Những cô gái trong thành phố tập 31: Lan mượn rượu tâm sự với Lâm

Sau thời gian dài trò chuyện, Lan càng ngày càng dành nhiều thiện cảm với Lâm. Trong Những cô gái trong thành phố tập 31, Lan đã có cơ hội tâm sự nhiều với men rượu khi ngà say.

Mở đầu prview Những cô gái trong thành phố tập 31 là cuộc đối thoại giữa Lan (Kim Oanh) và Lâm (Công Lý) khi Lan ngà say rượu thủ thỉ nỗi khổ của mình với Lâm. "Chú này, chú có biết trên đời này chuyện gì là đau khổ nhất không? Tôi cá là chú sẽ nói điều đau khổ nhất là không còn người thân. Sai bét, tôi chỉ nói riêng cho chú biết thôi nhé. Đó là cảm giác có người thân mà như không ấy". Liệu rằng, chuyện tình Lan và chú Lâm có đến được bến đỗ hạnh phúc?

Những cô gái trong thành phố tập 31

Về phần Tùng (Bình An) cùng quyết định chia tay Xuân (Ngọc Crystal Eyes). Những tưởng nữ đại gia chỉ đến với Tùng như một cuộc trao đổi tình –tiền. Nhưng nào đâu, Xuân lại nặng tình với Tùng. "Khi gặp Tùng, Xuân cứ nghĩ đây sẽ là người mình có thể chia sẻ được. Nhưng hóa ra, Tùng cũng chỉ đến rồi đi", Xuân đau khổ với quyết định rời xa của Tùng. 

"Những lúc mà Tùng khó khăn nhất, Xuân đã cho Tùng chỗ ăn, chỗ ở và tiền bạc nữa.Thời gian đó, Tùng đã học hỏi được rất nhiều điều ở Xuân", Tùng chân thành chia sẻ với Xuân trong lần gặp mặt cuối.

Những cô gái trong thành phố tập 31: Lan mượn rượu tâm sự với Lâm - Ảnh 2.

Tùng quyết định chia tay Xuân

Mối tình Cúc (Thu Trang) và Đức cũng đi đến cái kết tròn vẹn với đám cưới. Cuối cùng, chị cả của xóm trọ nghèo đã tìm được bến đỗ bình yên sau những năm tháng cô đơn nuôi con gái cùng mẹ già.

Ở tập trước của Những cô gái trong thành phố, Mai đã chăm sóc Tùng trong bệnh viện khi cậu uống thuốc ngủ tự tử. "Anh Tùng, em đây. May quá, anh tỉnh lại rồi, anh làm em lo lắng lắm có biết không?, Mai vừa nói vừa nắm lấy tay Tùng khi cậu vừa tỉnh lại, cũng là lúc "quý bà" Xuân bước vào phòng. Chứng kiến cảnh người yêu cũ của Tùng chăm sóc "bồ trẻ", nữ đại gia cũng có phút bối rối, không biết phải làm thế nào.

Cũng trong Những cô gái trong thành phố tập 30, Bách đã chính thức tỏ tình với Trúc sau khi mời cô tới hát trong bữa tiệc của công ty. "Trúc có còn nhớ tôi hứa khi đi công tác về tôi có chuyện muốn nói không?", Bách mở lời.

Những cô gái trong thành phố tập 31: Lan mượn rượu tâm sự với Lâm - Ảnh 3.

Bách tỏ tình với Trúc

Ngỡ đó là chuyện cô nghỉ việc, Trúc gạt đi nhưng Bách thẳng thắn đề nghị: "Chúng ta làm quen lại được không, sẽ không phải là chủ nhà với người giúp việc nữa, mà là tôi và Trúc. Ý tưởng mời Trúc đến đây hát hôm nay là của Trâm Anh đấy", Bách nói thêm như đoán được những nghi ngại trong lòng Trúc. Không trực tiếp trả lời câu hỏi của Bách nhưng Trúc đồng ý để Bách nắm tay.

Ở một tình huống khác, Lan nói chuyện qua điện thoại với bố là cô vừa gửi tiền về cho gia đình. Cô dặn bố nhớ lo chu đáo cho mẹ, nếu thiếu thì cô sẽ tiếp tục gửi tiền về. Đang hẹn với bố là cô sẽ sắp xếp công việc để về quê, Lan nhận được thông tin khiến vẻ mặt cô biến sắc và giọng nói hốt hoảng.

Đón xem tập 31 của Những cô gái trong thành phố được phát sóng vào lúc 21h50 tối mai (10/4) trên kênh VTV3.

chọn
5 điểm nổi bật trong quy hoạch tỉnh Vĩnh Phúc thời kỳ 2021 - 2030
Vĩnh Phúc là một trong những tỉnh được quy hoạch lên thành phố trực thuộc Trung ương đến năm 2050. Cùng điểm qua những điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh này thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.