Chạy trốn thanh xuân tập 28: Xuân yêu Thùy, An đứng trước họng súng

Chạy trốn thanh xuân tập 28 nói về cuộc sống của các thành viên trong xóm trọ sau nhiều năm xa cách. Trong đó, Đạt cưới Vy, Xuân yêu Thùy, An và Phi trở thành những người quản lý. Còn Duy vẫn tiếc nuối, dằn vặt với tình cảm năm xưa.

Chạy trốn thanh xuân tập 28, sau nhiều năm, Phi, Xuân và Đạt đã chung tay thành lập công ty do Phi làm giám đốc. Trong lễ kỉ niệm 3 năm thành lập, Đạt đã mạnh dạn cầu hôn Vy và nhận được lời đồng ý từ cô. 

Đây cũng là lúc An trở về Việt Nam với vị trí quản lý. Sau nhiều năm bôn ba, cô gái ấy đã trở nên mạnh mẽ hơn xưa. Xuất hiện trong đám cưới của Đạt và Vy, An khiến anh chàng Phi rất đỗi bất ngờ và vui mừng. Liệu anh có tiếp tục theo đuổi cô gái này?

Mặc dù ngồi ở vị trí quản lý nhưng An lại trở thành đối tượng truy sát của Tâm. Trong lúc trốn nã, người này đã tới tìm An và uy hiếp cô. Hắn chĩa súng vào An và yêu cầu cô đưa những tài liệu của công ty. Ai sẽ giải cứu An trong tình huống nguy hiểm này?

Preview Chạy trốn thanh xuân Tập 28

Chạy trốn thanh xuân tập 28 cũng nói đến Thùy - cô gái yếu đuối và giàu tình cảm của xóm trọ. Sau khi Duy chuyển chỗ ở, Thùy đã được hưởng hạnh phúc bình yên trong vòng tay của Xuân. Gặp lại cô, Duy vẫn thấy buồn và tiếc nuối về quyết định năm xưa của mình.

Chạy trốn thanh xuân tập 28, Duy gặp lại Thùy trong đám cưới của Đạt và Vy

Chạy trốn thanh xuân tập 28 sẽ được lên sóng VTV3 vào 21h45 tối nay 5/3.

Tối qua, tập 27 Chạy trốn thanh xuân đã được phát sóng với rất nhiều tình tiết mới, bất ngờ và lôi cuốn khán giả. Bộ tứ Xuân, Đạt, Phi và Duy lần đầu tiên xảy ra căng thẳng. Khi biết Duy không chung tình với Thùy, Đạt và Xuân đã không kiềm chế được sự tức giận và đánh người bạn thân của mình. Trong khi đó, Phi thì điềm tĩnh hơn, tuy nhiên anh khuyên Duy nên buông tha cho Thùy vì cô ấy là một người hiền lành, không đáng phải chịu đau khổ như vậy.

Sóng gió đến với Duy chưa dừng lại. Biết em mình bị Duy phản bội, Vy đã nổi sung quát tháo và đuổi Duy khỏi xóm trọ.

Chạy trốn thanh xuân tập 28: Xuân yêu Thùy, An đứng trước họng súng - Ảnh 3.

Vy đuổi Duy khỏi xóm trọ vì đã phản bội Thùy

Về phần Thùy, sau bao biến cố, cô đã cắt mái tóc dài của mình để thể hiện sự quyết tâm. Thùy đã thẳng thắn nói lời chia tay với Duy - người mà cô ngỡ rằng sẽ là một nửa của cuộc đời mình. Duy cũng nhận ra lỗi lầm và nói lời xin lỗi nhưng tất cả đã muộn. Cuối cùng anh đành phải dời khỏi xóm trọ trong sự hối hận muộn màng.

Chuyện tình cảm của An và Nam cũng đi vào bế tắc trong tập 27. Bà Phương đã giả bị bệnh hiểm nghèo để ép con trai chia tay An, trở về nhà và sống bên Châu. An cũng vì không muốn Nam tiếp tục khó xử vì mình nên đã quyết định bỏ lại rất cả để đi ra nước ngoài sinh sống và lập nghiệp. 

Chạy trốn thanh xuân tập 28: Xuân yêu Thùy, An đứng trước họng súng - Ảnh 4.

An chạy trốn thanh xuân, bỏ lại tất cả để ra đi

Phải rời xa An, người đau lòng nhất có lẽ là Phi. Anh đã dành những tháng ngày thanh xuân của mình để yêu một cô gái tưởng chừng như mạnh mẽ nhưng thực ra lại rất yếu đuối. Không được nhìn thấy cô, không biết cô sẽ sống thế nào, chắc hẳn trong lòng Phi đã rất bất an.

Chạy trốn thanh xuân tập 28: Xuân yêu Thùy, An đứng trước họng súng - Ảnh 5.

Chạy trốn thanh xuân tập 28: Xuân yêu Thùy, An đứng trước họng súng - Ảnh 6.

Phi buồn bã vì An bỏ đi không một lời từ biệt

Người ta vẫn thường nói "tình chỉ đẹp khi còn dang dở" nhưng mối tình đơn phương của Phi dành cho An thật khiến khán giả phải tiếc nuối, đau lòng. Liệu An và Phi còn duyên để gặp lại và kết thành một cặp uyên ương?

Chạy trốn thanh xuân tập 29: An đã quên Nam và không muốn mất PhiChạy trốn thanh xuân tập 29: An đã quên Nam và không muốn mất Phi Điều ít biết về diễn viên nhí vào vai Trâm Anh "Những cô gái trong thành phố"Điều ít biết về diễn viên nhí vào vai Trâm Anh 'Những cô gái trong thành phố' Kim Oanh "Những cô gái trong thành phố": "Sau khi nuôi chung mèo, Lan dần có thiện cảm với Lâm"Kim Oanh 'Những cô gái trong thành phố': 'Sau khi nuôi chung mèo, Lan dần có thiện cảm với Lâm'
chọn
Vingroup huy động bao nhiêu vốn sau hơn một thập kỷ?
Hệ sinh thái của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã huy động khoảng 7,6 tỷ USD trong giai đoạn 2013 - 2019 và tiếp tục được rót thêm 5,5 tỷ USD trong 4 năm tiếp theo, tính đến tháng 9/2023.