Những cô gái trong thành phố tập 32: Xuân dùng tiền để chia rẽ mối quan hệ của Mai và Tùng

Những tình tiết mới của Những cô gái trong thành phố tập 32 hé lộ về cuộc nói chuyện của Mai và Xuân khi nữ đại gia hẹn gặp Mai để nói rõ ràng mối quan hệ với Tùng.

Mở đầu preview Những cô gái trong thành phố tập 32 là cuộc đối thoại của Mai (Lương Thanh) và Xuân (Ngọc Crystal Eyes). Nữ đại gia hẹn gặp Mai để đưa một khoản tiền hỗ trợ thêm việc nuôi dưỡng thai của Mai. Vẫn là sự từng trải, khéo léo, Xuân nhẹ nhàng tâm sự cùng Mai: "Tùng là một người đàn ông tốt, dù giữa em và Tùng không còn tình cảm gì nữa nhưng việc em mang thai khiến Tùng day dứt. Là bạn gái của Tùng, chị thấy cũng cần có trách nhiệm với em".

Liệu rằng Mai có đủ bình tĩnh đối diện với những lời ngon ý ngọt sâu cay của nữ đại gia và chuyện tình "thanh mai trúc mã " của Mai và Tùng (Bình An) sẽ đi về đâu trước những chiêu trò của Xuân?

Những cô gái trong thành phố tập 32

Về phía Mai, sau những biến cố xảy ra, cô dường như đã cho cả cô và Tùng một cơ hội để hàn gắn lại tình cảm. Tuy nhiên, những câu nói trên của chị Xuân như gáo nước lạnh dập tắt hi vọng ấy. Ở một diễn biến khác, sau cuộc nói chuyện với Xuân, Mai gặp Tùng với nhiều sự uất ức:

"Tôi không cần anh và chị ta thương hại tội. Đứa con trong bụng này dù sao cũng chỉ là của mình tôi. Tôi nghèo thật đấy, nhưng tôi có lòng tự trọng. Tôi hỏi anh, tôi đã bao giờ dùng cái thai để vòi tiền anh bao giờ chưa?".

Những cô gái trong thành phố tập 32: Xuân dùng tiền để chia rẽ mối quan hệ của Mai và Tùng - Ảnh 2.

Mai gặp Tùng để nói chuyện rõ ràng

Về phần Lan (Kim Oanh) và Lâm (Công Lý), chuyện tình đẹp của cả hai vẫn luôn ấn tượng với những khoảnh khắc đáng yêu. Lan nấu cháo cá, chăm sóc Lâm khiến anh rất cảm động: "Lâu lắm rồi tôi mới có người nấu cho ăn như thế này đấy".

Những cô gái trong thành phố tập 32: Xuân dùng tiền để chia rẽ mối quan hệ của Mai và Tùng - Ảnh 3.

Lâm cảm động trước sự chân thành của Lan

Trong Những cô gái trong thành phố tập 31, Cúc (Thu Trang) tổ chức bữa tiệc nhỏ với chị em trong phòng để chia tay đời độc thân. Cúc đã định ngày ăn hỏi với Đức. Nhân dịp này, chị cả đã gọi Tùng tới để chung vui cùng chị em và để gần Mai hơn. Sau những gì đã xảy ra, các chị trong phòng trọ - Cúc, Trúc, Lan - giờ đây đều mong muốn Tùng và Mai có thể quay trở lại với nhau.

Tùng tỏ ra rất vui mừng khi nhận được sự ủng hộ của các chị. Mai dù còn chưa cảm thấy hoàn toàn thoải mái nhưng trong lòng dường như đã đồng ý quay lại với Tùng. Về phía Tùng, anh đã chia tay Xuân. Tuy nhiên, trong lúc đang ăn uống vui vẻ ở phòng trọ Mai, Tùng lại nhận được cuộc điện thoại thông báo Xuân say xỉn. Anh vội bỏ dở bữa ăn để chạy đến quán rượu đưa Xuân về. Trái ngang khi Tùng vội chạy đi nên đã bỏ quên túi ở nhà Mai. Cô gọi điện nhắc anh quên túi lại đúng lúc điện thoại Tùng đang ở cạnh Xuân nên chị đã nghe máy.

Lâm và Lan cũng đã có những giây phút vui vẻ bên nhau khi cả hai cùng dạo bước trong vườn lan - loài hoa mà cô rất yêu thích. Lan mơ ước có một ngôi nhà để trồng thật nhiều hoa lan. Trước sự vui tươi, trong sáng của Lan, Lâm cũng thổ lộ ước mơ của mình một cách khá ngượng ngùng. "Tôi chỉ ước có một ngôi nhà để về và có người chờ" - ước mơ của Lâm giống như lời tỏ tình của anh dành cho cô gái đang đứng trước mặt mình.

Những cô gái trong thành phố tập 32: Xuân dùng tiền để chia rẽ mối quan hệ của Mai và Tùng - Ảnh 4.

Lan và Lâm có những khoảnh khắc đẹp

Những cô gái trong thành phố tập 32 sẽ phát sóng vào 21h50 hôm nay (11/4) trên kênh VTV3.

chọn
[Photostory] Khu vực gần 1.600 nhà, đất sẽ giải tỏa để cải tạo kênh Đôi tại quận 8, TP HCM
Dự án Nạo vét, xây dựng hạ tầng, cải tạo môi trường bờ Bắc kênh Đôi trên địa bàn quận 8 có tổng chiều dài khoảng 4,3 km, với tổng số trường hợp nhà, đất bị ảnh hưởng là gần 1.600 trường hợp.