Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta tập 1, 2, 3 và 4: Phó Bái phát hiện bạn thân ở chung nhà với Tư Đồ Mạt

Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta tập 1, 2, 3 và 4, khi tận mắt nhìn thấy Cố Vị Dịch ở chung nhà với Tư Đồ Mạt, Phó Bái rất đau lòng. Anh luôn miệng chúc phúc cho cặp đôi, nhưng những lời nói của anh lại khiến Tư Đồ Mạt rơi nước mắt.

Cuộc gặp gỡ "định mệnh" của cặp trai tài gái sắc

Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta tập 1, 2, 3 và 4 nói về câu chuyện tình thời sinh viên giữa Cố Vị Dịch và Tư Đồ Mạt.

Tư Đồ Mạt là sinh viên năm 4 khoa kế toán của trường Đại học Nam Phương nhưng lại có đam mê với quảng cáo. Cô liên tục tìm kiếm cơ hội bằng việc xin làm quảng cáo tại các công ty. Từ khi còn học cấp 3, Mạt Mạt đã đem lòng thương mến Phó Bái - một cậu bạn yêu thích game và bóng rổ, đôi lúc có chút vô tâm. Chính vì thế mà anh đã không ít lần làm Mạt Mạt đau lòng.

Tư Đồ Mạt lần đầu gặp Cố Vị Dịch - một sinh viên xuất sắc của khoa vật lý cùng trường, trong một lần được Phó Bái chở đi phỏng vấn. Do cả hai cầm nhầm ba lô của nhau nên Tư Đồ Mạt đã không được nhận việc, còn Cố Vị Dịch cũng không thể tham dự cuộc thi quan trọng do không có thẻ sinh viên.

Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta tập 1, 2, 3 và 4: Phó Bái phát hiện bạn thân ở chung nhà với Tư Đồ Mạt - Ảnh 1.

Tư Đồ Mạt lần đầu va chạm với Cố Vị Dịch trong một lần đi phỏng vấn

Phó Bái không yêu Tư Đồ Mạt nhưng lại đau lòng khi cô chung nhà với Cố Vị Dịch

Kể từ đó, Tư Đồ Mạt và Cố Vị Dịch liên tục "chạm mặt", trong đó cô sinh viên luôn nhận được sự giúp đỡ của cậu bạn trong những lần gặp nạn. Sự ân cần của anh dần khiến cô động lòng. Bên cạnh đó, Phó Bái ngoài miệng chỉ coi Mạt Mạt là bạn thân, nhưng trong lòng lại không thoải mái khi cô bạn của mình luôn gần gũi Cố Vị Dịch - cậu bạn cùng phòng kí túc xá với mình.

Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta tập 1, 2, 3 và 4: Phó Bái phát hiện bạn thân ở chung nhà với Tư Đồ Mạt - Ảnh 2.

Phó Bái "chất vấn" Cố Vị Dịch về tình cảm dành cho Tư Đồ Mạt

Vì tìm được công việc ở xa kí túc xá nên Tư Đồ Mạt đã chuyển ra nhà dì Từ (bạn của mẹ) để sống. Tình cờ, dì Từ lại là mẹ của Cố Vị Dịch. Một lần anh chàng trở về nhà nghỉ ngơi cho tiện việc đi lại, đôi bạn đã gặp nhau. Đêm hôm đó, Mạt Mạt phải vào bệnh viện vì viêm dạ dày. Cậu bạn cũng lại một lần nữa chăm sóc tận tình cho cô. 

Hôm sau, Phó Bái mới biết chuyện tới thăm và cũng phát hiện Cố Vị Dịch đang chăm sóc cô nàng của mình.

Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta tập 1, 2, 3 và 4: Phó Bái phát hiện bạn thân ở chung nhà với Tư Đồ Mạt - Ảnh 3.

Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta tập 1, 2, 3 và 4: Phó Bái phát hiện bạn thân ở chung nhà với Tư Đồ Mạt - Ảnh 4.

Cố Vị Dịch chăm sóc Tư Đồ Mạt cả đêm trong bệnh viện

Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó khi Phó Bái tiếp tục phát hiện cậu bạn của mình đang ở chung nhà với Tư Đồ Mạt. Anh đã lên tận phòng để nói chuyện với cả hai. Những câu nói tưởng chừng vô tư của Phó Bái khiến cả ba đều rất đau lòng.

Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta tập 1, 2, 3 và 4: Phó Bái phát hiện bạn thân ở chung nhà với Tư Đồ Mạt - Ảnh 5.

Phó Bái chúc phúc cho Tư Đồ Mạt và Cố Vị Dịch

Chưa kể giáo viên, bác sĩ đều hiểu lầm rằng Tư Đồ Mạt là bạn gái của Cố Vị Dịch. Những điều ấy đã làm cho Phó Bái phải nhìn nhận lại cách cư xử của bản thân dành cho cô bạn của mình.

Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta đang được chiếu vào các ngày trong tuần.

Khi xem Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta, khán giả dễ nhớ lại tình yêu thật đẹp của Hoa Bưu - cậu học sinh giỏi và Dương Tịch - cô gái mạnh mẽ, vui tươi của phim Hoa ngữ Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân. Tuy nhiên, kết thúc "mỗi người một nơi" đã khiến không ít khán giả cảm thấy luyến tiếc. Hi vọng rằng, Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta sẽ có một kết thúc hấp dẫn hơn.

chọn
Nhiều doanh nghiệp BĐS, xây dựng đặt mục tiêu lợi nhuận đi lùi năm 2023
Năm 2023, trước tình hình kinh tế gặp khó, nhiều doanh nghiệp thuộc nhóm BĐS, xây dựng đã lên kế hoạch kinh doanh với mức lợi nhuận đi lùi so với kết quả thực hiện được trong năm 2022 như Đất Xanh Services, Vinaconex, Viglacera, Sonadezi Long Thành, CII,,...