉ vì hàng xóm “vui mồm” buôn chuyện với báo chí.

Mở đầu tập 9 Nàng dâu order, khán giả đã được chứng kiến sự hối hận muộn màng của Vy (Phương Oanh thủ vai). Ả "hồ ly" lắm mưu nhiều kế ngày nào giờ chỉ còn là cô gái yếu đuối, khóc nức nở trong tù khi đọc thư của bà ngoại.

Nàng dâu order tập 9: Cả nhà chồng Yến lao đao vì tin đồn Phong bạo hành vợ - Ảnh 1.

Những giọt nước mắt muộn màng của Vy (Phương Oanh) khi đọc thư của bà ngoại (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Tưởng Vy bị bắt thì gia đình Yến (Lan Phương thủ vai) sẽ "sóng yên biển lặng". Tuy nhiên, sóng gió vẫn chưa dừng lại ở đây.

Kiệt (Minh Tít thủ vai) – bạn thân của Yến tung tin Yến bị Vy bắt cóc lên mạng xã hội để có cơ hội kiếm thêm tiền nhờ bán hàng online. Nhờ việc này mà Yến có thêm nhiều cơ hội kiếm thêm các hợp đồng quảng cáo và xuất bản sách.

Ngay lập tức, phóng viên kéo đến "bao vây" nhà Yến để phỏng vấn cô. Vì tưởng phóng viên là bạn bè của Yến, những bà hàng xóm thích "buôn chuyện" không những tự ý kể chuyện mà còn tự thêu dệt chuyện nhà Yến để kể lại mà không lường trước hậu quả.

Nàng dâu order tập 9: Cả nhà chồng Yến lao đao vì tin đồn Phong bạo hành vợ - Ảnh 2.

Những bà hàng xóm "bá đạo" thích buôn chuyện nhà Yến (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Tin tức lên báo, Phong (Thanh Sơn thủ vai) phải chịu chỉ trích từ dư luận. Anh bị mang tiếng vũ phu, bị khách hàng chửi mắng và bị sếp yêu cầu tạm nghỉ việc ở nhà. Anh gần như phát điên với vợ bởi không đồng tình chuyện Yến kiếm tiền dựa vào đời cá nhân.

Nàng dâu order tập 9: Cả nhà chồng Yến lao đao vì tin đồn Phong bạo hành vợ - Ảnh 3.

Phong (Thanh Sơn) nổi điên khi cho rằng Yến đang kiếm tiền nhờ đời tư cá nhân (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, ở nhà Phong cũng chẳng được yên khi luôn bị bà nội càu nhàu vì chiều vợ. Bà nội Phong (NSUT Minh Vượng thủ vai) chẳng thể nhẫn nhịn mà trách mắng cô cháu dâu: "Bà thấy thật sai lầm khi đã đồng ý cho cháu lấy người nổi tiếng. Hãnh diện đâu chả thấy, chỉ thấy nhà này bị bôi tro chát trấu vào mặt" trong cuộc họp gia đình.

Nàng dâu order tập 9: Cả nhà chồng Yến lao đao vì tin đồn Phong bạo hành vợ - Ảnh 4.

Bà nội Phong (NSUT Minh Vượng) trách mắng cô cháu dâu vì đã "bôi tro chát trấu" vào gia đình (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Thậm chí, một người hiền lành như bố chồng quốc dân còn phải thất vọng vì con dâu, thậm chí có chút cáu khi nói con nên suy nghĩ lại về công việc, gia đình chưa bao giờ để con túng thiếu điều gì cả.

Hàng xóm của Phong liệu còn đi xa tới đâu? Bà nội Phong sẽ xử lý sao khi cháu trai dính thị phi không đáng có?

Tập 10 Nàng dâu order sẽ tiếp tục lên sóng lúc 21h50 tối 7/5 trên VTV3.

chọn
Hơn 10 ha đất công nghiệp tại KCN Đức Hoà III - Anh Hồng được chuyển đổi làm nhà ở
KCN Đức Hoà III - Anh Hồng trước đây có diện tích 55,2 ha, sau đó đã điều chỉnh cắt 10,4 ha để xây dựng khu dân cư. Đây không phải trường hợp đầu tiên chuyển đổi đất công nghiệp làm nhà ở tại KCN Đức Hoà III.