Chạy trốn thanh xuân tập 33: Nam quyết định li hôn Châu sau nhiều năm chịu đựng

Sau khi đánh vợ ngã "sấp mặt", Nam đã quyết định li hôn trong Chạy trốn thanh xuân tập 33. Tuy nhiên Châu nhất quyết không đồng ý.

Chạy trốn thanh xuân tập 33, Phi và An tiếp tục cãi vã về sự xuất hiện của Nam trong nhà An. Trong khi Phi cảm thấy tình cảm của mình không được coi trọng thì An lại tỏ ra cứng rắn khiến tình cảm cả hai không được mặn nồng như các cặp đôi mới yêu khác.

Chạy trốn thanh xuân tập 33: Nam quyết định li hôn Châu sau nhiều năm chịu đựng - Ảnh 1.

Phi và An tranh cãi về Nam

Để chấm dứt hoàn toàn với Nam, Châu đã đến gặp anh trong Chạy trốn thanh xuân tập 33. Tuy nhiên, câu cuối cùng của cô dành cho người yêu cũ chính là: "Cho dù tình yêu của em dành cho anh không còn nữa, nhưng em mãi mãi luôn mong anh được hạnh phúc". Câu nói của An như vết dao dâm tháu trái tim của Nam.

Chạy trốn thanh xuân tập 33: Nam quyết định li hôn Châu sau nhiều năm chịu đựng - Ảnh 2.

An đã tới nhà Nam để chấm dứt tất cả tình cảm

Sau nhiều năm chịu đựng, dồn nén, cuối cùng đến Chạy trốn thanh xuân tập 33, Nam đã cương quyết li hôn Châu. Anh muốn con trai mình được lớn lên trong tình yêu thương như bao đứa trẻ khác. Tuy nhiên, Châu lại cho rằng vì Nam đã gặp lại An nên muốn chấm dứt với mình. Và hơn ai hết, cô hiểu rõ chồng mình vẫn luôn vương vấn với An. Chính vì vậy, cô nhất quyết không chịu kí đơn li hôn.

Chạy trốn thanh xuân tập 33: Nam quyết định li hôn Châu sau nhiều năm chịu đựng - Ảnh 3.

Nam quyết định li hôn sau nhiều năm chịu đựng

Preview Chạy trốn thanh xuân tập 33

Trong tập trước, tình cảm của An và Phi ngày càng trở nên tốt đẹp. Anh chàng Phi tìm mọi cách để được ở bên cạnh và bảo vệ người yêu. Anh đã tới tận công ty để tặng hoa cho bạn gái nhằm phá vỡ tin đồn An cặp kè với ông Trường. 

Châu đã bịa chuyện để xúi giục vợ ông Trường tới công ty đánh ghen với An khiến An gặp tai tiếng. Nam biết được chuyện này nên đã nổi cáu và đánh vợ. Sau đó Châu tức giận chồng nên đã không chăm con và thậm chí còn quát tháo khiến cậu bé phải tránh xa. Chuyện tình cảm của gia đình Nam Châu càng căng thẳng thì Nam lại càng nhớ đến An. Anh đã tìm đến tận chung cư của người yêu cũ để nói hết nỗi lòng của mình.

Chạy trốn thanh xuân tập 33 sẽ được phát sóng vào 21h40 thứ Hai ngày 25/3 trên VTV3.

Lưu Đê Ly - nữ diễn viên bị tố văng tục trong phiên tòa là ai?Lưu Đê Ly - nữ diễn viên bị tố văng tục trong phiên tòa là ai? Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 34: Nam Phong đi ăn quên mang víMối tình đầu của tôi Việt Nam tập 34: Nam Phong đi ăn quên mang ví Những cô gái trong thành phố tập 26: Trâm Anh đuổi Trúc ra khỏi nhàNhững cô gái trong thành phố tập 26: Trâm Anh đuổi Trúc ra khỏi nhà
chọn
Nơi quy hoạch tổ hợp nhà ở của HanoiHouse tại ngã tư Nguyễn Phong Sắc - Tô Hiệu
Tại góc ngã tư Nguyễn Phong Sắc - Tô Hiệu có một khu đất hơn 0,2 ha, được quy hoạch cho dự án nhà ở thấp tầng và cao tầng. Chủ cũ của dự án này trước đây là Indeco, sau nhiều năm chậm triển khai đã chuyển giao cho chủ mới là HanoiHouse.