Dàn diễn viên tiết lộ cái kết bộ phim 'Những cô gái trong thành phố'

Tập cuối phim “Những cô gái trong thành phố” sẽ được phát sóng vào 18/4 với nhiều bất ngờ được hai diễn viên Kim Oanh và Hoàng Mai Anh tiết lộ.

Bộ phim truyền hình "giờ vàng" Những cô gái trong thành phố 34 tập (NSƯT Vũ Trường Khoa làm đạo diễn) đang đi đến những tập cuối cùng. Xuyên suốt hơn 30 tập phim hấp dẫn xoay quanh cuộc sống của bốn cô gái xóm trọ nghèo Cúc (Thu Trang), Lan (Kim Oanh), Mai (Lương Thanh), Trúc (Hoàng Mai Anh). Khán giả đang hồi hộp mong đợi kết cục cuối cùng.

Theo trailer bộ phim Những cô gái trong thành phố được ekip chia sẻ, khung ảnh với gương mặt của Lan trên nền tấm khăn tang hiện lên đã khiến không ít người xem bị "sốc". Trước di ảnh của Lan, Lâm (NSƯT Công Lý) gục ngã vì đau khổ, còn các chị em trong xóm trọ ôm lấy nhau bật khóc. Tiết lộ thêm về cái kết không ai mong muốn này, nữ diễn viên Kim Oanh tâm sự: "Cuối cùng thì điều khán giả không mong muốn cũng phải đến. Lâm và Lan có duyên nhưng không có nợ để đến được với nhau".

Dàn diễn viên tiết lộ cái kết bộ phim Những cô gái trong thành phố - Ảnh 1.

Cặp đôi Lâm và Lan không đến được với nhau như khán giả kì vọng

Chia sẻ về kỉ niệm suốt hành trình đồng hành cùng đoàn làm phim, Kim Oanh kể: "Có phân đoạn em với chú Công Lý thay đổi cách xưng hô là anh em Vì ở ngoài đời Oanh và chú luôn xưng hô là chú – cháu nên vào đến đoạn gọi bằng anh em thật sự là mình chưa quen. Cảnh quay ấy phải quay đi quay lại rất nhiều lần".

Dàn diễn viên tiết lộ cái kết bộ phim Những cô gái trong thành phố - Ảnh 2.

Dàn diễn viên tiết lộ cái kết bộ phim Những cô gái trong thành phố - Ảnh 3.

Hậu trường vui vẻ của đoàn làm phim.

Một chuyện tình cũng được khán giả đón đợi là tình yêu giữa Bách( Chí Nhân) và Trúc. Trải qua nhiều sóng gió với cô con gái Trâm Anh bướng bỉnh. Ở tập 30 phim Những cô gái trong thành phố, Bách đã chính thức tỏ tình với Trúc sau khi mời cô tới hát trong bữa tiệc của công ty. Nhưng bất ngờ được nữ chính Hoàng Mai Anh bật mí: "Kết phim, khán giả sẽ không thấy Trúc mặc váy cưới vì Trúc và Bách sẽ không cưới. Mai Anh hi vọng sẽ có phần hai để khán giả được thấy Mai Anh mặc váy cưới".

Dàn diễn viên tiết lộ cái kết bộ phim Những cô gái trong thành phố - Ảnh 4.

Bách tỏ tình với Trúc

"Có rất nhiều kỉ niệm khi tham gia đóng "Những cô gái trong thành phố", đặc biệt khi nhớ lại cảnh cuối cùng mình quay ở nhà trọ khi Bách đưa Trúc về phòng trọ lúc bị đau chân khi cứu Trâm Anh. Khi mà đạo diễn hô cut "off vai Trúc " mà mình oà khóc lun . Mai Anh đã đóng nhiều phim rồi mà chưa bao giờ mình khóc khi hết vai như vai Trúc vậy" .

Dàn diễn viên tiết lộ cái kết bộ phim Những cô gái trong thành phố - Ảnh 5.

Vai diễn để lại nhiều cảm xúc cho nữ diễn viên

Những cô gái trong thành phố đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả bằng những cảm xúc rất thật và câu chuyện cảm động về cuộc đời sóng gió những người phụ nữ phải mạnh mẽ vượt qua. 4 câu chuyện tình yêu với 4 màu sắc khác nhau, khắc họa cuộc sống đa diện, vừa chân thực, dữ dội, vừa ấm áp, nhân văn. Bộ phim cũng sẽ phản ánh nhiều góc khuất của một xã hội hiện đại nhưng vẫn luôn tồn tại sự bất công. 

Sở hữu dàn diễn viên có sự kết hợp hài hòa giữa những gương mặt quen thuộc như NSƯT Công Lý, Bình An, Chí Nhân, Thúy An và những gương mặt trẻ như Lương Thanh, Thu Trang, Kim Oanh, Mai Anh,... cùng một kịch bản hấp dẫn, bộ phim Những cô gái trong thành phố đã là món ăn tinh thần hấp dẫn, đem đến cho khán giả truyền hình nhiều điều bất ngờ cùng những cung bậc cảm xúc khác nhau vào mỗi tối thứ Tư, thứ Năm hằng tuần từ ngày 19/2.

chọn
Cẩn trọng bẫy 'liều ăn nhiều' với đất nền chưa xong pháp lý
Theo chuyên gia Batdongsan.com, lợi nhuận cao luôn đi kèm rủi ro lớn. Nếu đón đầu thành công, các lô đất nền chưa xong pháp lý sẽ mang lại nhiều lợi nhuận vì giá mua vào thấp hơn 20-40%. Song, phần nhiều các lô đất chưa được cấp sổ là do vướng nhiều vấn đề phức tạp, dính quy hoạch… Người mua nên tránh bẫy “liều ăn nhiều”.