Chuyện chưa kể về nam diễn viên vào vai Bách phim 'Những cô gái trong thành phố'

Chí Nhân đã đánh dấu sự trở lại ấn tượng của mình với vai Bách "Những cô gái trong thành phố". Đây chính là vai diễn đầu tiên trên màn ảnh của nam diễn viên sau hơn 2 năm vắng bóng.

Dù đã được giới thiệu từ khi ra mắt phim Những cô gái trong thành phố nhưng phải đến tập 11, nhân vật Bách do nam diễn viên Chí Nhân thủ vai mới chính thức xuất hiện, làm thỏa mãn sự kì vọng của khán giả.

Trong tập 11 phim Những cô gái trong thành phố, Bách (Chí Nhân đóng) gặp Trúc (Mai Anh đóng) tại bệnh viện. Bách đến cảm ơn Trúc vì con gái anh cần truyền máu gấp, rất may gặp được cô. Câu chuyện của hai nhân vật được bắt đầu từ đây nhưng chẳng êm xuôi trước những chiêu trò và sự ngang bướng của con gái Bách - Trâm Anh (bé Hà Anh đóng).

Chuyện chưa kể về nam diễn viên vào vai Bách phim Những cô gái trong thành phố - Ảnh 1.

Chí Nhân vào vai Bách trong phim "Những cô gái trong thành phố"

Dù chưa thật sự có cảm tình với đối phương nhưng Bách và Trúc đã dần có mối liên hệ với nhau trong tập 16 bộ phim. Khán giả vẫn đang đón đợi một câu chuyện tốt đẹp hơn giữa hai nhân vật này.

Vai Bách đánh dấu sự trở lại của Chí Nhân sau 2 năm vắng bóng. Nhân vật của anh là một người đàn ông thành đạt nhưng từng đổ vỡ hôn nhân và chấp nhận cảnh "gà trống nuối con". Khác với những tuyến nhân vật trước, đây chắc chắn sẽ là vai diễn có nhiều cảm xúc sau những đổ vỡ mà Chí Nhân đã trải qua trong khoảng thời gian qua.

Chuyện chưa kể về nam diễn viên vào vai Bách phim Những cô gái trong thành phố - Ảnh 2.

Vai Bách tuy là vai diễn nhỏ nhưng nhiều cảm xúc với nam diễn viên

Chí Nhân sinh năm 1988, là một diễn viên của Nhà hát kịch Hà Nội. Anh từng góp mặt trong các phim Hôn nhân trong ngõ hẹp, Câu hỏi số 5, Lựa chọn cuối cùng… Từng bị đánh giá là diễn viên một màu, do vậy Chí Nhân đã thực sự tạo bất ngờ khi chuyển qua đóng vai phản diện trong Câu hỏi số 5 của series Cảnh sát hình sự.

Chuyện chưa kể về nam diễn viên vào vai Bách phim Những cô gái trong thành phố - Ảnh 3.

Chí Nhân trong vai Linh bộ phim Câu hỏi số 5

Vai diễn ông già trong vở kịch Ông không phải là bố tôi là một bước đột phá đã đưa chàng diễn viên trẻ đến gần hơn với công chúng. Vai diễn này đưa Chí Nhân trở thành thủ khoa ngành diễn viên và mang lại cho anh huy chương vàng tại Hội diễn sân khấu Lưu Quang Vũ năm 2013 khi vở kịch này được dựng lại ở Nhà hát kịch Hà Nội.

Sau những thành công nhất định trong nghệ thuật diễn xuất, Chí Nhân lại được chọn mặt gửi vàng khi vào vai diễn trong bộ phim triệu đô mang tên Sống cùng lịch sử. Cũng từ bộ phim này mà anh gặp tiếng sét ái tình với vợ cũ là nữ diễn viên Thu Quỳnh.

Chí Nhân và Thu Quỳnh kết hôn vào cuối tháng 2/2014, đám cưới đình đám đó cũng từng nhận được nhiều sự chú ý của truyền thông và người hâm mộ. Hạnh phúc của cặp đôi trai tài gái sắc càng viên mãn hơn khi đón chào cậu con trai đầu lòng. Nhưng sau hai năm chung sống họ đã chính thức đường ai nấy đi trong sự tiếc nuối của người trong cuộc cũng như khán giả.

Chuyện chưa kể về nam diễn viên vào vai Bách phim Những cô gái trong thành phố - Ảnh 4.

Thu Quỳnh và Chí Nhân thuở mặn nồng


Chuyện chưa kể về nam diễn viên vào vai Bách phim Những cô gái trong thành phố - Ảnh 5.

Trở lại màn ảnh với vai Bách sau thời gian căng thẳng với nhiều tin đồn hậu li hôn, Chí Nhân đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả. Những diễn biến tiếp theo của vai Bách Những cô gái trong thành phố sẽ tiếp tục được phát sóng vào thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên VTV3.

Chạy trốn thanh xuân tập 30: Cưới Châu nhưng Nam vẫn còn yêu AnChạy trốn thanh xuân tập 30: Cưới Châu nhưng Nam vẫn còn yêu An Mới cưới Đạt "hách nôi" trong "Chạy trốn thanh xuân", Vy đã tình tứ bên trai trẻMới cưới Đạt 'hách nôi' trong 'Chạy trốn thanh xuân', Vy đã tình tứ bên trai trẻ Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 28: Nam Phong nhận ra An Chi?Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 28: Nam Phong nhận ra An Chi?
chọn
Điều gì đang diễn ra trên thị trường đất nền vùng ven?
Theo chuyên gia VARS, giao dịch đất nền vùng ven bắt đầu tăng nhiệt nhưng chưa thực sự sôi động, giá tăng khoảng 5 - 10% so với đáy, xuất hiện nhiều hơn nhà đầu tư đi săn đất. Một số khu vực nóng thật, một số lại có dấu hiệu thổi nhiệt.