Về nhà đi con tập 4: Anh Thư 'vòi tiền' để xoay sở khoản nợ

“Về nhà đi con” tập 4 xoay quanh cuộc sống của 3 cô con gái ông Sơn, đặc biệt là Anh Thư với số nợ lớn do bán hàng online thiếu chất lượng bị khách hàng “khủng bố”

Trong preview Về nhà đi con tập 4 là cuộc trò chuyện của ông Sơn (NSƯT Trung Anh) và Ánh Dương (Bảo Hân) về việc cô con gái út bị phụ huynh bạn trai bắt gặp đi vào nhà nghỉ. Ánh Dương thẳng thắn tâm sự với bố: "Bố muốn biết gì? Bố muốn biết là con và cậu ta đã đến giường chưa chứ gì? Câu trả lời là chưa. Và con có chối 1000 lần đi chăng nữa thì bố đâu có tin. Bố sẵn sàng nghe người khác nói và bắt con phải thừa nhận những việc con không làm".

Liệu rằng, sau khi nghe những chia sẻ chân thành của con gái, ông Sơn có hiểu hơn về cô út cá tính của mình?

Preview Về nhà đi con tập 4

Về phần Anh Thư (Bảo Thanh), với khoản nợ số hàng dởm online đến hạn phải trả cho khách hàng, cô đã "nũng nịu" sếp duyệt khoản chi để có tiền trả lại cho khách hàng.

Về nhà đi con tập 4: Anh Thư vòi tiền để xoay sở khoản nợ - Ảnh 2.

Anh Thư nhanh nhẹn xoay sở với khoản nợ.

Ở diễn biến khác trong Về nhà đi con tập 4, dù không khá giả nhưng ông Sơn vẫn tiết kiệm dành dụm cho con gái đầu của mình - Huệ (Thu Quỳnh) cùng lời nhắn gửi. "Con là đứa thiệt thòi nhất cái nhà này. Bố cũng không giúp được gì nhiều cho con. Cầm lấy cho bố vui".

Ông Sơn khi tâm sự với cô con gái lớn đã nhận ra điều quý giá nhất đối với cha mẹ chính là những đứa con dù chúng là con trai hay con gái, chỉ có điều ông đã nhận ra điều đó quá muộn.

Về nhà đi con tập 4: Anh Thư vòi tiền để xoay sở khoản nợ - Ảnh 3.

Ông Sơn trò chuyện với con gái đầu của mình - Huệ (Thu Quỳnh)

Ở tập 3, sự có mặt của Quốc (Tuấn Tú) khiến Bảo (Quang Anh) mặt cắt không còn một giọt máu khi bị bắt gặp trong khách sạn. Khi chạy đi, Dương đã cuống quá mà làm rơi mất điện thoại. Đúng lúc ấy ông Sơn - bố của Dương gọi điện tới. Quốc nhanh chóng hẹn ông để nói chuyện. Cuộc họp khẩn giữa hai cặp bố con đã diễn ra. Bảo thì sốt sắng giải thích, còn Dương thì lạnh tanh, không trả lời bất cứ câu hỏi nào của hai bậc phụ huynh. Ông Sơn rất lo lắng nên nhờ Thư hỏi chuyện con gái út, nhưng cô đã từ chối.

Ông Sơn cứ mãi ám ảnh chuyện Dương sẽ có bầu. Thậm chí trong giấc mộng ông còn nghĩ tới chuyện đưa Dương đi đẻ. Lo lắng cho con là thế, nhưng hai bố con không thể nào hoà thuận được nổi một phút. Dương thấy bố ho nhiều quá, đã làm một lọ chanh muối để bố ngậm. Thế nhưng sáng ra, ông Sơn lại nghĩ là Huệ, hoặc là Thư làm cho mình. Dương nghe được vậy đã vô cùng thất vọng. Cộng với việc ông lớn tiếng mắng Dương vì chuyện đi cùng Bảo vào nhà nghỉ đã khiến cô con út bỏ luôn bữa cơm.

Ông tìm đến Huệ để nhờ sự giúp đỡ vì ông rất lo cho cô con gái út. Từ Dương, cô biết được rằng chồng mình lại ngựa quen đường cũ, tìm đến cờ bạc như một con nghiện. Cô hộc tốc chạy đến khách sạn nơi chồng đang chơi nhưng bị chồng xua đuổi, thậm chí đẩy ngã dúi dụi xuống sàn vì anh cho rằng tại cô nên mình gặp vận xui, thua mất 3 triệu.

Về nhà đi con tập 4: Anh Thư vòi tiền để xoay sở khoản nợ - Ảnh 4.

Chồng Huệ lại ngựa quen đường cũ

Sáng hôm sau, chồng của Huệ tặng cô một chiếc nhẫn vàng. Thế nhưng Huệ từ chối vì biết đấy là tiền thắng cờ bạc mà có.

Về nhà đi con tập 4 tiếp tục được phát sóng 21h tối nay ngày 11/4 trên VTV1.

Cùng chủ đề
chọn
[Photostory] Hiện trạng khu đô thị hơn 3,7 tỷ USD tại Long An đang được Vinhomes quan tâm
Khu vực nghiên cứu khu đô thị mới Phước Vĩnh Tây thuộc địa giới hành chính xã Phước Vĩnh Tây, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An với quy mô quy hoạch khoảng 1.090 ha, với tổng mức đầu tư hơn 3,7 tỷ USD.