Những cô gái trong thành phố tập 26: Trâm Anh đuổi Trúc ra khỏi nhà

Chứng kiến nhiều thay đổi của bố dành cho cô giúp việc, trong Những cô gái trong thành phố tập 26, Trâm Anh đã đuổi Trúc ra khỏi nhà.

Trích đoạn giới thiệu Những cô gái trong thành phố tập 26 mở đầu với phân đoạn tình tứ của Tùng (Bình An) và nữ đại gia tên Xuân (Ngọc Crytal Eyes). Sau khi chụp chung ảnh tình tứ, Tùng chủ động liên hệ với Cúc (Thu Trang) hỏi han tình hình của Mai (Lương Thanh) và nhờ cô chăm sóc Mai.

Về nhà trọ, bất ngờ Lan (Kim Oanh) phát hiện ra lá thư chia tay mà Mai (Lương Thanh) để lại cho chị em xóm trọ trong Những cô gái trong thành phố tập 26. Liệu rằng quyết định rời xa chị em xóm trọ của Mai có phải là kế hoạch ban đầu của Ly và mối tình thanh mai trúc mã giữa Tùng và Mai có còn cơ hội?

Preview Những cô gái trong thành phố tập 26

Về phần Trúc (Mai Anh), bạn của cô đến nhà Bách chơi và khuyên cô nên nắm bắt cơ hội ở bên Bách để có thể từ người giúp việc thành bà chủ. Nghe được cuộc trò chuyện ấy, Trâm Anh (bé Hà Anh) đã thể hiện thái độ thẳng thừng:

"Thứ nhất, cô không được đưa người lạ về nhà. Thứ hai, trong suốt thời gian qua cô làm rất tệ, cháu không ưng ý một việc làm nào của cô cả. Và đặc biệt, cô luôn tìm cách lấy lòng bố cháu, cô luôn tỏ ra đáng thương trước mặt bố cháu. Cháu không chấp nhận cô làm việc trong căn nhà này nữa".

Liệu rằng, Bách có chiều con gái để Trúc nghỉ việc và bé Trâm Anh có "để yên" cho Trúc?

Những cô gái trong thành phố tập 26: Trâm Anh đuổi Trúc ra khỏi nhà - Ảnh 2.

Trâm Anh thái độ dằn mặt với Trúc

Ở tập 25, để ý thấy bố có vẻ quan tâm cô Trúc, Trâm Anh đã nhiều lần thể hiện thái độ. Trâm Anh đã kể cho Trúc nghe về kỉ niệm và tình cảm dành cho mẹ của mình với hàm ý muốn cô giúp việc tránh xa khỏi bố của mình.

Ở một tình huống khác, Mai và Trúc đã tình cờ bắt gặp Tùng tại trung tâm thương mại. Điều đáng nói, Tùng tay trong tay vui vẻ với người yêu là nữ đại gia lớn tuổi. Mai và Trúc đều không tin nổi vào mắt mình khi Tùng lại có thể thay đổi nhanh chóng như vậy. Nhìn thấy Mai, Tùng cũng vô cùng bối rối.

Về phần Tùng, anh ngày càng mạnh dạn hơn khi bên cạnh nữ đại gia. Khi Xuân buồn bực vì chuỗi cửa hàng thời trang của mình bị mất hàng không rõ lý do. Tùng ở bên cạnh giúp tình già bớt ưu phiền. Có thể thấy, Tùng đã bạo dạn hơn rất nhiều so với thời gian trước đó, ăn mặc bảnh bao hơn, không còn rụt rè như trước.

Những cô gái trong thành phố tập 26: Trâm Anh đuổi Trúc ra khỏi nhà - Ảnh 3.

Tùng đang dần đi sâu hơn vào chuyện tình - tiền cùng nữ đại gia

Chuyện tình cảm của chị cả Cúc (Thu Trang) và anh bảo vệ Đức cũng có tiến triển. Tự trách bản thân vì mải mê công việc mà không về quê dự sinh nhật con gái, Cúc ân hận nói với Mai trong nước mắt. Đang trò chuyện thì Cúc nghe tiếng con gái gọi mẹ. Thì ra, Đức đã đội mưa đưa mẹ đẻ và con gái cô lên phòng trọ gặp Cúc. 

Còn Lan cũng bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến Lâm khi cô lấy cớ mượn con mèo sang xem tivi cùng mọi người. Lâm đã đưa con mèo cho cô nhưng thấy Lâm không hiểu ý, Lan nói thẳng: "Chú Lâm, ý tôi là muốn chú sang chơi với mọi người".

Những cô gái trong thành phố tập 26 phát sóng lúc 21h40 tối nay (21/3) trên VTV3.

Chạy trốn thanh xuân tập 32: Nam đánh vợ vì AnChạy trốn thanh xuân tập 32: Nam đánh vợ vì An Phim nào sẽ tiếp nối "Chạy trốn thanh xuân" trên VTV3?Phim nào sẽ tiếp nối 'Chạy trốn thanh xuân' trên VTV3? Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 34: Nam Phong đi ăn quên mang víMối tình đầu của tôi Việt Nam tập 34: Nam Phong đi ăn quên mang ví
chọn
Khởi tố vụ án xây dựng 680 căn trái phép tại Khu dân cư Tân Thịnh của LDG
Ngày 29/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra về hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ xảy ra tại dự án Tân Thịnh do CTCP Đầu tư LDG làm chủ đầu tư.