Những cô gái trong thành phố tập 29: Tùng bị xúc phạm kiếm được tiền vì phục vụ nữ đại gia

Phim “Những cô gái trong thành phố” tập 29 với nhiều tình tiết xoay quanh cuộc sống của Mai khi quyết định bán con và phận “tầm gửi” của Tùng bên cạnh Xuân.

Mở đầu preview Những cô gái trong thành phố tập 29 là cuộc đối thoại của Thuận (Thuý Hà) và bốn cô gái xóm trọ nghèo về việc bán con của Mai (Lương Thanh). Sau khi quyết định bán con và nghe theo lời Thuận chuyển ra ngoài ở. Mai suy nghĩ lại và quyết định không bán con nữa.

Lo lắng về thái độ quyết tâm của Mai, Thuận giữ thái độ nhẹ nhàng khuyên bảo: "Mai, đến lúc này đứa bé đâu còn là của riêng em. Nó còn là con của chị nữa". Liệu rằng, Thuận giữ được bình tĩnh bao lâu với quyết định phá hợp đồng của Mai?

Những cô gái trong thành phố tập 29: Tùng bị xúc phạm kiếm được tiền vì phục vụ nữ đại gia - Ảnh 1.

Mai cầu xin Thuận để giữ lại con

Về phần Tùng (Bình An), lấn sâu vào mối tình với nữ đại gia vì đồng tiền. Xuân quyết định đưa Tùng đến gặp sếp lớn nhưng vô tình làm phật lòng người đàn ông này. Nhẫn nhục với thái độ kinh người của "ông lớn" vì vô tình rót rượu vang vào người. Đi vào nhà vệ sinh xin lỗi, Tùng nhận phải sự khích bác: "Mạnh mồm gớm nhỉ. Ừ, mày nhìn cũng ngon giai, khỏe mạnh đấy. Phục vụ chị Xuân cả ngày lẫn đêm, chắc thu nhập cũng khá lắm".

Những cô gái trong thành phố tập 29: Tùng bị xúc phạm kiếm được tiền vì phục vụ nữ đại gia - Ảnh 2.

Tùng nhẫn nhục khi bị xúc phạm

Chuyện tình Lâm (Công Lý) và Lan (Kim Oanh) đang được khán giả đón đợi một cái kết đẹp. Nhưng bất ngờ vì Lâm chẳng còn ấm áp, thầm lặng quan tâm như trước thay vào đó là sự lạnh lùng, xa cách. Liệu chuyện tình đẹp ấy có đến được bến bờ hạnh phúc hay sẽ rẽ ngang hai lối ngược nhau?

Preview Những cô gái trong thành phố tập 29

Trong tập 28 phim Những cô gái trong thành phố, từ khi chuyển đến căn hộ chung cư của Thuận, Mai được chăm sóc chu đáo, bồi bổ đủ thứ nhưng lúc nào cũng buồn rầu vì cô đơn, tù túng. Ngồi một mình. Vì suy nghĩ quá nhiều và vì nỗi sợ mất con Mai đã nằm mơ thấy ác mộng và quyết định giải thoát về với các chị em xóm trọ.

Còn Lan bị hai thanh niên trêu chọc giữa đường, may mắn Lâm vừa đi tới. Đáp lại tình cảm của Lan, Lâm đã mua tặng cô một chậu lan trắng. Lan kể cho Lâm nghe ước mơ của là sau này trở thành bà chủ trang trại, trồng cây, chăn lợn, nuôi cá.Chưa nói ra thành lời nhưng có lẽ cả Lâm và Lan đều cảm nhận được tình cảm của đối phương dành cho mình - "Tình trong như đã mặt ngoài còn e".

Sau những gì vừa xảy ra, Trâm Anh (bé Hà Anh) đã hết giận bố chuyện nói dối mẹ gửi quà hàng năm và biết cô Trúc chính là người cứu mình. Liệu Trâm Anh có giúp bố và cô Trúc xích lại gần nhau hơn?

Những cô gái trong thành phố tập 29 sẽ được phát sóng lúc 21h50 thứ Tư ngày 03/4 trên VTV3.

chọn
Lãnh đạo An Dương Thảo Điền cập nhật tiến độ dự án tại quận 5, Tân Bình và khu đất vừa M&A ở Thủ Đức
Lãnh đạo An Dương Thảo Điền cho biết, các dự án tại quận 5 và Tân Bình của doanh nghiệp đang gặp đình trệ. Còn dự án mới ở Thủ Đức kỳ vọng sẽ có bước tiến mới vào giai đoạn cuối năm 2024, đầu năm 2025.