Chạy trốn thanh xuân tập 31: Ơn giời cuối cùng thì An cũng hôn Phi

Sau khi mọi hiểu lầm được hóa giải, Phi và An đã chính thức đến với nhau trong Chạy trốn thanh xuân tập 31.

Theo Preview Chạy trốn thanh xuân tập 31 vừa được chia sẻ, sau khi nhìn thấy cảnh An ngồi uống rượu tiếp khách và còn để những vị khách đó cầm tay, Phi đã tức giận mà mắng An nặng lời. Phi cho rằng cô gái này đang đi vào "vết xe đổ" của bà Mỹ - mẹ cô. Phi còn không kiềm chế được mà nói rằng anh không muốn che chở cho một người không xứng đáng như An.

Vì bị Phi liên tục trách mắng nên An đã hỏi thẳng Phi về tình cảm của anh chàng này dành cho mình. Và Phi với tình cảm dồn nén bao năm cũng không có ý định che giấu nữa. "Tôi vẫn thích cậu từ xưa đến nay cậu biết mà. Tôi vẫn thích cậu. Cho dù cậu khốn kiếp và các mối quan hệ khốn kiếp của cậu thì tôi vẫn thích cậu. Cho dù những cái điều đấy khiến tôi phát điên thì tôi vẫn thích cậu An ạ" là những điều thừa nhận của Phi đối với An.

Chạy trốn thanh xuân tập 31: Ơn giời cuối cùng thì An cũng hôn Phi - Ảnh 1.

Phi thừa nhận vẫn luôn thích An

Sau 5 năm Phi đã gặp lại bà Mỹ. Giờ đây mẹ An đã trở thành một người phụ nữ lương thiện. Bà đã nói cho Phi biết mối quan hệ thực sự của An với ông Trường không như nhiều người vẫn đồn đại. 

Có lẽ chính nhờ sự thật từ bà Mỹ mà Phi đã hiểu An hơn trong Chạy trốn thanh xuân tập 31 và anh quyết định nói chuyện với An. Nhận thấy sự chân thành từ Phi, An đã chấp nhận nụ hôn từ anh.

Chạy trốn thanh xuân tập 31: Ơn giời cuối cùng thì An cũng hôn Phi - Ảnh 2.

Chạy trốn thanh xuân tập 31 sẽ được lên sóng VTV3 vào 21h40 tối thứ Hai ngày 18/3.

Preview Chạy trốn thanh xuân tập 31

Trong Chạy trốn thanh xuân tập 30 đã phát sóng từ ngày 12/3, An đã biết chuyện của Xuân với Thùy. Nhận ra rằng mình đã hiểu lầm Phi nên An chủ động liên lạc hẹn gặp. Nhưng Phi vẫn chưa thực sự chấp nhận thiện ý của cô nàng này.

Chạy trốn thanh xuân tập 31: Ơn giời cuối cùng thì An cũng hôn Phi - Ảnh 4.

Phi đắm đuối ngắm An trong Chạy trốn thanh xuân tập 30

Ngoài ra trong tập 30, An và Nam đã tình cờ gặp lại nhau và nói về những chuyện đã qua. nếu như An đã có thể nguôi ngoai tình cảm thì Nam vẫn còn rất nặng tình và tiếc nuối. Chính điều này đã làm cho Châu tức giận. Cô quyết định thuê thám tử để tìm hiểu về An. Liệu Châu có tiếp tục hại An như trước kia.

Chạy trốn thanh xuân tập 31: Ơn giời cuối cùng thì An cũng hôn Phi - Ảnh 5.

Châu tiếp tục tìm cách hại An

Tập 30 cũng nói về bệnh tình của Xuân. Biết mình mắc ung thư, Xuân đã nói Thùy nên phá thai để tránh phải thiệt thòi về sau. Tuy nhiên, với sự khuyên nhủ của An, Thùy đã suy nghĩ tích cực hơn và quyết định giữ lại đứa bé. Ngoài ra, các thành viên xóm trọ đã cùng nhau ngồi lại động viên, an ủi và khuyên Xuân tới bệnh viện chữa trị.

Đạo diễn Việt Tú: "Tôi đến đây không phải để đòi tiền"Đạo diễn Việt Tú: 'Tôi đến đây không phải để đòi tiền' Lộ hàng loạt bí mật trong phiên xử vụ kiện giữa Công ty Tuần Châu và đạo diễn Việt TúLộ hàng loạt bí mật trong phiên xử vụ kiện giữa Công ty Tuần Châu và đạo diễn Việt Tú Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 31: Hạ Linh phản bạn để "chiếm giữ" Nam PhongMối tình đầu của tôi Việt Nam tập 31: Hạ Linh phản bạn để 'chiếm giữ' Nam Phong
chọn
5 điểm nổi bật trong quy hoạch TP Hải Phòng thời kỳ 2021 - 2030: Lập khu kinh tế ven biển, đưa Cát Hải thành quận biển đảo
Quy hoạch sân bay quốc tế ở Tiên Lãng; huyện Cát Hải sẽ trở thành quận biển đảo; thành lập mới 20 khu công nghiệp và khu kinh tế ven biển phía nam... là một số điểm nổi bật về quy hoạch TP Hải Phòng thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.