Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 49 và 50: An Chi từ chối tình cảm của Nam Phong

Trong Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 49 và 50, Nam Phong và An Chi đã tìm thấy nhau. Nhưng An Chi lại từ chối tình cảm của bạn học cũ vì Hạ Linh.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 49 và 50 tương ứng với She was pretty tập 14 của phiên bản Hàn Quốc. Theo đó nội dung của 2 tập này tiếp tục nói về chuyện tình cảm của Nam Phong và An Chi sau khi tìm thấy nhau.

Theo đó, tình cờ gặp Hạ Linh sau buổi họp với khách VIP, Nam Phong đã phát hiện ra cô gái này không phải An Chi như mình vẫn nghĩ. Anh lập tức đi tìm cô trợ lí An Chi. Nhớ lại những câu nói và hành động của An Chi từ trước tới nay, Nam Phong khẳng định, cô gái này chính là mối tình đầu của mình.

Trong lúc này, An Chi cũng nhận được lời tỏ tình của Minh Huy nhưng cô quyết định từ chối tình cảm của anh chàng đồng nghiệp mà chạy theo tiếng gọi của trái tim, tới gặp Nam Phong. 

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 49

Gặp lại người xưa, cả An Chi và Nam Phong đều rất vui mừng và hạnh phúc. Ngỡ rằng họ sẽ trở thành một cặp trai tài gái sắc nhưng khi biết được Hạ Linh cũng có tình cảm với Nam Phong, An Chi quyết định giữ khoảng cách với cậu bạn học cũ - người mà cô cũng "thầm thương".

Nam Phong nhận ra anh đang yêu đơn phương An Chi nên rất buồn. Mặc dù cố tỏ ra không quen biết An Chi ở nơi làm việc, nhưng anh không thể làm được. Không chỉ vậy, Nam Phong còn hiểu lầm An Chi đã yêu Minh Huy.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 49 và 50: An Chi từ chối tình cảm của Nam Phong - Ảnh 2.

Nam Phong cho rằng An Chi đang yêu Minh Huy nên từ chối tình cảm của mình

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 49 và 50 cũng tiết lộ thân phận của Minh Huy. Anh chính là con trai của chủ tịch tập đoàn. Vì bị từ chối tình cảm nên Minh Huy rất hụt hẫng, anh không thể tập trung vào công việc, thậm chí còn nghĩ đến chuyện sang nước ngoài ở cùng cha mẹ.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 49 và 50: An Chi từ chối tình cảm của Nam Phong - Ảnh 3.

Minh Huy chính là con trai của chủ tịch tập đoàn

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 49 và 50 cũng nói về mối quan hệ của Phi Yến và Lê Minh. Sau khi trở thành một đôi, Phi Yến mới ngã ngửa vì phát hiện Lê Minh không phải con trai của chủ tịch tập đoàn như cô vẫn nghĩ. Kế hoạch tan tành khiến Phi Yến "vỡ mộng".

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 49 và 50: An Chi từ chối tình cảm của Nam Phong - Ảnh 4.

Phi Yến ngã ngửa khi biết mình đã nhầm mục tiêu

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 49 và 50 sẽ được phát sóng vào 20h lần lượt vào tối nay 17/4 và tối mai 18/4 trên VTV3.

chọn
Hà Nội sắp làm Vành đai 3,5 qua huyện Thanh Trì: Thu hồi gần 130 ha đất, vốn hơn 5.600 tỷ đồng
Đường Vành đai 3,5 đoạn từ Phúc La - Văn Phú đến cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ có chiều dài hơn 10 km. Hà Nội dự kiến khởi công đoạn tuyến này vào cuối năm nay.