Những cô gái trong thành phố tập 30: Tùng quyết định chia tay nữ đại gia

Trong "Những cô gái trong thành phố" tập 30, Tùng đã quyết định bỏ lại hết tất cả vật chất liên quan đến nữ đại gia.

Mở đầu preview Những cô gái trong thành phố tập 30 là lá thư chia tay Xuân của Tùng (Bình An) sau khi bị đụng chạm lòng tự trọng.

"Cảm ơn Xuân vì những gì Xuân đã mang đến cho Tùng. Nhưng vứt bỏ tự trọng để đổi lấy vật chất không phải là cuộc đời Tùng muốn sống. Sự phụ thuộc vào người khác khiến Tùng thấy mình là một người đàn ông vô dụng", bức thư Tùng gửi lại nữ đại gia.

Những cô gái trong thành phố tập 30: Tùng quyết định chia tay nữ đại gia - Ảnh 1.

Xuân ngỡ ngàng với quyết định của Tùng

Trả lại mọi vật chất mà Xuân đã mua sắm, quyết định nghỉ việc tại công ty thời trang. Liệu Xuân có "im lặng" chấp nhận tình trẻ ra đi và cuộc đời Tùng sẽ đi về đâu sau khi xa vòng tay nữ đại gia?

Về phần Trúc (Hoàng Mai Anh), cô nhận được bó hoa của Bách tặng khi đi hát ở phòng trà. Điều này được xem là dấu mốc quan trọng cho mối tình giữa Trúc và Bách.

Preview Những cô gái trong thành phố tập 30

Trong Những cô gái trong thành phố tập 29, sau khi biết Mai bỏ trốn về xóm trọ, chị Thuận đã tới tìm Mai và hứa sẽ để Mai về thăm các chị nhiều hơn nếu cô giữ gìn sức khoẻ. Tuy nhiên, lúc này Mai đã quỳ xuống cầu xin chị Thuận cho cô giữ lại đứa bé. Tình mẫu tử đã khiến Mai không muốn rời xa đứa con của mình.

Trước lời cầu xin của Mai, Thuận cũng rất khó xử. Bởi trước gia đình chồng, cô đã giả vờ mang bầu và chỉ đợi Mai đẻ để mang đứa trẻ đi. Nhưng cuối cùng, Thuận quyết định sẽ không ép Mai phải bán con.

Những cô gái trong thành phố tập 30: Tùng quyết định chia tay nữ đại gia - Ảnh 3.

Cúc và Lan đến thuyết phục Thuận

Về phần Tùng, khi bị đối tác của Xuân xỉ nhục về việc cặp kè với chị già để lấy tiền, Tùng đã không kiềm chế được và xô xát với người đàn ông đó. Đối tác tức giận, một hợp đồng lớn tiêu tan, Xuân đã trở mặt và mắng Tùng xối xả. "Nhục không chết, đói mới chết. Tất cả những tiện nghi mà Tùng được hưởng đều nhờ triết lí đó mà ra kể cả tiền Tùng đem cho gái. Xuân đâu có ngu", Xuân nói. Đồng thời, nữ đại gia cũng yêu cầu Tùng phải cắt đứt tất cả mối quan hệ trong quá khứ.

Những lời nói của Xuân khiến Tùng cảm thấy bị xúc phạm và tìm đến cái chết. Khi nghe tin Tùng tự tử, cùng với việc biết Tùng vẫn âm thầm chăm sóc và gửi tiền để chuộc con, Mai đã khóc hết nước mắt và muốn ở lại chăm sóc cho đến khi Tùng tỉnh lại.

Những cô gái trong thành phố tập 30: Tùng quyết định chia tay nữ đại gia - Ảnh 4.

Trong một diễn biến khác Những cô gái trong thành phố tập 29, sau khi quyết định đi làm nghề đâm thuê chém mướn để lấy tiền trả nợ cho em gái, Lâm (Công Lý đóng) đã cố tình tỏ ra thờ ơ với Lan. Mặc dù dành tình cảm cho Lan nhưng Lâm luôn tỏ ra lạnh lùng mỗi khi Lan bắt chuyện. Lan dù tức nhưng vẫn ấm ức vì không hiểu tại sao Lâm bất ngờ thay đổi thái độ.

Những cô gái trong thành phố tập 30 sẽ lên sóng vào lúc 21h40 ngày 5/4 trên VTV3.

chọn
Cận cảnh đường ven sông Cầu Ngà với cây cầu 600 m đang thành hình ở quận Nam Từ Liêm
Sau hơn hai năm thi công, một số đoạn đường ven sông Cầu Ngà đang thành hình ở quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. Trong đó, nổi bật là cây cầu có chiều dài khoảng 600 m.