'Chạy trốn thanh xuân' kết thúc, người được khán giả gọi tên nhiều nhất không phải diễn viên chính

Sau khi Chạy trốn thanh xuân tập cuối được phát sóng, khán giả dành nhiều lời khen cho dàn diễn viên chính cũng như đạo diễn của bộ phim.

Tối qua (2/4), Chạy trốn thanh xuân tập cuối (tập 36) đã được phát sóng với cái kết làm thỏa mãn người xem. 

Xuân chiến thắng căn bệnh ung thư và đón con trai đầu lòng cùng Thùy. Đạt và Vy mặc dù chưa có con nhưng vẫn luôn hạnh phúc. Mối quan hệ của Nam và Châu đã bình thường trở lại, Châu đã sẵn sàng trở thành một người bạn đúng nghĩa của chồng cũ. Nam không còn bị mẹ chi phối như xưa, anh quả quyết hơn trong cuộc sống của chính mình. Không được ở bên An như mong muốn nhưng anh vẫn thành tâm chúc phúc cho cô và Phi. Đặc biệt, Nam đã quyết định chuyển công tác vào miền Nam, nhưng trước khi đi anh đã gặp được một cô gái xinh đẹp. Có vẻ như anh đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới.

Đặc biệt, trong Chạy trốn thanh xuân tập 36, Phi và An đã chuẩn bị đón con đầu lòng. Sau tất cả, cô gái đã tha thứ cho những lỗi lầm của mẹ đẻ. Phân đoạn An đón nhận bát cháo từ tay bà Mỹ thực sự đã làm lay động trái tim của khán giả.

Trích đoạn Chạy trốn thanh xuân tập 36

Bên cạnh sự hài lòng về kết thúc viên mãn cùng diễn xuất tốt của các diễn viên, khán giả còn có nguyện vọng được xem phần 2 và ngoại truyện của bộ phim hấp dẫn này.

Đặc biệt, 2 đạo diễn của Chạy trốn thanh xuân là Vũ Minh Trí và Nguyễn Đức Hiếu cũng là những người được khán giả gọi tên nhiều nhất kể từ sau khi bộ phim kết thúc. Cùng với lời khen, không ít khán giả còn đùa rằng vì trước khi chiếu tập cuối, nhiều người dọa "đốt nhà" nên đạo diễn phải thay cái kết cho "hợp lòng dân".

Chạy trốn thanh xuân kết thúc, người được khán giả gọi tên nhiều nhất không phải diễn viên chính - Ảnh 2.

Kết thúc của Chạy trốn thanh xuân nhận được nhiều lời khen của khán giả truyền hình

Chạy trốn thanh xuân kết thúc, người được khán giả gọi tên nhiều nhất không phải diễn viên chính - Ảnh 3.

Chạy trốn thanh xuân kết thúc, người được khán giả gọi tên nhiều nhất không phải diễn viên chính - Ảnh 4.

Chạy trốn thanh xuân kết thúc, người được khán giả gọi tên nhiều nhất không phải diễn viên chính - Ảnh 5.

NSƯT Đỗ Thanh Hải làm giám đốc sản xuất của phim Chạy trốn thanh xuân

Theo nguồn tin, Chạy trốn thanh xuân sẽ có phần ngoại truyện. Nhiều khán giả còn mong ngoại truyện sẽ được chiếu nhiều tập chứ không chỉ 1 tập duy nhất như nhiều phim trước của VTV.

chọn
Toàn cảnh tuyến vành đai 3 đi qua xã Lê Minh Xuân và xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh, TP HCM
Tuyến vành đai 3 đi qua huyện Bình Chánh, TP HCM có chiều dài khoảng 15 km, đi qua các xã Phạm Văn Hai, Lê Minh Xuân và Bình Lợi. Đoạn đi qua xã Lê Minh Xuân và xã Bình Lợi có chiều dài khoảng 7 km.