Mới cưới Đạt 'hách nôi' trong 'Chạy trốn thanh xuân', Vy đã tình tứ bên trai trẻ

Vừa cưới "Đạt hách nôi" trong phim "Chạy trốn thanh xuân" tập 28, mới đây khán giả đã "bắt gặp" cô nàng này chụp ảnh tình tứ bên trai trẻ Mạnh Lân.

Thời gian gần đây, Huyền Thạch nhận được nhiều sự chú ý của khán giả khi vào vai cô nàng tên Vy cá tính, thẳng thắn trong phim Chạy trốn thanh xuân. Vy được Đạt "hách nôi" (Đức Anh) - một anh chàng hiền lành, chân thật theo đuổi. Sau nhiều năm theo đuổi, cuối cùng đến tập 28 vừa mới phát sóng, Đạt đã cưới được Vy về làm vợ. Đám cưới của cặp đôi khiến khán giả vô cùng thích thú và không ngừng gán ghép cặp này ở ngoài đời.

Mới cưới Đạt hách nôi trong Chạy trốn thanh xuân, Vy đã tình tứ bên trai trẻ - Ảnh 1.

Vy kết hôn với Đạt trong Chạy trốn thanh xuân tập 28

Không chỉ được yêu mến trong Chạy trốn thanh xuân, Huyền Thạch cũng đang xuất hiện trong giờ vàng trên kênh VTV3 trong phim Mối tình đầu của tôi phiên bản Việt (đạo diễn Bảo Nhân) với vai Phi Yến - một BTV mục beauty sang chảnh, có phần kiêu căng và vụ lợi.

Trong số đồng nghiệp của Phi Yến là Lê Minh do Mạnh Lân thủ vai. Trong phim, Phi Yến ngỡ Lê Minh là con trai của chủ tịch nên cô tích cực theo đuổi với mong muốn được đổi đời. Còn Lê Minh lại là một chàng trai hiền lành và có chừng mực nên anh có vẻ dè chừng với bà chị này.

Theo chia sẻ của Huyền Thạch, cả hai lần đầu gặp nhau trong một lần casting chung. Sau đó thấy hợp tính nên ngày càng thân thiết. "Bạn ý là người vui vẻ, nhiều năng lượng, hơi trẻ con 1 chút nhưng khá đáng yêu, chật thật nữa", Huyền Thạch dành nhiều lời khen ngợi cho Mạnh Lân.

Mặc dù mối quan hệ của cả hai rất tốt nhưng chỉ dừng lại ở mức độ bạn bè: "Mình luôn trêu Lân là bao giờ trưởng thành đi rồi chị cưới".

Mới cưới Đạt hách nôi trong Chạy trốn thanh xuân, Vy đã tình tứ bên trai trẻ - Ảnh 2.

Huyền Thạch và Mạnh Lân khá thân thiết trong phim và ngoài đời thực

Mới cưới Đạt hách nôi trong Chạy trốn thanh xuân, Vy đã tình tứ bên trai trẻ - Ảnh 3.

Cả hai đang là những người bạn thân thiết, cùng hỗ trợ nhau trong diễn xuất

Mới cưới Đạt hách nôi trong Chạy trốn thanh xuân, Vy đã tình tứ bên trai trẻ - Ảnh 4.

Khi biết được đóng chung bộ phim Mối tình đầu của tôi phiên bản Việt, cả hai đều rất vui

Mới cưới Đạt hách nôi trong Chạy trốn thanh xuân, Vy đã tình tứ bên trai trẻ - Ảnh 5.


Mới cưới Đạt hách nôi trong Chạy trốn thanh xuân, Vy đã tình tứ bên trai trẻ - Ảnh 6.

Huyền Thạch chia sẻ, khi vào vai Phi Yến trong phim Mối tình đầu của tôi, cô đã gặp chút khó khăn. Và người khiến cô "ám ảnh" nhất chính là đạo diễn Bảo Nhân.

"Kỉ niệm đáng nhớ nhất là anh đạo diễn vô cùng khó tính, ban đầu anh ấy là nỗi sợ ám ảnh, đến đêm về cũng nghe thấy giọng anh ấy luôn. Nhưng đó là người Huyền Thạch vô cùng cảm ơn, nhờ sự thẳng thắn và nghiêm nghị của anh ấy đã giúp mình thay đổi rất nhiều để có những suy nghĩ như ngày hôm nay. Hi vọng 1 ngày không xa sẽ được hợp tác với anh ấy và chứng minh cho anh ấy thấy mình đã thành công", Huyền Thạch tâm sự về không khí làm việc ở phim trường Mối tình đầu của tôi.

Nữ diễn viên kể lại bằng sự cảm ơn: "Mình còn nhớ khi đó đang mải nói chuyện với mọi người nên không để ý. Anh ấy có nói: "Mình đã là diễn viên rồi em càng phải tập trung, càng phải chuyên nghiệp hơn những người nghiệp dư, nếu không em sẽ không thể thành công được". Đại ý là vậy Huyền Thạch cũng không nhớ rõ, nhưng khi đó anh ấy nói kiểu mắng nên rất tủi thân và mình nghĩ đó là điều đã thay đổi mình rất nhiều".

Mới cưới Đạt hách nôi trong Chạy trốn thanh xuân, Vy đã tình tứ bên trai trẻ - Ảnh 7.

Nhờ có một đạo diễn khó tính mà Huyền Thạch đã dần trưởng thành hơn trong phong cách làm việc cũng như lối diễn xuất

Mới cưới Đạt hách nôi trong Chạy trốn thanh xuân, Vy đã tình tứ bên trai trẻ - Ảnh 8.

Cô đã kết hợp rất ăn ý với bạn diễn của mình, trong đó có Mạnh Lân

Mới cưới Đạt hách nôi trong Chạy trốn thanh xuân, Vy đã tình tứ bên trai trẻ - Ảnh 9.

Được biết, Mối tình đầu của tôi phiên bản Việt được ghi hình liên tục suốt 3 tháng

Mới cưới Đạt hách nôi trong Chạy trốn thanh xuân, Vy đã tình tứ bên trai trẻ - Ảnh 10.

Mới cưới Đạt hách nôi trong Chạy trốn thanh xuân, Vy đã tình tứ bên trai trẻ - Ảnh 11.

Huyền Thạch mới Nam tiến chưa lâu. Thời gian gần đây cuộc sống của cô đã đỡ vất vả hơn: "Các mối quan hệ cũng phát triển hơn nên không còn khó khăn như ban đầu nữa. Trong năm nay, mình cũng khá nhiều dự án trong này, và vẫn tham gia dự án Mê Cung ở Hà Nội".

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 26: Nam Phong băng tay cho An ChiMối tình đầu của tôi Việt Nam tập 26: Nam Phong băng tay cho An Chi Điều ít biết về diễn viên nhí vào vai Trâm Anh "Những cô gái trong thành phố"Điều ít biết về diễn viên nhí vào vai Trâm Anh 'Những cô gái trong thành phố' Điểm danh 7 bộ phim chiếu rạp tháng 3 hay không cưỡng nổiĐiểm danh 7 bộ phim chiếu rạp tháng 3 hay không cưỡng nổi
chọn
Sắp hết thời người mua nhà phải 'xin' để được cấp sổ đỏ
VARS cho biết trước đây, rất nhiều người mua nhà phải vất vả, thậm chí phải "xin" để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Song, với Luật Đất đai 2024, trách nhiệm này thuộc về nhà nước, các quy định mới được sửa đổi theo hướng rõ ràng và minh bạch hơn.