Nàng dâu Order tập 2: Bà nội đổ oan cho cháu dâu để được quan tâm

Nàng dâu Order tập 2 tiết lộ sự thật, bà nội đã đổ tội cho Yến làm nem có tôm khiến bà phải vào viện. Tất cả cũng chỉ do bà muốn được gia đình quan tâm nhiều hơn.

Nàng dâu Order tập đầu tiên đã được phát sóng 21h30 tối qua (8/4) trên VTV3, ngay sau khi phim Chạy trốn thanh xuân kết thúc.

Đây là tác phẩm của đạo diễn Bùi Quốc Việt về đề tài gia đình. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như NSƯT Minh Vượng, NSƯT Trọng Trinh, NSƯT Đức Khuê, NSƯT Thanh Quý, Phú Đôn, Lan Phương, Thanh Sơn, Phương Oanh "Quỳnh búp bê", Thanh Hương "Người phán xử", Đình Tú, Quỳnh Kool...

Cụ thể trong Nàng dâu Order tập 1, Hoàng Yến - bút danh Lam Lam (Lan Phương) 30 tuổi là nữ nhà văn online kiêm một blogger nổi tiếng. Cô gặp, yêu và kết hôn với một anh chàng bằng tuổi tên Phong (Thanh Sơn) chỉ trong 1 tháng trước sự tung hô của hàng ngàn người hâm mộ. 

Nàng dâu Order tập 2: Bà nội đổ oan cho cháu dâu để được quan tâm - Ảnh 1.

Hoàng Yến kết hôn với Phong chỉ sau 1 tháng tìm hiểu

Khi về làm dâu, Hoàng Yến không biết nấu nướng nên thường xuyên order thức ăn về và giả là mình nấu. Thói quen ấy của Hoàng Yến không thể qua mắt được bà nội chồng khó tính (NSƯT Minh Vượng). Đặc biệt, trong 1 lần bà muốn cháu dâu làm chả nem nhưng không được cho tôm vì bà bị dị ứng.

Vì quá bận nên Hoàng Yến đã order nem và dặn kĩ không được cho tôm vào nem. Nhưng sau khi ăn xong, bà nội đã bị ngất và phải đưa vào bệnh viện.

Trong tập đầu tiên, Lan Phương vào vai Hoàng Yến khá thành công khi cô khiến cho khán giả vừa thương vừa giận. Thương vì cô luôn cố gắng chịu đựng sự kĩ tính, đôi lúc khó chiều của bà nội. Giận vì cô không chịu nấu nướng mà phụ thuộc gần như hoàn toàn vào các món đồ ăn sẵn ngoài hàng. 

Bên cạnh đó, Thanh Sơn vào vai Phong cũng mang lại sự chú ý cho khán giả. Anh khiến khán giả nhớ lại vai anh chồng nhu nhược tên Thanh (Anh Dũng). Khi đứng giữa mẹ chồng và vợ, Thanh luôn bênh mẹ bất kể đúng sai. Liệu Phong có phải người như vậy khi anh cũng để bà nội ngủ chung với vợ chồng mình?

Nàng dâu Order tập 2: Bà nội đổ oan cho cháu dâu để được quan tâm - Ảnh 2.

Đến Nàng dâu order tập 2, Hoàng Yến đã thú nhận rằng mình đã đặt nem từ ngoài hàng nhưng họ không cho tôm vào nem. Tuy nhiên, bà nội một mực khẳng định cô cháu dâu đã làm nem có tôm khiến bà phải vào viện.

Nàng dâu order tập 2: Hoàng Yến thú nhận đã order nem ở ngoài hàng

Tuy nhiên đến hôm sau khi bà đã hồi phục, Hoàng Yến mang nem cho chồng và bố chồng (NSƯT Trọng Trinh) ăn. Và cả hai đều khẳng định trong nem không có tôm. Lúc này bà nội mới ấp úng nói rằng có thể không có tôm nhưng có con nào đấy "cùng họ với tôm". Hoàng Yến cũng rất khéo léo "chữa ngượng" cho bà nội. Mong rằng sau sự khéo léo ấy, cô sẽ nhận được cảm tình của bà nội.

Nàng dâu order tập 2: Bà nội giả bệnh

Nàng dâu order tập 2 sẽ tiếp tục lên sóng VTV3 vào 21h30 tối nay (9/4).

chọn
Coca Cola, Pepsi và Aeon đồng loạt khởi công dự án ở Long An trong 6 tháng đầu năm
Trong 6 tháng đầu năm, nhiều dự án công nghiệp, thương mại lớn đã khởi công ở tỉnh Long An, trong đó có nhà máy của Coca-Cola, PepsiCo và TTTM của Aeon.