Phim nào sẽ tiếp nối 'Chạy trốn thanh xuân' trên VTV3?

Theo thông tin từ VTV, sau khi Chạy trốn thanh xuân kết thúc, phim Nàng dâu Order sẽ được phát sóng trên VTV3 bắt đầu từ ngày 8/4.

Phim Chạy trốn thanh xuân đang chiếu những tập cuối trên sóng VTV3. Theo thông tin mới nhất từ VTV, 26 tập phim Nàng dâu Order sẽ được lên sóng ngay sau đó. Cụ thể, lịch phát sóng Nàng dâu Order là vào 21h30 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 8/4.

Phim nào sẽ tiếp nối Chạy trốn thanh xuân trên VTV3? - Ảnh 1.

Nàng dâu Order là tác phẩm của đạo diễn Bùi Quốc Việt về đề tài gia đình. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như NSƯT Minh Vượng, NSƯT Trọng Trinh, NSƯT Đức Khuê, NSƯT Thanh Quý, Phú Đôn, Lan Phương, Thanh Sơn, Phương Oanh "Quỳnh búp bê", Thanh Hương "Người phán xử", Đình Tú, Quỳnh Kool...

Phim nào sẽ tiếp nối Chạy trốn thanh xuân trên VTV3? - Ảnh 2.

Dàn diễn viên phim Nàng dâu Order

Nàng dâu Order kể về Hoàng Yến - bút danh Lam Lam(Lan Phương) - nữ tác giả tiểu thuyết online kiêm một blogger nổi tiếng. Cô gặp, yêu và kết hôn chóng vánh với Phong (Thanh Sơng) trong sự tung hô của hàng ngàn người hâm mộ. Hoàng Yến tin mình sẽ có một cuộc hôn nhân hoàn hảo, miễn là cô có bàn phím trong tay.

Tuy nhiên, cô cháu dâu thích order (đặt hàng) lại gặp bà nội chồng (NSƯT Minh Vượng) kì thị đồ ăn sẵn. Ngoài ra rất nhiều chuyện xảy đến trong cuộc sống gia đình và đặc biệt là thói quen chia sẻ đời tư trên mạng xã hội khiến Hoàng Yến bị đảo lộn, và phải khó khăn trong việc tìm ra giải pháp.

Phim nào sẽ tiếp nối Chạy trốn thanh xuân trên VTV3? - Ảnh 3.

Phim nào sẽ tiếp nối Chạy trốn thanh xuân trên VTV3? - Ảnh 4.


Những cô gái trong thành phố tập 25: Mai bắt gặp Tùng đi cùng nữ đại giaNhững cô gái trong thành phố tập 25: Mai bắt gặp Tùng đi cùng nữ đại gia Review phim Đại uý Marvel: Điểm cộng lớn nhất là kĩ xảoReview phim Đại uý Marvel: Điểm cộng lớn nhất là kĩ xảo Em gái sinh đôi quyến rũ của Trúc "Những cô gái trong thành phố"Em gái sinh đôi quyến rũ của Trúc 'Những cô gái trong thành phố'

chọn
'Dòng tiền đổ về bất động sản chưa có hoặc rất ít'
Lãnh đạo doanh nghiệp địa ốc cho rằng trong thời điểm này, khi các hoạt động sản xuất, kinh doanh chưa phục hồi rõ rệt thì dòng tiền đổ về bất động sản chưa có hoặc rất ít.