Chạy trốn thanh xuân tập 30: Cưới Châu nhưng Nam vẫn còn yêu An

Trong Chạy trốn thanh xuân tập 30, Châu liên tục chì chiết Nam về quá khứ của anh. Thậm chí cô còn khẳng định chồng vẫn nặng tình với An sau 5 năm xa cách.

Chạy trốn thanh xuân tập 30, trong lúc có chất men trong người, An xát muối vào tim Phi bằng những lời cay đắng. Cô nói rằng Phi đang ảo tưởng về cuộc gặp đầu tiên của 2 người sau 5 năm, rằng cô chỉ muốn hàn huyên tâm sự như những người bạn chứ không hề có tình cảm gì.

Sau đó, An tiếp tục dối lòng khi nói rằng muốn Phi chịu trách nhiệm với Thùy. Phi không hiểu ý của An nên đã bỏ đi mà không một lời giải thích. Liệu anh có biết rằng An đang hiểu lầm? Anh có giải thích để An hiểu rằng mình với Thùy không hề có chuyện tình cảm nam nữ?

Chạy trốn thanh xuân tập 30: Cưới Châu nhưng Nam vẫn còn yêu An - Ảnh 1.

An nói rằng không hề có tình cảm gì với Phi

Chạy trốn thanh xuân tập 30: Cưới Châu nhưng Nam vẫn còn yêu An - Ảnh 2.

Phi đau lòng khi nghe những lời nói của An

Chạy trốn thanh xuân tập 30 cũng nói về mối quan hệ của vợ chồng Nam và Châu. Mặc dù đã cưới nhau nhưng cả 2 đều chưa thể quên được quá khứ. Nam vẫn còn rất nặng tình với An. Còn Châu thì chưa bao giờ quên được chuyện của Nam - An, cô thường xuyên chì chiết Nam về quá khứ của anh. Chính hành động ấy của Châu đã vô tình khiến Nam không thể quên được tình cũ. Liệu Nam và An có quay lại sau bao sóng gió?

Chạy trốn thanh xuân tập 30: Cưới Châu nhưng Nam vẫn còn yêu An - Ảnh 3.

An lần đầu gặp vợ chồng Nam - Châu sau 5 năm

Chạy trốn thanh xuân tập 30 sẽ được lên sóng vào 21h40 tối nay 12/3 trên VTV3.

Preview Chạy trốn thanh xuân Tập 30

Trong Chạy trốn thanh xuân tập 29 phát sóng tối qua, Phi và An đã có buổi hẹn hò đầu tiên sau 5 năm. Anh đã gần như chinh phục được cô nàng bằng nụ hôn nồng cháy thì có điện thoại gấp phải đi ngay. Và sự hiểu lầm đã xuất hiện khiến 2 người chưa thể đến được với nhau.

Chạy trốn thanh xuân tập 30: Cưới Châu nhưng Nam vẫn còn yêu An - Ảnh 5.

Xuân bị chẩn đoán ung thư và ngã khụy ngay tại bệnh viện. Thùy rất đau lòng trước bệnh tình của Xuân, và cả đứa con trong bụng. Phi biết chuyện nên an ủi Thùy. Vừa lúc đó, An cũng tới và chứng kiến tất cả. Cô hiểu lầm rằng Phi yêu Thùy và cả hai đã có con.

Chạy trốn thanh xuân tập 30: Cưới Châu nhưng Nam vẫn còn yêu An - Ảnh 6.

Phi an ủi Thùy nhưng An nghĩ rằng Phi yêu Thùy

Còn Phi, anh ngỡ rằng An là "phòng nhì" của sếp tổng nên được cân nhắc vào vị trí giám đốc chi nhánh. Anh đã hỏi thẳng cô nhưng không nhận được lời giải thích mà chỉ là những lời cay đắng.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 28: Nam Phong nhận ra An Chi?Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 28: Nam Phong nhận ra An Chi? Chuyện chưa kể về nam diễn viên vào vai Bách phim "Những cô gái trong thành phố"Chuyện chưa kể về nam diễn viên vào vai Bách phim 'Những cô gái trong thành phố' Điều ít biết về diễn viên nhí vào vai Trâm Anh "Những cô gái trong thành phố"Điều ít biết về diễn viên nhí vào vai Trâm Anh 'Những cô gái trong thành phố'
chọn
Quảng Bình mời đầu tư KĐT Lý Nhân hơn 1.800 tỷ, không bắt buộc dành 20% quỹ đất xây NOXH
KĐT Lý Nhân tại huyện Bố Trạch có quy mô gần 39 ha, dự kiến triển khai giai đoạn 2023 - 2028. Do nằm tại đô thị loại IV, dự án này không thuộc trường hợp bắt buộc dành 20% diện tích đất ở của dự án để xây dựng nhà ở xã hội theo quy định.