Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 23: Nam Phong ngượng ngùng khi đứng cạnh An Chi

Đứng chung một thang máy trong Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 23 nhưng Nam Phong không nói chuyện và liên tục nhìn trộm An Chi.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 23, sau khi làm vỡ bức tranh ghép trong nhà Nam Phong, An Chi đã vội vã ra về, thậm chí còn đi nhầm cả giày của chủ nhà. Nhưng có vẻ Nam Phong cũng ngượng ngùng không kém khi không đưa giày cho cô trực tiếp mà phải dùng 1 cái cây.

Cảm giác ngượng ngùng chưa dừng lại ở đó, khi đi cùng thang máy, An Chi và Nam Phong liên tục nhìn trộm đối phương, khiến không gian không hề thoải mái.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 23: Nam Phong ngượng ngùng khi đứng cạnh An Chi - Ảnh 1.

Nam Phong ngượng ngùng khi đứng cạnh An Chi

Trong Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 23, âm mưu "bắt cá 3 tay" của Phi Yến bị bại lộ khi Lê Minh, Sơn Tùng và Minh Huy cùng mặc chiếc áo cô tặng để đi làm. Không chỉ vậy, cả 3 anh chàng này còn nhận ra Phi Yến dùng cùng 1 lí do để tặng quà cho họ. Cô nàng sang chảnh này sẽ xử lý như thế nào trong tình huống này?

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 23 sẽ được lên sóng lúc 20h tối mai 4/3 trên VTV3.

Preview Mối tình đầu của tôi tập 23

Trước đó trong tập 22, An Chi và Minh Huy đã đưa Nam Phong về nhà vì anh đã quá say. Nhưng không may, Minh Huy đã cầm về cả chìa khoá nhà của Nam Phong còn An Chi lại quên điện thoại ở đó. Cô đã vội vã quay lại nhà của Nam Phong. Trong lúc mải ngắm bức tranh của anh để trong tủ kính, An Chi bất ngờ bị anh chàng gọi tên. Giật mình, An Chi đã làm vỡ tủ kính cùng bức tranh ghép.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 23: Nam Phong ngượng ngùng khi đứng cạnh An Chi - Ảnh 3.

Nam Phong kéo An Chi tránh xa khỏi những mảnh thuỷ tinh vỡ dưới sàn nhà

Cũng trong Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 22, Hạ Linh đã gặp Minh Huy trong khách sạn. Nhìn bề ngoài có phần tuềnh toàng của Minh Huy, Hạ Linh cho rằnh anh chàng này là trai bao. Cô cũng không ngần ngại nói ý nghĩ đó cho Minh Huy nghe khiến anh rất bất ngờ. Nhưng với tính cách "nhây bẩm sinh" của mình, anh đã tiếp tục trêu trọc khiến Hạ Linh vô cùng khó chịu. 

Sau đó, với sự giải thích của cấp dưới, Hạ Linh mới biết Minh Huy chính là khách VIP thuê phòng hạng thương gia dài hạn trong khách sạn cô đang làm việc. Đây là lần đầu tiên khán giả thấy một người tài giỏi và chuyên nghiệp như Hạ Linh mắc lỗi nghiêm trọng trong công việc.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 23: Nam Phong ngượng ngùng khi đứng cạnh An Chi - Ảnh 4.

Hạ Linh xấu hổ vì đã lỡ miệng trách mắng khách VIP

Điểm danh 7 bộ phim chiếu rạp tháng 3 hay không cưỡng nổiĐiểm danh 7 bộ phim chiếu rạp tháng 3 hay không cưỡng nổi Những lí do nên xem phim Hạnh phúc của mẹNhững lí do nên xem phim Hạnh phúc của mẹ Chạy trốn thanh xuân tập 27: An bất ngờ bỏ điChạy trốn thanh xuân tập 27: An bất ngờ bỏ đi
chọn
Toàn cảnh đường nối hai cao tốc huyết mạch phía Bắc qua Hà Nam đang xây dựng
Dự án đầu tư xây dựng tuyến đường nối cao tốc Hà Nội - Hải Phòng với đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình (đoạn qua tỉnh Hà Nam) có chiều dài 16,5 km với tổng mức đầu tư hơn 700 tỷ đồng.