Kim Oanh 'Những cô gái trong thành phố': 'Sau khi nuôi chung mèo, Lan dần có thiện cảm với Lâm'

Kim Oanh tiết lộ về tình tiết tiếp theo trong Những cô gái trong thành phố: "Lan không còn sợ Lâm nữa mà dần nhìn nhận ra con người của Lâm không còn đáng sợ như vẻ bề ngoài".

Mai Anh, Lương Thanh, Kim Oanh và Thu Trang đều là những gương mặt mới của truyền hình và góp mặt vào dàn 4 nữ chính trong bộ phim Những cô gái trong thành phố đang gây sốt trên màn ảnh.

Trong 4 cô gái, Kim Oanh là người gây chú ý hơn cả với chất giọng Quảng Trị. Nữ diễn viên vào vai Lan, một cô gái xứ Quảng phải nghỉ học từ sớm, đi làm công nhân và trở thành trụ cột của gia đình.

Kim Oanh Những cô gái trong thành phố: Sau khi nuôi chung mèo, Lan dần có thiện cảm với Lâm - Ảnh 1.

Kim Oanh vào vai Lan trong phim "Những cô gái trong thành phố"

Nếu như ở 10 tập đầu, vai diễn của Kim Oanh đi vào lòng khán giả với sự dễ thương, chất phác của cô gái Quảng Trị thì những tập tới nữ diễn viên có nhiều cơ hội diễn xuất nội tâm hơn khi đặt Lan trước cảm xúc của chú Lâm (NSND Công Lý). Từ một ông chú bặm trợn, thô kệch và tù tội, những lần va chạm và tiếp xúc giữa xóm trọ đã thay đổi suy nghĩ của Lan về Lâm.

Trích đoạn tập 21 đi sâu vào cảm xúc của hai nhân vật khi tìm thấy một điểm chung là yêu động vật. Chia sẻ về phân đoạn này, Kim Oanh tiết lộ: "Sau chuyện nuôi chung mèo thì Lan dần có thiện cảm với Lâm hơn. Lan không còn sợ Lâm nữa mà dần nhìn nhận ra con người của Lâm không còn đáng sợ như vẻ bề ngoài và cũng chính từ những điều nhỏ nhặt ấy sẽ là cầu nối cho một cung bậc cảm xúc mới giữa Lâm và Lan".

Kim Oanh Những cô gái trong thành phố: Sau khi nuôi chung mèo, Lan dần có thiện cảm với Lâm - Ảnh 2.

NSND Công Lý vào vai Lâm - một người đàn ông vừa ra tù

Kim Oanh Những cô gái trong thành phố: Sau khi nuôi chung mèo, Lan dần có thiện cảm với Lâm - Ảnh 3.

Chia sẻ về khó khăn khi nhận vai cô gái quê tên Lan, Kim Oanh bộc bạch: "Khi tham gia phim với một cô gái xuất thân từ Quảng Trị, mình cũng gặp không ít khó khăn. Về phần kịch bản, Oanh phải biên tập lại từng từ ngữ sao cho phù hợp và khán giả có thể dễ hiểu nhất. Khó khăn thứ hai là đóng cặp với NSND Công Lý. Vì hai nhân vật Lâm và Lan có nhiều sự trái ngược về tính cách lẫn tuổi tác nên những cảnh tình cảm cũng là một thử thách lớn với Oanh. May mắn có sự giúp đỡ của chú đạo diễn Vũ Trường Khoa và chú Công Lý nên những cảnh ấy hai chú cháu kết hợp ăn ý với nhau".

Kim Oanh Những cô gái trong thành phố: Sau khi nuôi chung mèo, Lan dần có thiện cảm với Lâm - Ảnh 4.

Cho đến thời điểm này, bộ phim Những cô gái trong thành phố có lượng rating cao nhất trong số các phim đang phát trên VTV, vượt qua cả bộ phim quy tụ nhiều diễn viên hot như Chạy trốn thanh xuân. Trong bộ phim này, diễn viên Kim Oanh nhận được khá nhiều lời khen về diễn xuất, cô hi vọng sẽ có thêm nhiều bước tiến với nghề.

"Thật sự đến bây giờ Oanh vẫn bất ngờ vì Lan trong Những cô gái trong thành phố tạo được hiệu ứng mạnh như vậy. Phát sóng được hơn 20 tập rồi nhưng vẫn có rất nhiều tin nhắn bày tỏ sự yêu thích đối với nhân vật Lan trong phim. Cũng như ở ngoài đời khi ra đường Oanh cũng nhận được sự quan tâm của mọi người nhất là những cô chú lớn tuổi", nữ diễn viên tâm sự.

Không chỉ gắn bó thân thiết với nhau trên phim, ngoài đời các nữ diễn viên thường xuyên gặp gỡ và đi ăn cùng nhau, chia sẻ về mối quan hệ tình xóm trọ ngoài đời, Kim Oanh hào hứng: "Thực sự chưa có bộ phim nào mà diễn viên trong phim lại dành nhiều tình cảm cho nhau như Những cô gái trong thành phố. Không chỉ giúp đỡ nhau trong quá trình làm phim mà các chị, em còn quấn quýt nhau nhiều hơn ở ngoài đời. Chính sự đồng điệu khi nhập vai những cô gái nghèo trong phim đã là xúc tác cho mối quan hệ thân thiết ấy".

Kim Oanh Những cô gái trong thành phố: Sau khi nuôi chung mèo, Lan dần có thiện cảm với Lâm - Ảnh 5.

Diễn viên Kim Oanh không còn là gương mặt mới với khán giả. Kim Oanh từng đóng khá nhiều phim như: Tuổi thanh xuân, Tình khúc Bạch Dương... nhưng chỉ vai phụ. Vai Lan trong phim Những cô gái trong thành phố là vai diễn chính đầu tiên trong sự nghiệp của cô. Cô gái trẻ sinh năm 1993 từng được đào tạo bài bản tại Đại học Sân khấu Điện ảnh. Thành công của Những cô gái trong thành phố chắc chắn là bước đệm cho những dự án phim sắp tới của Kim Oanh.

Chạy trốn thanh xuân tập 28: Xuân yêu Thùy, An đứng trước họng súngChạy trốn thanh xuân tập 28: Xuân yêu Thùy, An đứng trước họng súng Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 24: An Chi làm hỏng đồ của Nam PhongMối tình đầu của tôi Việt Nam tập 24: An Chi làm hỏng đồ của Nam Phong Điểm danh 7 bộ phim chiếu rạp tháng 3 hay không cưỡng nổiĐiểm danh 7 bộ phim chiếu rạp tháng 3 hay không cưỡng nổi
chọn
Cenland báo lỗ quý IV, dòng tiền kinh doanh trong năm 2022 âm hơn 2.300 tỷ đồng
Quý IV/2022, Cenland báo lỗ sau thuế 58,6 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ lãi 122 tỷ đồng. Lũy kế năm 2022, công ty báo lãi sau thuế 198,5 tỷ đồng, giảm 56%, lợi nhuận sau thuế giảm cùng với việc tăng các khoản phải thu dẫn đến dòng tiền thuần từ hoạt động kinh doanh tới cuối quý IV của công ty âm 2.344 tỷ đồng.