Những cô gái trong thành phố tập 21: Ly gạ gẫm Mai... bán con

Biết Mai đang nợ nần chồng chất, Ly đã khuyên cô gái trẻ nên bán con cho nhà giàu trong phim Những cô gái trong thành phố tập 21.

Mở đầu preview Những cô gái trong thành phố tập 21 là cuộc nói chuyện giữa Mai và Ly. Sau khi nghe tin từ quê rằng ông Khanh đòi lãi 16,8 triệu đồng/tháng, Mai quyết định đi bỏ thai để dốc sức kiếm tiền trả nợ. Khi biết tin Mai mang thai và rơi vào hoàn cảnh nợ nần chồng chất, Ly đã khuyên Mai đem... bán con.

"Biết đâu sau vụ này họ trả cho mày, mày lại đủ tiền trả nợ thì sao... Tao sẽ cố gắng thuyết phục họ cho, kiểu gì mà chả được. Vừa có tiền trang trải nợ nần, lại vừa không phải nuôi con. Một công đôi ba việc còn gì nữa", Ly ngon ngọt khuyên Mai bán con trả nợ.

Preview Những cô gái trong thành phố tập 21

Trong tập 20, khi cô ruột Mai gọi điện thông báo tin sốc này. Mai như chết lặng khi khó khăn, gánh nặng dồn dập đổ xuống như muốn đè bẹp cô gái trẻ đang mang thai.Vì khoản nợ đó mà Mai quyết định đi phá bỏ cái thai mà chính cô cũng không biết chính xác là con của Tùng (Bình An đóng) hay của ông Khanh. Khi mà bờ vai đàn ông duy nhất để Mai dựa dẫm là Tùng cũng không đủ niềm tin để ở bên cạnh cô và cả ông Khanh cũng phũ phàng siết nợ.

Chị cả Cúc (Thu Trang đóng) nói sẽ đưa Mai đi và đưa đi đến một nơi uy tín nhưng cả 4 chị em trong phòng ai cũng khó khăn, đúng lúc chưa đến tháng lương nên ai cũng sạch ví. Liệu rằng, Ly sẽ ra tay giúp đỡ Mai lần này coi như chuộc lỗi hay lại tiếp tục rủ rê Mai lần nữa?

Những cô gái trong thành phố tập 21: Ly gạ gẫm Mai... bán con - Ảnh 2.

Ở diễn biến khác của Những cô gái trong thành phố tập 21, mối quan hệ của Lâm và Lan có nhiều chuyển biến, khi cả hai có nhiều điểm chung.

"Chú, nếu chú không nuôi được mèo thì để tôi nuôi hộ cho/ Có nó kể cũng vui, nhưng mà tôi đi làm chả ai chăm nó cả. Này, hay là nuôi chung nhé", cuộc đối thoại ngắn ngủi của Lâm và Lan cho thấy khoảng cách của cả hai đã được rút ngắn. Trái tim trong sáng của cô gái Quảng Trị liệu có rung động trước một chú Lâm bợn trợn, tù tội? 

Những cô gái trong thành phố tập 21: Ly gạ gẫm Mai... bán con - Ảnh 3.

Cả Lâm và Lan đều thích nuôi mèo

Về phần Trúc, cô cố gắng bỏ qua những âm mưu và sự bướng bỉnh của con gái Bách để kiếm tiền trả nợ. Tuy nhiên ở tập 20, Bách phát hiện con gái đã "chơi xỏ" Trúc khi vứt bỏ tờ giấy nhắn thực đơn trong ngày mà anh dán trên cánh tủ lạnh để dặn Trúc. Trâm Anh nói với Trúc rằng hôm nay bố cô bé không dặn nấu món gì và năn nỉ Trúc gọi bánh pizza cho mình. 

Trước mặt Bách, Trúc nhận lỗi vì tự ý gọi pizza nhưng sau đó cô gọi Trâm Anh vào phòng nói chuyện riêng. Trúc đã mở đoạn ghi âm trong điện thoại ghi lại đoạn Trâm Anh năn nỉ Trúc mua pizza và nói với cô bé hãy tự mình ra nhận lỗi với bố. Tuy nhiên, Trâm Anh bướng bỉnh tất nhiên không làm theo và đuổi Trúc ra khỏi phòng. 

Những cô gái trong thành phố tập 21: Ly gạ gẫm Mai... bán con - Ảnh 4.

Những cô gái trong thành phố tập 21, Bách nhận ra đã hiểu lầm Trúc

Về phần Bách, ở Những cô gái trong thành phố tập 21, anh đã xem lại camera và thấy cảnh Trâm Anh xé tờ giấy nhắn trên tủ lạnh. Anh gọi Trâm Anh vào phòng vì tội nói dối và phạt cô bé úp mặt vào tường, tự suy ngẫm về lỗi lầm của mình. 

Sau khi biết con gái mình là người luôn nghĩ cách phá phách để hại Trúc, Bách đã nhận ra anh hiểu lầm cô không ít. Liệu "móng tay nhọn" của Trúc có thay đổi được tính cách của Trâm Anh? Và có khi nào chính sự cứng rắn nhưng bên trong lại là tâm hồn mỏng manh, dễ tổn thương của Trúc sẽ chạm đến trái tim người đàn ông đã từng đổ vỡ như Bách?

Đón xem Những cô gái trong thành phố tập 21 phát sóng vào lúc 21h50 thứ 4 ngày 6/3 trên kênh VTV3.

Chạy trốn thanh xuân tập 27: An bất ngờ bỏ điChạy trốn thanh xuân tập 27: An bất ngờ bỏ đi Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 23: Nam Phong ngượng ngùng khi đứng cạnh An ChiMối tình đầu của tôi Việt Nam tập 23: Nam Phong ngượng ngùng khi đứng cạnh An Chi Điểm danh 7 bộ phim chiếu rạp tháng 3 hay không cưỡng nổiĐiểm danh 7 bộ phim chiếu rạp tháng 3 hay không cưỡng nổi
chọn
Đà Nẵng phát triển đô thị mới về phía tây và tây bắc, huyện Hòa Vang sẽ lên thị xã với tốc độ đô thị hóa mạnh
Theo quy hoạch TP Đà Nẵng thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, đến năm 2025, huyện Hòa Vang phát triển đạt tiêu chí đô thị loại IV, tỷ lệ đô thị hóa lớn hơn 85%, đủ điều kiện thành lập Thị xã, 80% xã đủ điều kiện trở thành phường.