Về nhà đi con tập 6: Chồng Huệ bị Ánh Dương phát hiện đi vào khách sạn cùng tình nhân

Về nhà đi con tập 6 sẽ hé lộ những xung đột mới đầy kịch tính của vợ chồng Huệ - Khải. Không chỉ bị bặt gặp đang cầm kỉ vật mẹ vợ đi bán, Khải còn bị Ánh Dương tra hỏi việc đi vào khách sạn với một cô gái.

Preview Về nhà đi con tập 6 mở đầu là đoạn đối thoại của cô Xuyến hàng xóm (Hoàng Yến) và Thư (Bảo Thanh). Do đường ống nước nhà mình bị hỏng, Xuyến tới tận nhà tìm ông Sơn (NSƯT Trung Anh) để nhờ ông Sơn sang nhà sử giúp. Thư tìm đủ lí do nói rằng ông Sơn không ở nhà và đuổi khéo cô Xuyến. Vốn không thích tính đỏng đảnh của cô hàng xóm nên Thư không muốn bố tiếp xúc nhiều với người đàn bà này.

Về nhà đi con tập 6

Ở một kịch tính khác, trong lúc giằng co với chồng để ngăn cản anh đem của hồi môn đi bán lấy tiền đánh bạc, Huệ (Thu Quỳnh) trượt chân ngã xuống đất. Bất lực trước người chồng ngày đêm thả mình vào đỏ đen, Huệ chỉ biết cam chịu, một mình ngăn cản chồng.

Về nhà đi con tập 6: Chồng Huệ bị Ánh Dương phát hiện đi vào khách sạn cùng tình nhân - Ảnh 2.

Huệ đau khổ vì chồng mang kỉ vật của mẹ đi đánh bạc

Vào bệnh viện, Khải (Trọng Hùng) bị cô em vợ - Dương (Bảo Hân) thể hiện thái độ ngay lập tức: "Từ ngày lấy anh, không biết chị tôi phải ngậm bao nhiêu quả bồ hòn rồi? Anh đừng nghĩ tôi không biết những việc anh làm. Anh và một người đàn bà đi vào khách sạn để làm gì?". Trước những câu hỏi dồn dập của Dương, Khải ngỡ ngàng đầy lo sợ. 

Về nhà đi con tập 6: Chồng Huệ bị Ánh Dương phát hiện đi vào khách sạn cùng tình nhân - Ảnh 3.

Khải lo sợ trước những gì mà em vợ phát hiện

Liệu Huệ có bị sảy thai? Và liệu Khải có tu tâm toàn ý xa rời canh bạc? Về nhà đi con tập 6 sẽ phát sóng vào 21h00 hôm nay (15/4) trên kênh VTV1.

Trong tập 5 Về nhà đi con được phát sóng tuần trước, dường như để có tiền trả nợ cho khách hàng vì lỡ bán hàng rởm, Anh Thư đã nhận lời tham gia đóng phim. Sự có mặt của cô khiến một diễn viên khác "ngứa mắt". Nhưng Thư không phải "dạng vừa" khi dọa đánh đồng nghiệp vì bị bắt nạt.

Ở một diễn biến khác, Huệ bồn chồn lo lắng khi Khải lấy tiền đặt cọc mua nhà mà không nói với cô một câu. Trở về nhà, Khải nói với vợ đi lấy hàng về muộn nên bị cướp mất khoản tiền anh mang theo. Mấy trăm triệu đồng vợ chồng Huệ tích cóp bao lâu để mua nhà mới đã mất sạch khiến Huệ đau lòng ứa nước mắt. 

Về nhà đi con tập 6: Chồng Huệ bị Ánh Dương phát hiện đi vào khách sạn cùng tình nhân - Ảnh 4.

Huệ lo lắng khi bị mất số tiền tích góp mua nhà

Về nhà đi con tập 5 cũng có sự xuất hiện của các nhân vật mới: ông Luật (NSND Hoàng Dũng) - bạn thân của ông Sơn (NSƯT Trung Anh) và Vũ (Quốc Trường) - con trai ông Luật. Vũ là một công tử nhà giàu ăn chơi, không chịu đến công ty giúp ông Luật. Vũ dẫn bạn gái về nhà ngủ và bị ông Luật phát hiện.

Cùng chủ đề
chọn
Nam Long lãi ròng 68 tỷ sau nửa năm nhờ dự án Southgate, Izumi và bán vốn tại Paragon Đại Phước
Quý II vừa qua, Nam Long đã hoàn tất chuyển nhượng 25% vốn tại Paragon Đại Phước và thu về 231 tỷ đồng. Cùng với việc bán bất động sản tại các dự án Southgate và Izumi, Nam Long lãi ròng khoảng 68 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm.