Chạy trốn thanh xuân tập 35: An bỏ Phi để quay về bên Nam

Mặc dù bị An bỏ rơi trong Chạy trốn thanh xuân tập 35 nhưng Phi vẫn một lòng một dạ hướng về cô, không tìm những mối quan hệ mới nhằm "lấp chỗ trống".

Chạy trốn thanh xuân tập 35, bà Phương đã gặp An và kể về cuộc sống của Nam cũng như gia đình bà sau khi cô bỏ đi. Khi đó, Nam đã đi tìm An suốt 3 tháng ròng. Tiếp đến, ông Hoài bị lừa nên lâm bệnh nặng. Trong khoảng thời gian khủng hoảng đó, Châu luôn ở bên gia đình bà. Bà Phương cho rằng Châu là một cô gái tốt nên đã ép con trai cưới cô gái này để "chạy tang". Nghe lời mẹ, Nam cưới Châu nhưng cuộc sống không hề hạnh phúc như bà Phương tưởng.

Chạy trốn thanh xuân tập 35: An bỏ Phi để quay về bên Nam - Ảnh 1.

Bà Phương kể về những khó khăn của gia đình mình trong 5 năm qua

Nghe được những lời tâm sự của bà Phương, An cho rằng mọi chuyện có phần lỗi của mình hơn nữa bản thân vẫn còn tình cảm với Nam nên cô quyết định chia tay Phi trong Chạy trốn thanh xuân tập 35.

Chạy trốn thanh xuân tập 35: An bỏ Phi để quay về bên Nam - Ảnh 2.

Về phần Phi, khi bị An bỏ rơi, anh không hề có ý định kiếm ngay 1 cô nàng để khoả lấp đi nỗi buồn của bản thân hay trả thù người yêu cũ. Phản ứng quân tử của anh chàng Phi nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Cùng với đó là sự phẫn nộ đối với thái độ bất nhất của An. Phi đã rất chung tình khi đến với An nhưng đổi lại An luôn để cho Nam xen vào mối tình của mình, và giờ đây là bỏ Phi để quay về với người yêu cũ.

Chạy trốn thanh xuân tập 35 sẽ được phát sóng vào 21h40 tối mai 1/4 trên VTV3.

Preview Chạy trốn thanh xuân tập 35

Trong Chạy trốn thanh xuân tập 34 phát sóng trước đó, chi tiết quan trọng nhất có lẽ là việc cu Bin không phải con đẻ của Nam mà là con của Châu và Tuấn - tên giang hồ vẫn luôn đi theo Châu nhiều năm. Sự thật bị phanh phui khiến những người trong cuộc vô cùng sốc.

Chạy trốn thanh xuân tập 35: An bỏ Phi để quay về bên Nam - Ảnh 4.

Tuấn thừa nhận với bác sĩ mình là cha ruột của cu Bin

Cũng trong tập này, sau nhiều năm chịu đựng Nam quyết định li hôn Châu và tìm cơ hội để lại được ở bên An một lần nữa. Nam khiến khán giả phẫn nộ khi tìm cách xen vào chuyện tình của Phi và An. Cậu em họ tên Phi đã không thể chịu đựng được thái của Nam mà ra tay đánh anh.

Chạy trốn thanh xuân tập 35: An bỏ Phi để quay về bên Nam - Ảnh 5.

Phi đánh anh họ của mình

Một tình tiết của khá quan trọng trong tập 34 chính là đã tiết lộ lí do người đàn ông trung niên thường xuyên ở bên giúp đỡ An trước mỗi khó khăn. Cụ thể, ông từng đem lòng yêu thương bà Mỹ - mẹ của An. Sau nhiều năm mặc dù bà Mỹ trở nên xấu xa, ông vẫn muốn dang rộng vòng tay. Giờ đây khi bà trở nên tốt hơn, ông lại chủ động đến tìm An với mong muốn cô có thể tha thứ cho mẹ của mình.

chọn
Những ông lớn địa ốc hiện diện tại 'Đất Tổ' Phú Thọ
Vài năm trở lại đây, Phú Thọ liên tục đón các doanh nghiệp lớn ngành bất động sản như GP Invest, T&T hay BV Land... Hiện nay, Ecopark và Tasco cũng đang hướng đến dự án bất động sản đầu tiên tại địa phương này.