Chạy trốn thanh xuân tập 34: Cu Bin không phải con ruột của Nam

Trong một lần xét nghiệm máu để cứu cu Bin, Nam mới ngỡ ngàng nhận ra mình không phải cha đẻ của bé. Nam chắc hẳn sẽ rất đau khổ trong Chạy trốn thanh xuân tập 34.

Preview Chạy trốn thanh xuân tập 34 tiết lộ, Nam sau khi quyết định li hôn Châu, đã quyết tâm giành An từ Phi. Anh nói thẳng với Phi rằng An vẫn còn yêu mình, bởi cô vẫn tìm cách trốn tránh mình. Phi không chấp nhận được thái độ ngang ngược của anh họ nên đã ra tay đánh Nam. Đây là lần đầu tiên Phi cư xử cứng rắn như vậy với anh họ của mình, có thể thấy anh đã rất tức giận với Nam và không hề muốn mất An.

Chạy trốn thanh xuân tập 34: Cu Bin không phải con ruột của Nam - Ảnh 1.

Chạy trốn thanh xuân tập 34: Cu Bin không phải con ruột của Nam - Ảnh 2.

Phi ra tay đánh Nam

Cũng trong Chạy trốn thanh xuân tập 34, bà Mỹ đã tới tìm An nhưng không phải để vòi tiền như ngày trước. Lần này bà tới để thông báo mình bị mắc bệnh nặng, phải phẫu thuật gấp. Bà mong muốn con gái sẽ có cuộc sống tốt đẹp trong suốt quãng thời gian sau này.

Chạy trốn thanh xuân tập 34: Cu Bin không phải con ruột của Nam - Ảnh 3.

Bà Mỹ đang mắc bệnh nặng

Điểm nhấn trong Chạy trốn thanh xuân tập 34 chính là tình tiết Nam phát hiện mình không phải là cha đẻ của cu Bin. Trong một lần cu Bin bị bệnh phải vào viện cấp cứu. Bác sĩ cần máu để truyền cho bệnh nhân nhưng Nam lại không trùng nhóm máu với con. Lúc này người đàn ông giang hồ xưa kia đã bất ngờ xuất hiện và nhận mình là cha đẻ của cu Bin. Sự thật này chắc hẳn sẽ khiến Nam và những người gia đình rất sốc và đau đớn.

Chạy trốn thanh xuân tập 34: Cu Bin không phải con ruột của Nam - Ảnh 4.

Người đàn ông này nhận mình là cha đẻ của cu Bin

Chạy trốn thanh xuân tập 34: Cu Bin không phải con ruột của Nam - Ảnh 5.

Nam đau đớn nhận ra sự thật

Chạy trốn thanh xuân tập 34: Cu Bin không phải con ruột của Nam - Ảnh 6.

Châu hoảng sợ khi sự thật bị phanh phui

Chạy trốn thanh xuân tập 34 sẽ được lên sóng vào 21h40 tối nay 26/3 trên VTV3.

Preview Chạy trốn thanh xuân tập 34

Trong tập trước, Nam đã quyết định li hôn Châu sau nhiều năm chịu đựng cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Anh muốn con trai không phải trải qua cuộc sống gia đình giống mình. Đặc biệt, anh muốn có cơ hội để được bên An. Nam thừa nhận với mẹ rằng vẫn còn rất yêu An. Trái ngược lại với Nam, Châu không hề muốn li hôn bởi cô rất yêu anh.

Tập 33 cũng nói rất nhiều về mối quan hệ của Phi và An. Anh muốn đưa An về ra mắt bố nhưng cô từ chối vì chưa sẵn sàng. Sau đó ít lâu, Phi phát hiện An đi gặp Nam. Cả hai tranh cãi kịch liệt về tình cảm của đối phương dành cho mình. Trong khi Phi nghĩ rằng An chỉ coi anh là trò mua vui, thì An cho rằng Phi không tin tưởng mình.

Những cô gái trong thành phố tập 27: Nữ đại gia thẳng thừng yêu cầu Tùng chiều chuộngNhững cô gái trong thành phố tập 27: Nữ đại gia thẳng thừng yêu cầu Tùng chiều chuộng Review phim Us: Giải mã những chi tiết thâm thúy được đạo diễn ẩn giấu trong tác phẩmReview phim Us: Giải mã những chi tiết thâm thúy được đạo diễn ẩn giấu trong tác phẩm Những diễn viên thành danh nhờ đóng phim cổ trang Trung QuốcNhững diễn viên thành danh nhờ đóng phim cổ trang Trung Quốc


chọn
TP HCM đề xuất phát triển đô thị theo 9 trục chủ đạo, có tuyến đường sẽ mở rộng lên 120 m
Theo Dự thảo Quy hoạch TP HCM thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, TP HCM dự kiến sẽ hình thành 9 trục không gian đô thị chủ đạo.