Phim nào sẽ tiếp sóng sau khi 'Những cô gái trong thành phố' kết thúc?

Theo thông tin từ VTV Phim, sau khi bộ phim “Những cô gái trong thành phố” khép lại, “Mê cung” chính là dự án phim sẽ được phát sóng trên VTV3 bắt đầu từ ngày 24/4.

Phim Mê cung của hai đạo diễn trẻ Nguyễn Khải Anh và Trần Trọng Khôi đã khởi quay vào những ngày đầu tháng 12/2018. Khác với xu hướng những bộ phim hiện tại, hai đạo diễn đã thêm món ăn mới vào khung giờ vàng với thể loại phim hình sự điều tra. Theo preview Mê cung, bộ phim mở đầu bằng cái chết của một cô gái trẻ trong phòng trọ và hung thủ bị bắt ngay với những chứng cứ không thể chối bỏ. Tuy nhiên, những phát hiện mới của đội trưởng cảnh sát hình sự Khánh cùng đồng sự đã mở ra nhiều nút thắt mới về kẻ thực sự đứng đằng sau thao túng mọi chuyện và những bí mật không ngờ đến sẽ dần được tiết lộ. 

Preview phim Mê Cung

Sau hàng loạt những dự án phim ăn khách trước đó, hai đạo diễn Nguyễn Khải Anh và Trần Trọng Khôi với "con cưng" Mê cung được hứa hẹn là một bộ phim mang đến cho người xem những giây phút hồi hộp, gay cấn.

Bộ phim cũng đánh dấu sự trở lại của hình ảnh hai nam diễn viên Hồng Đăng và Bảo Anh trong đồng phục cảnh sát mà rất lâu rồi màn ảnh Việt chưa được chiêm ngưỡng lại.

Phim nào sẽ tiếp sóng sau khi Những cô gái trong thành phố kết thúc? - Ảnh 2.

Hồng Đăng góp mặt trong dự án phim "Mê cung"

Chia sẻ về bộ phim, đạo diễn Khải Anh tâm sự: "Đã rất lâu rồi thì dòng phim cảnh sát hình sự mới trở lại. Tôi hi vọng đây sẽ là nội dung mới, món ăn mới cho người xem vì nó liên quan đến tội phạm ma túy, tội phạm giết người hàng loạt cũng như rất nhiều tội phạm khác".

Đảm nhiệm vai chính trong đội trinh sát gồm 5 người, vào vai Khánh đội trưởng, nói về vai diễn mới trong Mê cung, nam diễn viên Hồng Đăng chia sẻ: "Đây cũng là một dạng vai diễn khá là mới mẻ với tôi. Cũng phải cách đây 10 năm thì đến bây giờ tôi mới quay trở lại vai trinh sát. Có nhưng cảnh hành động rất kịch tính, có những phán đoán, phá án theo dòng theo tính chất trinh thám. Vai diễn lần này Đăng rất là thích".

Phim nào sẽ tiếp sóng sau khi Những cô gái trong thành phố kết thúc? - Ảnh 3.

Hậu trường bộ phim Mê cung

Với nội dung kéo dài 30 tập, Mê cung dự kiến sẽ bắt đầu lên sóng vào ngày 24/4 vào lúc 21h50 trên VTV3.

Chạy trốn thanh xuân tập 34: Cu Bin không phải con ruột của NamChạy trốn thanh xuân tập 34: Cu Bin không phải con ruột của Nam Review phim Us: Giải mã những chi tiết thâm thúy được đạo diễn ẩn giấu trong tác phẩmReview phim Us: Giải mã những chi tiết thâm thúy được đạo diễn ẩn giấu trong tác phẩm Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 37 và 38: Minh Huy tới tận Mũi Né để gặp An ChiMối tình đầu của tôi Việt Nam tập 37 và 38: Minh Huy tới tận Mũi Né để gặp An Chi
chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch cụm công nghiệp ở Đan Phượng ngay chân cầu Hồng Hà sắp xây dựng
Cụm công nghiệp Hồng Hà ở huyện Đan Phượng nằm ngay đường vành đai 4, chân cầu Hồng Hà sắp khởi công xây dựng.