'Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta' tập 5, 6, 7 và 8: Cố Vị Dịch bày mưu để được ở chung với Tư Đồ Mạt

'Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta' tập 5, 6, 7 và 8, được sự hậu thuẫn đắc lực của mẹ Tư Đồ Mạt, Cố Vị Dịch đã tìm được cách để được ở chung nhà với cô bạn.

Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta tập 5, 6, 7 và 8, mẹ Tư Đồ Mạt đã tới thăm nhà Cố Vị Dịch. Tuy nhiên mục đích chính của bà chính là gán ghép chàng thanh niên điển trai tài giỏi với con gái mình. Bà đã tạo nhiều tình huống để cả hai được thấu hiểu và thân thiết hơn. Tư Đồ Mạt cảm thấy rất khó chịu với những hành động của mẹ, nhưng trái lại chúng lại khiến Cố Vị Dịch cảm thấy vui vẻ vì như có một gia đình thực sự, xua tan những cô đơn mà cậu từng phải trải qua mỗi ngày.

Sau khi bà trở về quê, mặc dù đã ép con gái kí giấy không dời khỏi nhà Cố Vị Dịch, nhưng cuối cùng Tư Đồ Mạt cũng kéo vali ra khỏi ngôi nhà chung ngay khi mẹ dời đi. Sự ra đi của cô bạn học khiến Cố Vị Dịch rất buồn bởi tình cảm của anh dành cho cô gái ngày càng lớn.

Không cam tâm với chuyện đó, Cố Vị Dịch - chàng sinh viên tưởng chừng thờ ơ với mọi chuyện trong xã hội ngoại trừ việc học tập và nghiên cứu, giờ đây lại rất tinh quái nghĩ ra đủ mọi lí do để kéo Tư Đồ Mạt về sống chung với mình. Và cuối cùng, với sự hậu thuẫn của tờ giấy cam kết không dời đi mà Tư Đồ Mạt từng kí với mẹ, mục đích của Cố Vị Dịch đã trở thành hiện thực.

Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta tập 5, 6, 7 và 8: Cố Vị Dịch bày mưu để được ở chung với Tư Đồ Mạt - Ảnh 1.

Mẹ Tư Đồ Mạt đã tạo điều kiện để con gái ngồi sát Cố Vị Dịch

Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta tập 5, 6, 7 và 8: Cố Vị Dịch bày mưu để được ở chung với Tư Đồ Mạt - Ảnh 2.

Cố Vị Dịch ngày càng thân thiết với Tư Đồ Mạt, anh chủ động ngồi cạnh cô trên xe buýt

Trong Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta tập 5, 6, 7 và 8, Phó Bái - người từng thờ ơ với Tư Đồ Mạt đã nhận ra được bản thân cũng dành rất nhiều tình cảm cho cô bạn học. Sau khi biết Tư Đồ Mạt chung nhà với Cố Vị Dịch, Phó Bái rất đau buồn, và cũng tìm mọi cách để níu kéo tình cảm của cô bạn học nhưng đều thất bại.

Tuy nhiên anh không hề cô đơn khi bên cạnh luôn có Vương San - cô sinh viên giỏi cùng phòng kí túc xá với Tư Đồ Mạt. Không chỉ dạy Phó Bái học, Vương San còn tìm cách để chàng sinh viên này gặp được Tư Đồ Mạt. Sau tất cả, cô cũng để lộ tình cảm của mình dành cho Phó Bái.

Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta tập 5, 6, 7 và 8: Cố Vị Dịch bày mưu để được ở chung với Tư Đồ Mạt - Ảnh 3.

Vương San thầm thương Phó Bái trong khi anh đang đau khổ vì để mất Tư Đồ Mạt

Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta tập 5, 6, 7 và 8 cũng nói về việc Tư Đồ Mạt quyết tâm theo đuổi ngành quảng cáo mà cô hằng mơ ước thay vì kế toán. Tại đây, cô đã gặp lại bạn học cũ thời cấp 3, cô gái này cũng từng dành tình cảm cho Phó Bái. 

Ngoài ra, Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta tập 5, 6, 7 và 8 cũng tiết lộ về mối quan hệ không tốt đẹp giữa Phó Bái và cha của mình. Mẹ Phó Bái bỏ đi từ khi anh còn nhỏ. Được cha nuôi dạy nhưng anh không thân thiết với cha mình vì ông thường có nhiều mối quan hệ ngoài luồng với những cô gái trẻ. 

Cố Vị Dịch liệu có dám thổ lộ tình cảm với Tư Đồ Mạt? Phó Bái và Vương San có thành đôi? Mối quan hệ của Phó Bái và cha mẹ có tốt hơn trước? Câu trả lời sẽ có trong Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta tập 9.

chọn
Toàn cảnh cầu Đống Cao vượt sông Đào trên trục phát triển kinh tế biển Nam Định
Cầu Đống Cao vượt sông Đào trên tuyến đường trục phát triển kinh tế biển ở Nam Định (dài 46 km) đang được xây dựng.